banner

iPhone 13 Series có mấy màu? Nên lựa chọn màu nào thì đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Minhtuanmobile

iPhone 13 Series có mấy màu? Nên lựa chọn màu nào thì đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Apple cung cấp iPhone 13 series với năm màu sắc đậm và độc đáo khác nhau. Nếu đang tìm mua một trong những chiếc iPhone đời mới này, đã đến lúc chọn cho mình một trong những màu sắc độc đáo ở dưới đây.

Apple cung cấp iPhone 13 với năm màu, thực tế ít hơn một màu so với những gì họ cung cấp với iPhone 11. Công ty cũng bổ sung tùy chọn màu tím thứ sáu cho iPhone 12 sau sáu tháng kể từ khi ra mắt. Tuy nhiên, năm tùy chọn màu mới cho iPhone 13 rất khác so với những gì Apple đã cung cấp trước đây cho các thiết bị của mình.

5 tùy chọn màu sắc của iPhone 13 và iPhone 13 mini

  • Starlight (Ánh sao)
  • Midnight (Nửa đêm)
  • Màu xanh dương
  • Hồng
  • Đỏ (Product)

Không có tùy chọn màu đen hoặc trắng truyền thống ở đây, vì Apple đã đặt tên mới cho tất cả các tùy chọn màu sắc ở đây.

iPhone 13 mini

Nên mua iPhone 13 hoặc iPhone 13 mini màu nào?

Midnight (Đen)

Midnight là màu đen mới của năm nay. Nếu bạn muốn iPhone của mình có một vẻ ngoài tinh tế, thì đây là màu sắc phù hợp. Màu bóng Midnight được Apple sử dụng hơi khác so với màu đen của năm ngoái vì nó kém sáng bóng hơn một chút. Lưu ý rằng dấu vân tay và bụi bẩn sẽ dễ dàng nhìn thấy trong màu này.

iPhone 13 mini

Starlight (Ánh sao)

Starlight là cái mà Apple gọi là bóng trắng cho iPhone 13 năm nay. Đó là màu mà tôi sẽ khuyên hầu hết những người mua iPhone 13 nên tránh. Điều này là do, mặc dù có mặt sau màu trắng, mặt trước của iPhone 13 vẫn có màu đen. Điều này làm cho điện thoại trông giống gấu trúc, điều mà không phải ai cũng có thể thích.

Nếu bạn là người yêu thích vẻ ngoài tương phản như vậy, thì màu Starlight của iPhone 13 rất đáng mua.

iPhone 13 mini

RED (PRODUCT)

Đây không chỉ là một lựa chọn màu sắc táo bạo trông khá hấp dẫn trong đời thực mà Apple còn quyên góp số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm RED (PRODUCT) của mình để chống lại bệnh AIDS. Xin lưu ý rằng màu RED (PRODUCT) năm nay đậm hơn màu mà Apple cung cấp với iPhone 12.

iPhone 13 mini

Màu xanh dương

Màu xanh dương này của iPhone 13 khác với màu xanh mà Apple cung cấp cho iPhone 12. Trong khi màu xanh dương của iPhone 13 có màu tối, thì màu xanh dương của iPhone 13 lại ở phía nhạt hơn. Điều này làm cho mặt sau của điện thoại trông sáng hơn và giúp nó nổi bật hơn so với iPhone 12.

Nếu không thích đến màu đen hoặc trắng thông thường, hãy chọn iPhone 13 màu xanh lam.

iPhone 13 mini

Hồng

Đặc biệt hướng đến đối tượng là nữ, nếu bạn muốn iPhone màu hồng, bạn muốn có một chiếc iPhone màu hồng. Màu hồng được Apple sử dụng không quá hồng. Mặt sau chỉ có một chút màu hồng nhẹ, trông tinh tế nhưng thanh lịch.

