banner

Ước tính giao hàng iPhone 13 giảm nhẹ trong bối cảnh nguồn cung hạn chế

Minhtuanmobile

Ước tính giao hàng iPhone 13 giảm nhẹ trong bối cảnh nguồn cung hạn chế

Thời gian dẫn đầu đối với dòng sản phẩm iPhone 13 của Apple đang bắt đầu giảm xuống, mặc dù JP Morgan lưu ý rằng chúng vẫn tăng trong tuần thứ tư kể từ khi có hàng.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư được AppleInsider nhìn thấy, nhà phân tích hàng đầu của JP Morgan, Samik Chatterjee nói rằng thời gian dẫn đầu đối với các thiết bị iPhone 13 và iPhone 13 Pro của Apple vẫn cao hơn so với các mẫu iPhone 12 của năm trước. Thời gian giao hàng là số ngày khách hàng sử dụng iPhone phải mất để giao đơn đặt hàng của họ.

Ngoài ra, Chatterjee lưu ý rằng trong tuần thứ ba kể từ khi iPhone 12 có hàng, thời gian giao hàng được kiểm duyệt một chút. Điều đó xảy ra một tuần sau đối với iPhone 13.

"Quay trở lại thời gian dẫn đầu đối với dòng iPhone 13, lần đầu tiên thấy có sự điều chỉnh nhẹ về thời gian dẫn đầu trên tất cả các mẫu, với mức giảm nhiều hơn ở các mẫu cấp thấp (2-3 ngày) và mức giảm ít hơn trên các mẫu cao cấp (1 ngày), "Chatterjee viết.

JP Morgan đã phân tích thời gian dẫn đầu của iPhone ở Mỹ, Anh, Đức và Trung Quốc để phân tích.
Ước tính giao hàng là 14 ngày đối với iPhone 13 mini, 20 ngày đối với iPhone 13, 35 ngày đối với iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Con số này thấp hơn một chút so với tuần thứ ba kể từ khi có sẵn, với tất cả các mô hình sẽ được kiểm duyệt trước một ngày.

​​iPhone 13 Pro

Tại Mỹ, nơi chiếm khoảng 35% tổng số lô hàng iPhone, lần lượt là 14, 20, 34 và 34 ngày đối với iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Người tiêu dùng Trung Quốc chứng kiến ​​thời gian giao hàng nhanh hơn đối với các mẫu cấp thấp, với thời gian giao hàng cho iPhone 13 mini và iPhone 13 giảm xuống còn 14 và 19 ngày. Thời gian dẫn đầu của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max vẫn ở mức cao là 40 ngày.

Thời gian giao hàng ở Anh và Đức trông tương tự nhau, với ước tính giao hàng ở cả hai quốc gia đều giảm một ngày.

Chatterjee chỉ ra rằng thời gian giao hàng của các mẫu iPhone 13 là một chỉ báo không hoàn hảo về nhu cầu vì những hạn chế về nguồn cung liên tục ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng toàn cầu, đặc biệt là ngành bán dẫn và linh kiện.

Chatterjee duy trì mục tiêu giá Apple của mình là 180 đô la, dựa trên bội số giữa giá trên thu nhập là 28 lần trên ước tính thu nhập năm 2023 của JP Morgan là 6,55 đô la.

MUA IPHONE 13 CHINH HÃNG VN/A


 

Nguồn: appleinsider.com

Tags: iPhone iPhone 13 iPhone 13 Mini iPhone 13 Pro iPhone 13 Pro Max iPhone 13 series iPhone 2021

Bài viết khác

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

 Tin công nghệ

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

Apple đã tiếp tục cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn chipset trên thiết bị của mình với việc giới thiệu MacBook Pro 16 inch mới chạy bộ vi...

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

 Tin công nghệ

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

Nếu đã nâng cấp lên iOS 15 và cảm thấy hơi bất tiện khi sử dụng Safari mới, hãy khám phá 20 mẹo hay nhất để sử dụng Safari trong iOS 15 trên...

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

 Tin công nghệ

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế AirPods của mình hoặc mua một chiếc lần đầu tiên, thì chiếc bạn nên xem xét là AirPods Pro.

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ nội thất của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

 Tin công nghệ

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ "nội thất" của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

IPhone X ra mắt vào năm 2017 làm thay đổi cuộc chơi như iPhone đời đầu. Nó đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong ngôn ngữ thiết kế...