Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Xuất hiện hình ảnh được cho là "AirPods Pro 2", thiết kế tương tự AirPods Pro hiện tại

Minhtuanmobile

Xuất hiện hình ảnh được cho là

Một bức ảnh được cho là của hộp sạc AirPods Pro thế hệ thứ 2 cho thấy nó về cơ bản có thiết kế giống nhau, với các lỗ loa ở phía dưới có lẽ cho chức năng Tìm của tôi. Ngoài ra còn có một vòng kim loại khác trong trường hợp để gắn dây đeo vào nó.

Đối với thiết kế AirPods Pro 2 được hiển thị trong các bức ảnh, chúng trái ngược với những gì đã nghe cho đến nay về chúng. Các tin đồn đã tuyên bố AirPods Pro 2 sẽ có thân ngắn hơn để làm cho chúng nhỏ gọn hơn, nhưng trong các hình ảnh, AirPods Pro 2 dường như có thiết kế rất giống với mô hình hiện tại. Nguồn tin cũng tuyên bố rằng những tin đồn là không chính xác và Apple sẽ không loại bỏ thiết kế thân trên AirPods làm mới.

Đối với các lỗ loa trong hộp, nguồn tin khẳng định chúng đang được giới thiệu vì với iOS 16, Apple sẽ cung cấp chức năng Find My riêng biệt cho vỏ và tai nghe.

Airpods Pro 2

Các hình ảnh đã được gửi đến MacRumors bởi một nguồn mới, vì vậy không dễ để xác minh tính xác thực của chúng. Tuy nhiên, nguồn tin khẳng định rằng họ lấy được các hình ảnh từ “nguồn nội bộ của Apple”. Cho đến nay, chưa có nhà phân tích hoặc nhà rò rỉ có uy tín nào của Apple xác minh tính xác thực của những hình ảnh này.

Apple dự kiến ​​sẽ làm mới AirPods Pro vào cuối quý 1 hoặc đầu quý 2 năm sau. Lúc này, tốt hơn hết người dùng nên xem những bức ảnh bị rò rỉ là không có thực. Apple có thể thực hiện một số cải tiến về chức năng và thời lượng pin cho AirPods Pro 2, như đã làm với AirPods 2AirPods 3, nhưng đây là điều mà chỉ có thời gian mới trả lời được.

MUA AIRPODS CHÍNH HÃNG VN/A


 

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: AirPods AirPods 3 AirPods Pro AirPods Pro 2 AirPods 2

Bài viết khác

Tại sao iPhone lại luôn đắt hơn điện thoại Android?

 Tin công nghệ

Tại sao iPhone lại luôn đắt hơn điện thoại Android?

Tất cả chúng ta đều thấy rằng iPhone đắt tiền như thế nào, nhưng chính xác thì tại sao chúng lại có giá cao hơn so với các flagship Android...

Apple kỷ niệm các tính năng trợ năng của iPhone trong quảng cáo mới

 Tin công nghệ

Apple kỷ niệm các tính năng trợ năng của iPhone trong quảng cáo mới

Một video mới dài 140 giây của Apple có tên "The Greatest" đã được phát hành trên YouTube, cho thấy nhiều người khuyết tật đang sử dụng các...

Trượt tuyết kích hoạt cảnh báo Crash Detection sai trên iPhone 14, Apple Watch

 Tin công nghệ

Trượt tuyết kích hoạt cảnh báo Crash Detection sai trên iPhone 14, Apple Watch

Những người cứu hộ nhận được một loạt cảnh báo Phát hiện va chạm được gửi bởi iPhone và Apple Watch từ những người trượt tuyết.

Cơ sở chip TSMC tại Arizonra chính thức hoạt động vào 2024

 Tin công nghệ

Cơ sở chip TSMC tại Arizonra chính thức hoạt động vào 2024

Khi nhà máy chip đầu tiên của TSMC tại Arizon hoạt động hoàn toàn vào năm 2024, thì khoảng một phần ba công suất của nhà máy sẽ dành cho Apple.