Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Zalo trên Apple Watch chỉ trong vài bước đơn giản

Minhtuanmobile

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Zalo trên Apple Watch chỉ trong vài bước đơn giản

Ứng dụng Zalo được sử dụng ngày càng phổ biến, đáp ứng nhu cầu liên lạc hoàn toàn miễn phí, nhưng không phải ai cũng biết cách cài Zalo trên Apple Watch. Cùng Minh Tuấn Mobile tham khảo cách cài Zalo trên Apple Watch dưới bài viết này nhé.

Zalo là gì?

Zalo là một ứng dụng gần giống với Facebook khi tại đây người sử dụng có thể nhắn tin, gọi điện,...với những người có trong danh bạn hoặc ngoài danh bạ của mình. Ra đời khá lâu vào năm 2012 bởi công ty Vinagame (VNG) Zalo đã nhanh chóng trở thành một ứng dụng không thể đối với đa phần người sử dụng.

cài zalo trên apple watch

Tại Việt Nam hầu như tất cả mọi người đến tuổi trưởng thành đều tài và cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh hay trên đồng hồ thông minh.

1.  Có thể cài Zalo trên Apple Watch không?

Ứng dụng Zalo hiện nay đã có thể sử dụng trên Apple Watch, nó có thể cho phép người dùng dễ dàng nhận thông báo, xem và phản hồi tin nhắn nhanh chóng. Với các chức năng nhận cuộc gọi, liên lạc bằng video call trên Apple Watch hiện vẫn chưa được hỗ trợ. Để sử dụng được các tính năng trên, người dùng cần cài đặt Zalo trên Apple Watch.

cài zalo trên apple watch

2. Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo trên Apple Watch

Cách cài Zalo trên Apple Watch thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Điều kiện duy nhất là Apple Watch của bạn phải được kết nối mạng nhé.

Bước 1: Mở cửa hàng ứng dụng App Store trên Apple Watch.

Bước 2: Xoay nút Digital Crown trên đồng hồ để hiển thị các ứng dụng hiện có trên App Store. Trường hợp bạn không tìm thấy biểu tượng ứng dụng Zalo có sẵn thì hãy nhấn vào thanh tìm kiếm và nhập từ khóa “Zalo” để tìm kiếm và tải ứng dụng về đồng hồ.

cài zalo trên apple watch

Bước 3: Vậy là xong, bạn đã có thể sử dụng được Zalo trên Apple Watch rồi.

Sau khi hoàn tất tải và cài Zalo trên Apple Watch, bạn cần đồng bộ hóa ứng dụng Zalo trên đồng hồ với điện thoại iPhone để bắt đầu sử dụng. Lưu ý, ứng dụng Zalo trên đồng hồ Apple Watch có tính năng di động, có thể sử dụng dữ liệu di động để thao tác tải và cài đặt ứng dụng nhanh chóng.

3. Cài đặt thông báo Zalo trên Apple Watch.

Sau khi tải và cài đặt Zalo trên Apple Watch và đồng bộ với iPhone, người dùng có thể cài đặt tính năng nhận và hiển thị thông báo từ ứng dụng Zalo trên Apple Watch. Thao tác thực hiện cài đặt thông báo Zalo này cần thực hiện trên iPhone như sau: 

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại iPhone >> chọn mục Thêm.

Bước 2: Chọn biểu tượng bánh răng cưa bên phải màn hình để mở mục Cài đặt.

cài zalo trên apple watch

Bước 3: Chọn mục Thông báo và bật tính năng Xem trước tin nhắn Zalo trên Apple Watch là xong.

Trường hợp nếu người dùng đã thực hiện các bước thiết lập đồng bộ hóa ứng dụng Zalo trên iPhone và cài đặt thông báo cho Apple Watch như các bước trên nhưng trên Apple Watch vẫn không hiển thị thông báo thì có thể khắc phục lỗi như sau:

Bước 1: Xóa mật khẩu mở Apple Watch và trên điện thoại iPhone rồi kiểm tra lại xem màn hình có hiển thị thông báo không. 

