Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

iPhone mini "cập bến" cửa hàng tân trang của Apple chỉ vài ngày trước khi iPhone mới ra mắt

Minhtuanmobile

iPhone mini

Lần đầu tiên sau vài tuần, Apple đã tái thiết kế cửa hàng tân trang và hoàn thiện của mình với một loạt các mẫu iPhone 12 mini, chỉ vài ngày trước khi kiểu dáng nhỏ hơn dự kiến ​​sẽ bị loại khỏi dòng điện thoại thông minh hàng đầu của Apple.

Đối với dòng iPhone 14 sắp ra mắt, Apple được cho là sẽ loại bỏ kích thước "mini" của iPhone 5,4 inch để tập trung cho các thiết bị kích thước lớn hơn. Các tùy chọn khả dụng dự kiến ​​sẽ bao gồm ‌iPhone 14‌ 6,1 inch, iPhone 14 Pro 6,1 inch, ‌iPhone 14‌ Max 6,7 inch và ‌iPhone 14 Pro‌ Max 6,7 inch.

Kích thước "mini" của iPhone 5,4 inch ban đầu được giới thiệu vào năm 2020 cùng với sự ra mắt của iPhone 12 mini, được chào đón với nhiều sự phô trương vì kích thước nhỏ gọn của nó. Theo sau thiết bị là iPhone 13 mini năm ngoái, một bản cập nhật đáng giá.

Apple vẫn bán cả hai mẫu điện thoại này trên trang cửa hàng chính của mình, nhưng bất chấp sự hấp dẫn của các thiết bị nhỏ gọn đối với những người hâm mộ, Apple cho rằng yếu tố hình thức không đủ phổ biến để thực hiện một lần lặp lại mới cho năm thứ ba hoạt động.

iPhone 12 mini

Người hâm mộ iPhone mini: Cần lưu ý điều gì khi các mẫu iPhone 14 ra mắt?

Vẫn còn phải xem liệu Apple có quyết định tiếp tục cung cấp các mẫu iPhone mini hoàn toàn mới sau khi ra mắt dòng iPhone 14 Series hàng đầu thế hệ tiếp theo hay không và do mẫu máy kế nhiệm vẫn chưa được liệt kê trong cửa hàng tân trang của Apple, sự sẵn có trở lại của iPhone 12 mini tân trang có thể sẽ đáng chú ý đối với những người tiêu dùng ưa chuộng kích thước nhỏ hơn.

Apple đã bắt đầu bán các thiết bị ‌iPhone 12 tân trang đã được chứng nhận vào tháng 7 năm nay - tròn 21 tháng kể từ khi chúng được tung ra ban đầu - nhưng nhu cầu của người dùng đã khiến họ khó có thể giữ được trong vài tuần qua sau khi có tin tức về sự ra mắt của Apple trong sản phẩm mới sắp ra mắt.

iPhone 12 mini

iPhone 12 mini cung cấp bộ tính năng tương tự như ‌iPhone 12‌, chỉ với thiết kế nhỏ gọn hơn, màn hình 5,4 inch và thời lượng pin 15 giờ khi phát video, trong khi các nâng cấp của ‌iPhone 13‌ mini so với ‌iPhone 12‌ mini chủ yếu là lặp lại, cung cấp các cải tiến về màn hình sáng hơn, notch nhỏ hơn, cải tiến hiệu suất và các tính năng phần mềm máy ảnh mới.

Những nâng cấp đáng kể hơn bao gồm phần cứng máy ảnh và thời lượng pin dài hơn, nhưng xét về mặt giá trị thì có vẻ như không đủ để biện minh cho việc mua mẫu điện thoại mới thay vì ‌iPhone 12‌ cho hầu hết khách hàng.

Tại cửa hàng Refurb của Apple, các mẫu iPhone 12 mini hiện có sẵn với giá chỉ 529 USD cho phiên bản 64GB (tiết kiệm 100 USD) và 659 USD cho phiên bản 256GB (tiết kiệm 120 USD).

iPhone 12 mini

Đôi nét về iPhone tân trang của Apple

iPhone tân trang được mở khóa và không có SIM. Tất cả iPhone tân trang đều có pin mới, vỏ ngoài mới và hộp màu trắng mới bao gồm tất cả sách hướng dẫn và cáp USB-C to Lightning. Tất cả iPhone tân trang đều được bảo hành một năm tiêu chuẩn của Apple và đủ điều kiện để được bảo hành AppleCare+ mở rộng.

Apple cho biết những chiếc iPhone tân trang của họ đã được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng, và đối với hầu hết mọi người, chúng hầu như không thể phân biệt được với những chiếc iPhone mới tinh. Một trong những điểm khác biệt đáng chú ý duy nhất với ‌iPhone‌ đã được tân trang lại đã được chứng nhận là nó được đựng trong một hộp bằng phẳng.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố loạt iPhone 14 tại sự kiện truyền thông "Far Out" vào thứ 4, ngày 7 tháng 9. Liệu có gì đột phá trong sự kiện này, hãy cùng chờ xem nhé.

Nguồn: MacRumors

Tags: iPhone 12 mini iPhone mini

Bài viết khác

5 lý do khiến macOS Ventura chưa phải là bản nâng cấp đáng giá và bạn nên cân nhắc kỹ

 Tin công nghệ

5 lý do khiến macOS Ventura chưa phải là bản nâng cấp đáng giá và bạn nên cân nhắc kỹ

Apple đặt mục tiêu hợp nhất các thiết bị iOS và macOS với ứng dụng Cài đặt hệ thống, nhưng nó vẫn chưa hoàn hảo. Đây là những vấn...

Giải thích về khả năng zoom 2X trên iPhone 14 Pro: Có thực sự là một điểm nhấn đáng tiền?

 Tin công nghệ

Giải thích về khả năng zoom 2X trên iPhone 14 Pro: Có thực sự là một điểm nhấn đáng tiền?

iPhone 14 Pro giới thiệu khả năng thu phóng 2X mới với chất lượng "cấp độ quang học", nhưng không có ống kính thu phóng 2X thực tế trên điện...

So sánh độ bền mặt kính Apple Watch Ultra với Galaxy Watch 5, Garmin Fenix ​​7

 Tin công nghệ

So sánh độ bền mặt kính Apple Watch Ultra với Galaxy Watch 5, Garmin Fenix ​​7

JerryRigEverything đã thử nghiệm mặt kính sapphire của Apple Watch Ultra để so sánh với các đồng hồ thông minh khác cũng có vỏ sapphire.

Elon Musk có thể tạo ra đối thủ iPhone và Android nếu Twitter bị chặn

 Tin công nghệ

Elon Musk có thể tạo ra đối thủ iPhone và Android nếu Twitter bị chặn

Elon Musk sẽ tạo ra đối thủ với các thiết bị của Apple hay Android, nếu các công ty này có hành động chống lại nền tảng mạng xã hội mới...