Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

5 lý do khiến bạn cần phải nâng cấp lên AirPods Pro 2

Minhtuanmobile

5 lý do khiến bạn cần phải nâng cấp lên AirPods Pro 2

AirPods Pro 2 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 23 tháng 9, đây là bản nâng cấp đầu tiên cho AirPods Pro kể từ bản phát hành đầu tiên vào năm 2019. Sẽ có một vài lý do khiến bạn có thể muốn nâng cấp từ AirPods Pro lên AirPods Pro 2. Và dưới đây là năm lý do nổi bật nhất.

Cải thiện tính năng khử tiếng ồn chủ động và Adaptive Transparency

Nếu bạn đã từng dùng qua AirPods Pro ban đầu, bạn sẽ biết chúng có tính năng chống ồn chủ động mạnh mẽ. Giờ đây, Apple cho biết AirPods Pro 2 còn cung cấp khả năng khử tiếng ồn cải tiến gấp 2 lần nhờ chip H2 được nâng cấp bên trong.

Ngoài ra, chip H2 mới còn giúp cải thiện chế độ Transparency thành Adaptive Transparency, giúp nó có thể giảm tiếng ồn môi trường lớn như tiếng còi xe chạy qua, công trình xây dựng hoặc thậm chí là loa phóng thanh tại một buổi hòa nhạc.

Cải tiến thêm nhiều cách để sạc AirPods Pro 2

5 lý do khiến bạn cần phải nâng cấp gấp lên AirPods Pro 2

Một thay đổi mà Apple đã thực hiện giữa lần ra mắt AirPods Pro ban đầu và AirPods Pro 2 là khả năng sạc AirPods Pro bằng hộp MagSafe. Điều này có nghĩa là AirPods Pro có thể được sạc qua Lightning, phụ kiện Qi hoặc bộ sạc MagSafe. Giờ đây với AirPods Pro 2, bạn có thể sạc thiết bị bằng các tùy chọn đó và thậm chí là bằng miếng sạc từ tính của Apple Watch. Điều này sẽ rất hoàn hảo cho những người có MagSafe Duo và hiện đang sạc iPhone.

Hộp sạc AirPods Pro 2 MagSafe trở thành AirTag

Bạn đã từng làm mất hộp sạc AirPods chưa? Chúng tôi đã từng đánh mất thẻ của mình trong vài tuần, sau đó đã quyết định thêm AirTag vào đó. Mặc dù AirPods Pro đã được tích hợp vào ứng dụng Find My khoảng hơn một năm, nhưng AirPods Pro 2 lại nâng tầm điều này lên một tầm cao mới.

Giờ đây với AirPods Pro 2, tính năng Find My đã tốt hơn rất nhiều nhờ chip U1 mới có sẵn trên hộp sạc, cùng với loa tích hợp mới sẽ giúp chúng ta có thể định vị thiết bị. Với điều này, chúng tôi nghĩ sẽ không thể có chuyện mất mẫu AirPods Pro 2 nữa. Ngoài ra, nó còn có tích hợp dây đeo để bạn có thể treo vào túi hay balo.

Tuổi thọ pin đã được cải thiện đáng kể

5 lý do khiến bạn cần phải nâng cấp gấp lên AirPods Pro 2

AirPods Pro 2 hiện cung cấp thời gian nghe lên đến sáu giờ với tính năng chống ồn chủ động hoặc Adaptive Transparency được bật. Đây là thời lượng pin ngang với AirPods 3 cung cấp khi không có bất kỳ tính năng nào trong số hai tính năng trên, và nó cao hơn so với thời lượng 4,5 giờ được cung cấp trên AirPods Pro ban đầu.

Ngoài sáu giờ nghe gọi, hộp sạc MagSafe còn có thời lượng pin lên đến 30 giờ. Phần tốt nhất là thiết bị này mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời nhưng là một lựa chọn nhỏ gọn hơn khi so sánh với AirPods Max.

Cảm biến cảm ứng mới có trên AirPods Pro 2

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đây là một trong những tính năng tốt nhất mà Apple đã giới thiệu với bất kỳ chiếc AirPods nào của mình: cảm biến cảm ứng. Cùng với đó, bạn có thể trượt ngón tay lên hoặc xuống để tăng hoặc giảm âm lượng của AirPods Pro 2. Với điều đó, không cần phải hỏi Siri hoặc tương tác với iPhone của bạn.

Các cảm biến cảm ứng mới này bổ sung cho cảm biến lực AirPods Pro hiện có, cho phép bạn nhấn vào thân để truy cập các điều khiển để phát/tạm dừng và một vài thao tác khác.

Tóm lại

Những thay đổi mới trên AirPods Pro 2 bao gồm hỗ trợ Bluetooth 5.3, nâng cấp chất lượng âm thanh, bạn có thể tùy chỉnh hộp sạc với Memoji và tất cả đều có cùng mức giá 249 USD. Nó sẽ chính thức được bán vào ngày 23 tháng 9.

Bạn nghĩ gì về AirPods Pro 2? Bạn có kế hoạch nâng cấp lên nó không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách bình luận ở dưới.

MUA AIRPODS PRO 2 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Nguồn: 9to5Mac

Tags: AirPods Pro 2 Airpods Pro AirPods iPhone Apple Watch

Bài viết khác

Tại sao iPhone lại luôn đắt hơn điện thoại Android?

 Tin công nghệ

Tại sao iPhone lại luôn đắt hơn điện thoại Android?

Tất cả chúng ta đều thấy rằng iPhone đắt tiền như thế nào, nhưng chính xác thì tại sao chúng lại có giá cao hơn so với các flagship Android...

Apple kỷ niệm các tính năng trợ năng của iPhone trong quảng cáo mới

 Tin công nghệ

Apple kỷ niệm các tính năng trợ năng của iPhone trong quảng cáo mới

Một video mới dài 140 giây của Apple có tên "The Greatest" đã được phát hành trên YouTube, cho thấy nhiều người khuyết tật đang sử dụng các...

Trượt tuyết kích hoạt cảnh báo Crash Detection sai trên iPhone 14, Apple Watch

 Tin công nghệ

Trượt tuyết kích hoạt cảnh báo Crash Detection sai trên iPhone 14, Apple Watch

Những người cứu hộ nhận được một loạt cảnh báo Phát hiện va chạm được gửi bởi iPhone và Apple Watch từ những người trượt tuyết.

Cơ sở chip TSMC tại Arizonra chính thức hoạt động vào 2024

 Tin công nghệ

Cơ sở chip TSMC tại Arizonra chính thức hoạt động vào 2024

Khi nhà máy chip đầu tiên của TSMC tại Arizon hoạt động hoàn toàn vào năm 2024, thì khoảng một phần ba công suất của nhà máy sẽ dành cho Apple.