Luxshare, đối tác sản xuất AirPods tại Việt Nam vừa mua lại nhà máy lắp ráp iPhone ở Trung Quốc
Nikkei Asian Review cho biết, công ty lắp ráp AirPods cho Apple - Luxshare Precision vừa mới đây đã đạt được thoả thuận với công ty sản xuất Wistron để mua lại một trong những dây chuyền sản xuất iPhone tại Trung Quốc.
| Cách xem lượng calo đã "đốt" trong ngày trên Apple Watch |
| iPhone 13 Pro và Pro Max rất tốt nhưng khá thát vọng? |
| Mức báo động bạn cần thay pin iPhone ngay lập tức |
Khoảng đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nhắc tới khả năng Luxshare sẽ thúc đẩy mảng lắp ráp iPhone, bắt đầu từ các mẫu cũ trước.
Về phía Luxshare, ban đầu công ty trở thành thành viên của chuỗi cung cấp cho Apple vào năm 2013, khi đó họ mới chỉ sản xuất các dây cáp và cổng kết nối. Sau đó dần dần công ty đã tham gia vào lắp ráp AirPods và Apple Watch.

Còn về Wistron, công ty đã là nhà sản xuất iPhone từ năm 2015 với các nhà máy đặt tại Trung Quốc và Ấn Độ. Báo cáo lần này cho biết Apple đã yêu cầu Wistron chia sẻ một số dây chuyền sản xuất iPhone với Luxshare, đây là một phần trong thoả thuận giữa Apple và công ty.
Ngoài tin tức lần này, theo Thời báo Kinh tế còn có thông tin về một trong những đối tác sản xuất lớn của Apple là Pegatron đã mở rộng hoạt động tới Ấn Độ.
Xem thêm:
Xem thêm
- Pin Apple Watch SE 3 dùng được bao lâu? Cách tối ưu từ A-Z
- watchOS 27 beta 3: Siri AI và ứng dụng Siri lần đầu có mặt trên Apple Watch
- Đánh giá Apple Watch SE 3 thực tế: Có đáng để nâng cấp?
- Nên mua Apple Watch SE 3 bản GPS hay LTE? Đánh giá chi tiết A-Z
- Cách sử dụng ứng dụng Watch trên iPhone toàn tập từ A đến Z
- Apple bất ngờ tăng giá hàng loạt dòng Mac và iPad: Người dùng cần lưu ý gì?
- watchOS là gì? Giải mã hệ điều hành Apple Watch & AI thế hệ mới
- watchOS 27 Beta 2 chính thức ra mắt: Có nên cập nhật?
- Hướng dẫn bật AssistiveTouch trên Apple Watch và cách sửa lỗi
- Apple chính thức ngừng hỗ trợ 16 thiết bị vào mùa thu năm nay




.webp)


























































Mời bạn cùng thảo luận