Người dùng Facebook có thể giới hạn những ai có thể xem bài viết cũ trong quá khứ thông qua vài bước cài đặt rất đơn giản.
Thông qua phần Cài đặt, người dùng Facebook có thể dễ dàng thiết lập người xem được bài viết cũ của bản thân, tránh trường hợp bị "đào mộ" những thông tin xấu hổ trong quá khứ. Sau đây Minh Tuấn Mobile sẽ hướng dẫn bạn các bước giới hạn người xem bài bài viết cũ trên Facebook.
Cách giới hạn người xem bài bài viết cũ trên Facebook
- Bước 1: Vào phần Cài đặt & Quyền riêng tư. Nhấp vào Cài đặt.
- Bước 2: Nhấp vào Bài viết.

- Bước 3: Tại phần Giới hạn ai có thể xem bài viết cũ, nhấp Xem.
- Bước 4: Nhấp Giới hạn bài viết cũ. Tiếp tục nhấp một lần Giới hạn bài viết cũ nữa.

Bằng cách này, các bài viết vốn được cài chế độ công khai ở quá khứ của bạn sẽ được giới hạn riêng tư. Tuy vậy, để dám chắc bạn đã "ẩn giấu" quá khứ của mình, bạn vẫn nên lướt từng bài để cài đặt quyền riêng tư để chắc chắn nhất.
Xem thêm
- Facebook gặp lỗi lạ hiển thị mã hóa thời gian, cách khắc phục
- Facebook gặp lỗi hiển thị bảng tin, xử lý ra sao?
- Facebook "lột xác": Avatar cử động nhờ sức mạnh Meta AI
- Cách xem lại lịch sử gửi lời mời kết bạn Facebook cực nhanh
- Người dùng Instagram sắp phải trả phí cho tính năng mới
- Hàng triệu tài khoản Gmail, Facebook bị lộ thông tin
- Mẹo xem lại video đã xem trên Facebook cực nhanh và dễ
- Facebook muốn biến việc chia sẻ link thành tính năng trả phí
- Facebook tung 4 cập nhật mới chỉ trong 1 tuần
- Facebook ra mắt tính năng mới "Double Tap" như Instagram





.webp)

























































Mời bạn cùng thảo luận