Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger
Chế độ "đã xem" của Messenger từ lâu đã như "cái gai trong mắt" của người dùng bởi những phiền toái mà nó mang lại khi lỡ tay ấn vào cuộc trò chuyện
Chế độ "Đã xem" trên Messenger là tính năng thông báo cho người gửi biết bạn đã đọc tin nhắn của họ, thường hiển thị qua biểu tượng dấu tích màu xanh. Tuy nhiên, nhiều người muốn tắt tính năng này để giữ sự riêng tư hoặc tránh áp lực phải trả lời ngay lập tức. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách để tắt hoặc tránh hiển thị trạng thái "Đã xem" trên Messenger một cách hiệu quả.

Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger
Gần đây, ứng dụng nhắn tin của Facebook - Messenger đã có thể tắt chế độ đã xem bằng cách sau:
- Bước 1: Chọn cuộc trò chuyện mà bạn muốn tắt chế độ "đã xem"
- Bước 2: Chọn ảnh đại diện/tên của đối phương
- Bước 3: Lướt xuống mục Quyền riêng tư và hỗ trợ, sau đó chọn Thông báo đã đọc
- Bước 4: Tắt mục Hiển thị thông báo đã đọc
Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể tránh được những phiền toái khi xem tin nhắn mà vừa có thể "nắm" trọn thông tin cuộc trò chuyện.

Tuy nhiên cần lưu ý, cài đặt này chỉ có trên ứng dụng Messenger mới nhất, hãy cập nhật ngay để trải nghiệm tính năng được mong chờ từ lâu này!
Tham khảo ngay những dòng iPhone mới nhất từ Apple
Mua iPhone 16 Pro giá tốt nhất tại Minh Tuấn Mobile
Xem thêm
- Mẹo hay iPhone: Biến ảnh thú cưng thành sticker siêu dễ
- Cách bật bảo mật Zalo 2 lớp trên iPhone chặn truy cập lạ
- Cách thêm ứng dụng yêu thích vào trung tâm điều khiển iPhone
- Cách bật 5G mặc định trên iPhone ít người biết
- Lý do điện thoại nhanh nóng và hết pin? Giải pháp là đây
- Cách bật bản đồ 3D trên Google Maps xem đường siêu thực
- Mẹo nhỏ tân trang iPhone chuẩn bị đón Tết Bính Ngọ 2026
- Cách ghim tin nổi bật trên TikTok cá nhân như Facebook
- Cách xem lại lịch sử gửi lời mời kết bạn Facebook cực nhanh
- Cách tắt lỗi chia nửa màn hình gây khó chịu trên iPhone




.webp)


























































Mời bạn cùng thảo luận