Tính năng bộ nhớ an toàn mới của Messenger gây nhiều phiền toái, cùng tìm hiểu cách tắt cập nhật này dưới bài viết.
Bộ nhớ an toàn là tính năng được tạo ra nhằm bảo đảm an toàn cho dữ liệu người dùng. Tuy nhiên, tính năng này của Messenger lại gây nhiều khó chịu, nhất là khi truy cập trên các thiết bị khác.
| Cách tạo và quản lý phím tắt văn bản trên Samsung |
| Cách tắt chế độ chụp ảnh Macro trên iPhone dòng Pro |
| Cách tắt chế độ rung trên iPhone trong một nốt nhạc |
Nếu muốn tắt tính năng này trên điện thoại, hãy cùng thực hiện các bước đơn giản dưới đây:
- Bước 1: mở ứng dụng Messenger > chọn biểu tượng 3 gạch ở góc trên bên trái.
- Bước 2: nhấn vào nút cài đặt ở trên cùng > Quyền riêng tư & an toàn

- Bước 3: vào Đoạn chat mã hóa đầu cuối > Bộ nhớ an toàn

- Bước 4: bấm Xóa và tắt bộ nhớ an toàn, chọn Tiếp tục để hoàn thành thao tác

Việc tắt mã hóa đầu cuối trên Messenger không làm mất các tin nhắn cũ. Chúng vẫn sẽ tồn tại trên thiết bị trước khi bạn đồng bộ. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho dữ liệu, chúng ta vẫn được khuyên là nên bật tính năng này.
Xem thêm
- Cần làm gì khi app Messenger trên máy tính ngừng hoạt động?
- Meta bất ngờ khai tử ứng dụng Messenger trên Mac
- Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger
- Cách tắt âm thanh tin nhắn trên Messenger
- Messenger thay đổi giao diện, trở về phong cách tối giản
- Cách cài chủ đề Valentine trên Messenger dễ dàng
- Cách sử dụng chatbox Meta AI trong Messenger
- Cách biết ai đang chụp màn hình tin nhắn Messenger
- Những cách đọc tin nhắn Messenger mà không cần seen
- Facebook Messenger chính thức được tích hợp với Siri





.webp)

























































Mời bạn cùng thảo luận