Bước 2: Trên iPhone, bạn chọn tắt chế độ không làm phiền (Do Not Disturb) để xử lý lỗi đồng hồ Apple Watch không hiển thị thông báo ứng dụng Zalo.

Bước 3: Trên điện thoại iPhone bạn bật tính năng Wrist Detection bằng cách mở ứng dụng My Watch> chọn mục General> chọn tiếp Wrist Detection và bật tính năng này lên.

cài zalo trên apple watch

Lưu ý: Nếu người dùng đã thử cách trên mà chưa khắc phục được lỗi đồng hồ Apple Watch không hiển thị thông báo ứng dụng Zalo thì hãy thử tắt rồi khởi động lại đồng hồ và điện thoại. Hoặc tắt kết nối đồng hồ Apple Watch với iPhone và kết nối lại để kiểm tra lỗi được khắc phục hay không.

Những lưu ý khi tải và cài đặt ứng dụng Zalo trên Apple watch.

Thông thường việc tải và cài đặt ứng dụng zalo trên điện thoại là điều rất dễ thực hiện tuy nhiên nó khiến bạn có thể mất nhiều thời gian hơn khi thực hiện trên Apple watch.

Đối với những người không mấy thông thạo Apple Watch thì chắc hẳn bạn sẽ rất lúng túng đôi phần. Nhưng nếu nắm được sự hướng dẫn trên đây của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ như ăn kẹo vậy. Bên cạnh đó bạn không nên tải ứng dụng Zalo cùng lúc với những ứng dụng khác. Bởi nếu tình trạng nghẽn mạng xảy ra thời gian tải về và cài đặt của bạn sẽ mất thêm chút thời gian.

Ứng dụng Zalo la một ứng dụng phổ biến và quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy nhiên bạn cần biết rằng việc sử dụng Zalo trên máy tính hay trên điện thoại đều rất khác so với sử dụng nó trên Apple watch.

Dưới đây là bài viết hướng dẫn chi tiết các bước cài đặt Zalo trên Apple Watch cho các bạn tham khảo, Minh Tuấn Mobile mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho các bạn, và đừng quên theo dõi thêm trang để nhận thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé.


 

Tags: iPhone Apple Watch cài zalo trên apple watch

Bài viết khác

True Tone trên iPhone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone?

 Tin công nghệ

True Tone trên iPhone là gì? Có nên bật True Tone trên iPhone?

Sử dụng iPhone đôi khi bạn thấy được hiện tượng thi thoảng màu sắc được thay đổi mà bạn không hề biết là vì chức năng gì làm thay...

Ứng dụng Pages là gì? 7 mẹo sử dụng Pages hiệu quả trên MacBook

 Mẹo hay

Ứng dụng Pages là gì? 7 mẹo sử dụng Pages hiệu quả trên MacBook

Pages là một ứng dụng, phần mềm soạn thảo văn bản và thiết kế tài liệu phát triển bởi Apple Inc, mang lại rất nhiều lợi ích mà bạn có...

Mac mini là gì? Liệu có đáng mua so với các mẫu máy Mac khác từ Apple?

 Tin công nghệ

Mac mini là gì? Liệu có đáng mua so với các mẫu máy Mac khác từ Apple?

Mac mini là máy Mac giá cả phải chăng nhất mà bạn có thể mua, nhưng có thể bạn sẽ cần phải chi nhiều tiền hơn để sử dụng nó một cách...

Tổng hợp 4 cách hoàn tác ứng dụng ghi chú trên iPhone

 Mẹo hay

Tổng hợp 4 cách hoàn tác ứng dụng ghi chú trên iPhone

Khi dùng ứng dụng Ghi chú bạn lỡ xóa một số thông tin khiến bạn trở nên khó chịu, để khắc phục tình trạng này mời bạn cùng xem qua cách...