Tắt "Đã xem" trên tin nhắn của Zalo đơn giản
Tắt tính năng "Đã xem" trên Zalo, giúp người dùng bảo vệ quyền riêng tư và tránh việc phải trả lời tin nhắn ngay lập tức.
Trên ứng dụng Zalo, khi bạn nhấn đọc một tin nhắn, thông báo "Đã xem" sẽ hiện lên. Tính năng này tương tự như "Đã xem" (Seen) trên Messenger của Facebook. Bạn hoàn toàn có thể ẩn thông báo này trên Zalo bằng vài thao tác nhỏ dưới đây:
Cách tắt thông báo “Đã xem” trên Zalo
- Bước 1: Bạn hãy nhấn chọn Biểu tượng hình người ở góc dưới bên phải > chọn tiếp biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải.
- Bước 2: Nhấn chọn Quyền riêng tư > vuốt sang trái tại Hiện trạng thái “Đã xem” để tắt.

Lưu ý: Khi bạn tắt chế độ đã xem thì Zalo sẽ tắt toàn bộ chế độ này với bạn bè. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ không thấy được chữ "Đã xem" ở phần tin nhắn của đối phương, kể cả khi nhọ không tắt chế độ này.
Trên đây Minh Tuấn Mobile đã hướng dẫn bạn cách tắt chế độ "Đã xem" trên Zalo.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Xem thêm
- Hướng dẫn đổi số điện thoại trên Zalo khi thuê bao cũ bị thu hồi
- Zalo ra mắt AI phụ đề cuộc gọi video theo thời gian thực
- Cách bật bảo mật Zalo 2 lớp trên iPhone chặn truy cập lạ
- Cách tạo thiệp chúc Tết qua Zalo cho người thân cực ý nghĩa
- Tuyệt chiêu giúp Zalo Web riêng tư tuyệt đối
- Zalo ép cập nhật: Chấp nhận hay mất trắng nick sau 45 ngày?
- Cách đăng trạng thái 24 giờ trên Zalo 2025
- Mất sạch tiền trong tài khoản vì 5 loại tin nhắn Zalo này!
- Kiểm tra ngay lịch sử đăng nhập để bảo vệ tài khoản Zalo!
- Cách gửi tín hiệu cứu trợ khẩn cấp trên Bản đồ Zalo SOS




.webp)


























































Mời bạn cùng thảo luận