Sắm tết An Khang

“Dùng thử AirPods 3 mới để chạy - và tôi thực sự cảm thấy sốc” - Lí do đằng sau là gì?

Minhtuanmobile

“Dùng thử AirPods 3 mới để chạy - và tôi thực sự cảm thấy sốc” - Lí do đằng sau là gì?

AirPods 3 mới được đánh giá khá cao bởi giới công nghệ về khả năng hoàn thiện, tính năng lẫn chất âm. Vậy với những người thích thể thao, đây có phải là mẫu tai nghe phù hợp, hãy cùng Minh Tuấn Mobile đọc qua những trải nghiệm của Tom’s Guide nhé.

Bài viết được lược dịch từ Tom’s Guide, Minh Tuấn Mobile sẽ giữ nguyên ngôi xưng tôi để mô tả lại trải nghiệm chính xác nhất của tác giả.

Tôi không có nhiều hy vọng cho Apple AirPods 3. Tôi đã từng đánh mất một chiếc trong cặp tai nghe AirPods 2 của mình vào cống thoát nước và khi tôi thử AirPods Pro để chạy, tuy nhiên nó hoàn toàn thất bại. Mẫu tai nghe này không vừa với tai và không thể cố định khi di chuyển.

Vì vậy, tôi không chắc có ma thuật gì ẩn hiện bên trong sản phẩm AirPods mới nhất, nhưng những chồi tai này sẽ không rơi ra ngoài. Tôi đã mặc chúng khi đi dạo ở Thành phố New York và khi đi dạo quanh căn hộ của mình. Vì bộ khuếch đại tai trong mới nhất của Apple có khả năng chống mồ hôi, tôi đã đeo những chiếc tai nghe có giá 179 đô la này và thực hiện bài kiểm tra cuối cùng: ra ngoài chạy bộ.

AirPods 3

Trong suốt cuộc chạy hai dặm của tôi, những chồi tai không hề nhúc nhích. Một vài lần tôi cảm thấy cần phải điều chỉnh chúng trong tai của mình, nhưng chưa lần nào tai nghe rơi xuống đất. Tôi đã thử nghiệm một số loại tai nghe thể thao khác nhau trong những tháng qua, chủ yếu là để cố gắng kết hợp một chút hoạt động vào thói quen tập luyện của tôi. Tôi đã thử Powerbeats Pro để chạy, Jabra Elite Active 75t để chạy.

Tôi thậm chí đã mua một phụ kiện AirPods Pro trị giá 11 đô la để khắc phục sự cố rơi rớt của mình. Và tôi đã chạy rất nhiều để đi đến kết luận cá nhân này, đặc biệt là về AirPods Pro, nó sẽ rơi ra liên tục. Tôi nghĩ AirPods 3 thay vào đó là một số tai nghe chạy bộ tốt nhất mà bạn có thể mua. Những thân cây ngắn hơn sẽ ít có khả năng rơi rớt hơn Phần nụ thuôn dài vừa khít mà không gây thêm áp lực nào lên tai trong của tôi.

Đánh giá AirPods 3

Sẽ thật tuyệt nếu Apple cung cấp tính năng khử tiếng ồn chủ động, giúp bạn không bị phân tâm khi luyện tập. Nhưng khi nói đến việc đi bộ hoặc chạy bộ quanh khu phố, tôi vẫn thích có thể nghe thấy những gì đang diễn ra xung quanh mình. Thêm vào đó, AirPods 3 được trang bị âm thanh không gian, vì vậy tôi có thể đắm chìm trong bất cứ thứ gì tôi đang nghe hoặc đang xem.

Nếu không có bài kiểm tra độ khít của đầu tai, thật khó để hứa rằng AirPods 3 sẽ vừa với bạn cũng như chúng vừa với tôi. Không có các mẹo có thể thay đổi, nó rất nhiều một kích thước phù hợp với tất cả các mối quan hệ. Nhưng nếu bạn đã vật lộn với các thiết kế AirPods trước đây, bạn có thể gặp may mắn với tai nghe nhét tai thế hệ thứ ba.

Trải nghiệm và đánh giá chi tiết Apple AirPods 3: Mẫu tai nghe không dây đáng mua nhất hiện tại

Tất nhiên, sự vừa vặn không phải là điều duy nhất bạn nên cân nhắc khi mua tai nghe. Âm thanh và thời lượng pin cũng là những yếu tố quan trọng. 

Khi nói đến âm thanh, AirPods 3 được trang bị các tính năng tương tự AirPods Pro, cung cấp đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh và âm thanh. Tôi cần âm trầm mạnh mẽ để giúp tôi có động lực khi chạy và AirPods 3 đã cung cấp một cách tốt nhất. Một lần nữa, tôi không bận tâm đến việc âm thanh xung quanh truyền vào, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là không có tai nghe thực sự, bạn có thể nghe được nhiều thứ hơn chỉ là âm nhạc của mình.

Về thời lượng pin, bạn sẽ thấy thời gian nghe liên tục lên đến 6 giờ, với hộp sạc dự phòng có thêm 30 giờ pin. Con số này nhiều hơn một giờ so với cả AirPods 2 và AirPods Pro, và rất nhiều để giúp tôi vượt qua quãng đường tương đối ngắn của mình.

Tôi không thể nói AirPods 3 là tai nghe chạy lý tưởng của mọi người. Nhưng đối với tôi, chúng đã đóng đinh một điểm tuyệt vời về âm thanh chắc chắn, thời lượng pin tuyệt vời và - ưu tiên hàng đầu của tôi - sự phù hợp an toàn.

MUA AIRPODS 3 CHÍNH HÃNG VN/A

Nguồn: Tom's Guide

Tags: AirPods 3 AirPods

Bài viết khác

Apple sẽ cho phép iPhone chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng bằng NFC

 Tin công nghệ

Apple sẽ cho phép iPhone chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng bằng NFC

Apple đang nghiên cứu để cho phép iPhone chấp nhận thanh toán trực tiếp thông qua NFC, tính năng này sẽ được triển khai trong bản cập nhật iOS...

Widget trên iOS 16 có thể được tương tác ngay trên màn hình chính

 Tin công nghệ

Widget trên iOS 16 có thể được tương tác ngay trên màn hình chính

Apple đang làm việc trên iOS 16 của iPhone, một tin đồn mới tuyên bố rằng cuối cùng hãng sẽ thêm các widget tương tác và người rò rỉ hứa...

AirPods trong tương lai có thể có xác thực sinh trắc học trên ống tai nghe

 Tin công nghệ

AirPods trong tương lai có thể có xác thực sinh trắc học trên ống tai nghe

Apple đã đưa ra yêu cầu đối với một hệ thống có thể cho phép AirPods xác minh danh tính người dùng dựa trên hình dạng của ống tai.

Apple tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất thế giới, Amazon đang bám rất sát

 Tin công nghệ

Apple tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất thế giới, Amazon đang bám rất sát

Apple đã giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Brand Finance Global 500 hàng năm trong năm thứ hai hoạt động, nhưng Amazon đang tăng và TikTok là...