Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Camera trên iPhone 13 Pro (Max) sẽ cực kỳ đáng tiền: Quay video chân dung, hỗ trợ ProRes, bộ lọc màu sắc mới ấn tượng

Minhtuanmobile

Camera trên iPhone 13 Pro (Max) sẽ cực kỳ đáng tiền: Quay video chân dung, hỗ trợ ProRes, bộ lọc màu sắc mới ấn tượng

Một báo cáo mới của Bloomberg đã nêu chi tiết tất cả các tính năng mới sắp có trên dòng iPhone 13 series vào cuối năm nay. Theo báo cáo mới, iPhone 13 Pro và Pro Max sẽ có màn hình ProMotion 120Hz và các tính năng quay video nâng cao.

Apple có kế hoạch bổ sung một số tính năng camera mới cho dòng iPhone 13 trong năm nay. Đầu tiên, công ty có kế hoạch bổ sung hỗ trợ quay video chân dung, cho phép người dùng quay video với hiệu ứng bokeh. Apple lần đầu tiên mang chế độ Chân dung lên iPhone với iPhone 7 Plus nhưng tính năng này đã bị giới hạn chỉ với ảnh chụp cho đến thời điểm hiện tại.

Theo báo cáo, tất cả các mẫu iPhone năm 2021 cũng sẽ có tính năng chụp ảnh và quay video ở chế độ chân dung.

iPhone 13 series

Cùng với video ở chế độ Chân dung, Apple cũng sẽ hỗ trợ ProRes để quay video cho dòng iPhone 13. Tương tự như ảnh ProRaw, video ProRes sẽ cho phép kiểm soát tốt hơn việc chỉnh sửa video trong khi xử lý hậu kỳ. Tính năng này có thể vẫn độc quyền cho iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max của năm nay giống như tính năng ProRaw.

Apple cũng có kế hoạch giới thiệu các tùy chọn bộ lọc nâng cao trên dòng iPhone 13 mới. Theo báo cáo, các mẫu iPhone năm 2021 sẽ hỗ trợ áp dụng bộ lọc cho các phần cụ thể của ảnh. Thay vì áp dụng bộ lọc cho toàn bộ ảnh, bộ lọc mới sẽ áp dụng cho “các đối tượng và người trên ảnh bằng trí tuệ nhân tạo”.

“Người dùng sẽ có thể chọn từ một số kiểu để áp dụng cho ảnh của họ, bao gồm một kiểu để hiển thị màu sắc ở nhiệt độ ấm hơn hoặc mát hơn trong khi vẫn giữ màu trắng trung tính. Một lựa chọn khác sẽ tạo ra một cái nhìn ấn tượng hơn với bóng sâu hơn và độ tương phản cao hơn, và công ty đang lên kế hoạch cho một phong cách cân bằng hơn để hiển thị bóng và màu sắc sống động như thật với vẻ ngoài tươi sáng hơn. ”

Cuối cùng, Gurman cũng đã xác nhận rằng các mẫu iPhone 13 sẽ có vi xử lý A15 Bionic nhanh hơn và notch nhỏ hơn. Ông cũng lưu ý rằng các mẫu iPhone 13 Pro sẽ được trang bị màn hình ProMotion, có thể với tốc độ làm tươi 120Hz.


Xem tổng hợp thông tin giá bán, cấu hình, thiết kế và ngày ra mắt iPhone 13 Series

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

 

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: iPhone iPhone 13 iPhone 13 series iPhone 2021

Bài viết khác

Tắt ngay cài đặt này nếu không muốn ảnh iPhone tiết lộ vị trí của bạn

 Tin công nghệ

Tắt ngay cài đặt này nếu không muốn ảnh iPhone tiết lộ vị trí của bạn

Siêu dữ liệu vị trí có thể được sử dụng cho mục đích xấu nếu rơi vào tay kẻ xấu. Vì vậy, bạn nên thực hiện ngay thao tác này để...

Apple phát hành phiên bản iOS 16.2 và iPadOS 16.2 RC với ứng dụng mới

 Tin công nghệ

Apple phát hành phiên bản iOS 16.2 và iPadOS 16.2 RC với ứng dụng mới

Apple đã tung ra các phiên bản RC của các bản cập nhật iOS 16.2 và iPadOS 16.2 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Apple sẽ sản xuất ít hơn 9 triệu chiếc iPhone trong quý 4 2022 so với dự kiến

 Tin công nghệ

Apple sẽ sản xuất ít hơn 9 triệu chiếc iPhone trong quý 4/2022 so với dự kiến

Morgan Stanley cho rằng dự đoán sụt giảm 12 triệu đơn vị iPhone là "thổi phồng quá mức" và tin rằng nhu cầu đối với iPhone 14 Pro và iPhone 14...

Apple có thể cho ra mắt MacBook màn hình gập 20 inch vào năm 2026

 Tin công nghệ

Apple có thể cho ra mắt MacBook màn hình gập 20 inch vào năm 2026

Tin đồn từ chuỗi cung ứng cho thấy Apple sẽ ra mắt màn hình OLED không chỉ cho iPad mà còn cho MacBook Pro màn hình gập ngay sau năm 2026.