Sắm tết An Khang

Samsung tung quảng cáo khịa Apple về khả năng chụp hình của iPhone 12 Pro Max "thua xa" S21 Ultra

Minhtuanmobile

Samsung tung quảng cáo khịa Apple về khả năng chụp hình của iPhone 12 Pro Max

Samsung đã phát hành ba quảng cáo video mới để tìm hiểu sâu về dòng iPhone 12 mới nhất của Apple. Samsung nói rằng điện thoại tiếp theo "nên là một bản nâng cấp, không phải là một bản hạ cấp" và ám chỉ rằng Samsung Galaxy Dòng S21 vượt trội hơn so với iPhone của Apple.

Cả ba quảng cáo của Samsung đều tập trung chủ yếu vào camera của S21 Ultra. Trong quảng cáo đầu tiên, Samsung nói rằng camera trên Galaxy S21 Ultra của họ vượt trội hơn nhiều so với iPhone 12 Pro Max. Nó nói rằng iPhone 12 Pro Max cung cấp khả năng phóng to chỉ 12x trong khi S21 Ultra có thể thu phóng lên đến 100x, để minh hoạ, Samsung đã làm nổi bật khả năng này bằng cách so sánh hai bức ảnh chụp Mặt trăng.

Samsung Ultra S21 vs iPhone 12 Pro Max

 

Trong quảng cáo thứ hai, Samsung chế giễu Apple khi nói rằng dòng iPhone 12 mới nhất của họ chỉ có cảm biến camera 12MP. Trong khi S21 Ultra mới nhất có đến 108MP. Samsung so sánh hai điện thoại thông minh bằng cách phóng to bức ảnh một chiếc bánh mì kẹp thịt phô mai. Đoạn quảng cáo làm rõ các chi tiết của tấm hình sau khi được phóng to ra, có thể nhìn thấy các chi tiết sắc nét trên ảnh chụp S21 Ultra trong khi hình ảnh được chụp bởi iPhone 12 Pro Max bị biến dạng khi phóng to.

Ultra S21 vs iPhone 12 Pro Max

 

Trong quảng cáo thứ ba và cũng là quảng cáo cuối cùng, Samsung nhấn mạnh tính năng Single Take. Nó nói rằng người dùng có thể chụp cả ảnh và video chỉ trong một cú nhấp chuột, tại sao phải bận tâm chọn một trong hai. Tính năng Single Take của Samsung cho phép quay video và chụp ảnh từ 3 đến 10 giây chỉ với một cú nhấp chuột, trong khi Apple chỉ cho phép chụp ảnh và quay video 3 giây với tính năng Live Photo.

Camera Samsung với Apple

 

Quảng cáo mới của Samsung xuất hiện ba ngày sau khi Apple phát hành quảng cáo "Tracked" mới tập trung vào quyền riêng tư . Apple đã nhấn mạnh cách theo dõi ứng dụng hoạt động trong thế giới thực và cách tính minh bạch của theo dõi ứng dụng sẽ giải quyết vấn đề đó. Apple đã tiếp tục bảo vệ quyền riêng tư của người dùng với ATT, trong khi Google, ngay cả với Android 12 mới nhất vẫn cho phép theo dõi ứng dụng trên điện thoại thông minh.

MUA iPHONE 12 CHÍNH HÃNG VN/A

MUA iPHONE 12 PRO CHÍNH HÃNG VN/A

MUA iPHONE 12 PRO MAX CHÍNH HÃNG VN/A

 

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: iPhone 12 Pro iPhone 12 Pro Max Samsung Ultra S21

Bài viết khác

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

 Tin công nghệ

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

Không ít trường hợp AirTag được sử dụng để theo dõi mọi người, liệu Apple có thể làm gì hơn nữa để giải quyết vấn đề này hay không?

iPhone đại thắng, trở thành dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trong quý 4 năm 2021

 Tin công nghệ

iPhone đại thắng, trở thành dòng điện thoại thông minh phổ biến nhất trong quý 4 năm 2021

Quý nghỉ lễ thường chứng kiến iPhone được mệnh danh là dòng smartphone phổ biến nhất khi những chiếc flagship mới nhất của hãng thúc đẩy...

iPad Gen 10 (10.2 2022) được đồn đại sẽ có bộ xử lý A14, Wi-Fi 6 và 5G

 Tin công nghệ

iPad Gen 10 (10.2 2022) được đồn đại sẽ có bộ xử lý A14, Wi-Fi 6 và 5G

Một báo cáo mới tuyên bố rằng Apple sẽ phát hành iPad thế hệ thứ 10 vào cuối năm 2022, trước khi có thiết kế lại lớn hơn vào năm 2023.

Thủ thuật chụp ảnh trên iPhone 13 và iPhone 13 mini cực nhanh chóng

 iPhone 13 Series

Thủ thuật chụp ảnh trên iPhone 13 và iPhone 13 mini cực nhanh chóng

Apple đã tiếp tục cải tiến máy ảnh trên iPhone 13 (mini) các tính năng mới như Phong cách chụp ảnh và Chế độ điện ảnh, cùng tìm hiểu sâu...