Đây cũng là một màu sắc phù hợp nếu thích mang iPhone trần và không muốn dễ dàng nhìn thấy dấu vân tay và bụi bẩn.

iPhone 13 mini

Bốn tùy chọn màu sắc của iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max mà Apple cung cấp:

  • Sierra Blue

  • Gold (Vàng)

  • Graphite (Than chì)

  • Silver (Bạc) 

Ngoại trừ Sierra Blue, tất cả ba tùy chọn màu còn lại đều giống với iPhone 12 series. Apple đã cung cấp dòng iPhone 12 Pro với màu Xanh Thái Bình Dương, một màu xanh lam khác với màu Sierra Blue của iPhone 13 dòng Pro.

iPhone 13 Pro Max

Nên mua iPhone 13 dòng Pro màu nào?

Graphite (Than chì)

Về cơ bản, đây là cách Apple sử dụng màu xám không gian/màu đen cho dòng iPhone 13 dòng Pro. Nếu muốn iPhone 13 dòng Pro có màu đen thì đây là màu bạn cần mua. Màu Graphite mang lại một cái nhìn rất tinh tế cho iPhone của bạn nếu đó là thứ của bạn.

iPhone 13 Pro Max

Gold (Vàng)

Màu vàng của iPhone 13 dòng Pro khác với màu của dòng iPhone 12 Pro. Màu vàng sau này sáng hơn một chút, trong khi màu vàng của iPhone 13 dòng Pro có vẻ hơi xỉn khi so sánh, bóng râm không còn sáng bóng như trước.

Tuy nhiên, cùng với mặt trước màu đen, iPhone 13 dòng Pro màu vàng trông rất sang trọng và cao cấp.

iPhone 13 Pro Max

Silver (Bạc)

Cũng giống như màu vàng, màu bạc của iPhone 13 dòng Pro có một chút khác biệt so với màu của iPhone 12 Pro. Lớp hoàn thiện màu bạc sau này cực kỳ sáng. Apple đang sửa lỗi đó với lớp vỏ màu bạc của iPhone 13 dòng Pro năm nay, vì nó không còn sáng như trước. Logo của Apple này cũng có bóng tối hơn để giúp nó nổi bật hơn.

Đây không phải là màu mà tôi muốn giới thiệu cho hầu hết khách hàng vì iPhone 13 dòng Pro màu bạc tiếp tục có mặt trước màu đen. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn hai tông màu, mà có thể không phải là tách trà của mọi người.

iPhone 13 Pro Max

Sierra Blue

Đây là tùy chọn màu sắc mới mà Apple đã giới thiệu với dòng iPhone 13 trong năm nay. Màu Sierra Blue thay thế màu Xanh Thái Bình Dương của iPhone 12 Pro, có màu xanh lam nhạt hơn đáng kể so với màu Xanh Thái Bình Dương.

iPhone 13 Pro Max

ĐẶT IPHONE 13 SERIES CHÍNH HÃNG SỚM NHẤT

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: iPhone iPhone 13 iPhone 13 series iPhone 2021

Bài viết khác

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

 Tin công nghệ

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

Nếu đã nâng cấp lên iOS 15 và cảm thấy hơi bất tiện khi sử dụng Safari mới, hãy khám phá 20 mẹo hay nhất để sử dụng Safari trong iOS 15 trên...

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

 Tin công nghệ

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế AirPods của mình hoặc mua một chiếc lần đầu tiên, thì chiếc bạn nên xem xét là AirPods Pro.

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ nội thất của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

 Tin công nghệ

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ "nội thất" của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

IPhone X ra mắt vào năm 2017 làm thay đổi cuộc chơi như iPhone đời đầu. Nó đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong ngôn ngữ thiết kế...

Tình trạng thiếu hụt có thể làm gián đoạn doanh số bán iPhone 13 và các thiết bị khác của Apple

 Tin công nghệ

Tình trạng thiếu hụt có thể làm gián đoạn doanh số bán iPhone 13 và các thiết bị khác của Apple

Ngành công nghiệp di động đang gặp một số khó khăn với tình trạng thiếu chip gần đây và Apple cũng bị ảnh hưởng bởi những vấn đề...