banner

Tóm nhanh điểm nóng tại sự kiện 'California Streaming': iPhone 13 Series, iPad mới, Apple Watch Series 7

Minhtuanmobile

Tóm nhanh điểm nóng tại sự kiện 'California Streaming': iPhone 13 Series, iPad mới, Apple Watch Series 7

Apple đã kết thúc sự kiện ảo “Streaming California” và đã công bố iPad 9, iPad mini, Apple Watch Series 7, iPhone 13 series. Hãy dạo lại một vòng về các thông báo và tính năng mới trên những sản phẩm mới này.

iPad Gen 9 (iPad 10.2 2021) mới được hỗ trợ bởi A13 Bionic

iPad 9

Apple đã bắt đầu sự kiện “California Streaming” với iPad thế hệ thứ 9. IPad mới nhất được trang bị màn hình 10.2 inch quen thuộc hỗ trợ True Tone. Chipset A13 cung cấp một nâng cấp hiệu suất đáng kể trên nhiều thông số. Các iPad mới sẽ nhận được một camera phía trước siêu rộng 12MP mới với hỗ trợ Center Stage. Bằng cách này, người dùng sẽ luôn ở trong khung hình khi thực hiện cuộc gọi điện video.

iPad Mini - iPad nhỏ nhất được nâng cấp lớn

IPad mini thế hệ thứ sáu xuất hiện với màn hình 8.3 inch. Apple vẫn đang “mắc kẹt” với Touch ID trên iPad mini mới để giữ chi phí thấp. Chứng minh rằng, Touch ID không nằm trên cùng và tăng gấp đôi như nút nguồn.

iPad mini mới
IPad mini có camera selfie 12MP mới với tính năng Center Stage ở mặt trước chụp ảnh. Ở phía sau, có cảm biến 12MP với khẩu độ f/1.8, Smart HDR, True Tone và Focus Pixels. Chip A15 Bionic mới nhất cung cấp năng lượng cho iPad mini. Các tùy chọn kết nối bao gồm Wifi, 5G và USB-C.

Apple Watch Series 7 với màn hình lớn hơn

màn hình đồng hồ seri 7

Về mặt thiết kế, Apple Watch đã thay đổi rất ít trong vài năm qua. Apple Watch Series 7 thách thức hiện trạng với màn hình lớn hơn, viền nhỏ hơn và thiết kế phẳng hơn. Các điểm nổi bật khác bao gồm màn hình hiển thị sáng hơn, chứng nhận IPX6, màn hình chống nứt và thiết kế lại nút. Apple đã không thêm cảm biến sức khỏe mới và thay vào đó tập trung vào thiết kế.

iPhone 13iPhone 13 Mini - Notch nhỏ hơn, Camera và pin được cải thiện

iPhone 13 và iPhone 13 mini

Trái ngược với những tin đồn, Apple đã quyết định không loại bỏ mô hình mini. IPhone 13 Mini mới có thiết kế nhỏ gọn. Thiết bị có một notch nhỏ hơn, kính phủ gốm Shield và chứng nhận IP68. Apple đã thay đổi cách bố trí camera phía sau, hiện là đường chéo. IPhone 13 Mini được cung cấp bởi Bionic 15 và được hỗ trợ bởi một viên pin lớn hơn.

Đến phần cứng, iPhone 13 tương tự như iPhone 13 mini. Ở mặt trước chụp ảnh, có cảm biến máy ảnh 12MP với khẩu độ f/1.6 và tính năng ổn định dịch chuyển cảm biến. Apple đã giới thiệu chế độ Cinematic Video cung cấp khả năng quay phim cấp độ chuyên nghiệp. Ở chế độ này, máy ảnh sẽ lấy nét chủ thể trong khi làm mờ hậu cảnh.

iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max - Cụm ba camera cải tiến với ống kính tiềm vọng, chip A15 Bionic

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

IPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max được trang bị tất cả các tính năng của iPhone 13 và cũng nhận được một số tính năng “chuyên nghiệp” bổ sung. Cả hai thiết bị đều được cung cấp bởi A15 Bionic. Apple đã cải thiện thiết lập ba camera phía sau. Bao gồm một ống kính tiềm vọng với 3x zoom quang học, góc siêu rộng 12MP và camera chính 12MP. Lần đầu tiên, cả ba cảm biến sẽ hỗ trợ Chế độ ban đêm.

IPhone 13 Pro được hỗ trợ bởi pin lớn hơn và cung cấp nhiều hơn 1.5 giờ so với iPhone 12 Pro. Trong khi đó, iPhone 13 Pro Max kéo dài hơn 2.5 giờ so với iPhone 12 Pro Max.

Cuối cùng, Apple cũng đã công bố ngày phát hành iOS 15 và iPadOS.

ĐẶT NGAY IPHONE 13 CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: iPhone iPhone 13 iPhone 13 series iPhone 2021

Bài viết khác

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

 Tin công nghệ

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

Apple đã tiếp tục cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn chipset trên thiết bị của mình với việc giới thiệu MacBook Pro 16 inch mới chạy bộ vi...

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

 Tin công nghệ

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

Nếu đã nâng cấp lên iOS 15 và cảm thấy hơi bất tiện khi sử dụng Safari mới, hãy khám phá 20 mẹo hay nhất để sử dụng Safari trong iOS 15 trên...

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

 Tin công nghệ

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế AirPods của mình hoặc mua một chiếc lần đầu tiên, thì chiếc bạn nên xem xét là AirPods Pro.

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ nội thất của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

 Tin công nghệ

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ "nội thất" của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

IPhone X ra mắt vào năm 2017 làm thay đổi cuộc chơi như iPhone đời đầu. Nó đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong ngôn ngữ thiết kế...