banner

Xuất hiện renders Apple Watch Series 8, không có nhiều thay đổi về thiết kế

Minhtuanmobile

Xuất hiện renders Apple Watch Series 8, không có nhiều thay đổi về thiết kế

Khi Apple Watch Series 7 được công bố vào tháng 9 vừa qua, một số người ủng hộ đã lắc đầu không tin. Một số hình ảnh render được đăng tải cho thấy một phiên bản của Apple Watch với các mặt phẳng tương tự như thiết kế của iPhone kể từ dòng iPhone 12 năm 2020. Mặc dù Apple đã tăng kích thước màn hình lên 41mm và 45mm, nhưng không có sự thay đổi thiết kế của đồng hồ.

Một số người mách nước đã được chứng minh là sai bởi Apple đã thừa nhận sai lầm nhưng nói rằng họ có thể đã tiết lộ kết xuất của Apple Watch Series 8 mà cho rằng sẽ được giới thiệu vào tháng 9 tới. Tuy nhiên, nếu bản kết xuất do LeaksApplePro thực hiện dựa trên CAD và hình ảnh bị rò rỉ là chính xác, thì thay đổi duy nhất đang được thực hiện là một phần liên quan đến lưới loa vì một loa dài thay đổi thành hai loa nhỏ hơn song song nhau.

Apple Watch Series 8
Tuy nhiên, màu sắc được sử dụng trên bản kết xuất không phải là một phần của rò rỉ cho dù nó có trông bắt mắt đến mức nào. Tháng trước, Ross Young, người trong ngành công nghiệp nói rằng có thể sẽ thấy kích thước màn hình lớn hơn vào năm 2022 cùng với ba mẫu Apple Watch khác nhau. Bản kết xuất cho thấy các cạnh cong giống nhau, vì vậy những rò rỉ đó để xem xét thiết kế viền phẳng cho Apple Watch Series 8 có thể lại sai một lần nữa mặc dù còn quá sớm để biết được mức độ chắc chắn nào.

Trong số các tính năng mới, có thể thấy máy quét nhiệt độ cơ thể, cảm biến khả năng sinh sản và các cải tiến đối với cảm biến điện tâm đồ và theo dõi giấc ngủ. Apple được cho là đang làm việc trên một máy theo dõi đường huyết có thể giúp hàng triệu bệnh nhân tiểu đường phụ thuộc insulin sử dụng một phương pháp không xâm lấn để kiểm tra lượng đường trong máu của họ. Đây là một xét nghiệm đau đớn và tốn kém, phải được thực hiện trước bữa ăn để bệnh nhân tiểu đường biết lượng insulin cần tiêm.

Hiện nay, bệnh nhân tiểu đường phải lấy một giọt máu, đặt lên que thử đã được gắn trong máy đo đường huyết để đo đường huyết. Việc có thể có kết quả đọc chính xác mà không cần lấy máu hoặc trả tiền cho một que thử mới chỉ có thể sử dụng một lần có thể khiến Apple Watch trở thành kẻ thay đổi cuộc chơi. Samsung cũng được cho là đang nghiên cứu một phương pháp kiểm tra đường huyết không xâm lấn cho dòng đồng hồ thông minh của mình.

Apple Watch là chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới

Apple Watch đã trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới sau khi mô hình thế hệ ban đầu được phát hành vào năm 2014. Apple đã tạo ra một chiếc đồng hồ đã đánh bật các nhà sản xuất đồng hồ tên tuổi khỏi thương hiệu của họ và bao gồm các công ty Thụy Sĩ như Rolex, các nhà sản xuất đồng hồ kỹ thuật số như Casio và những người khác như Timex.

Apple Watch đã trở nên nổi tiếng với các tính năng liên quan đến sức khỏe đã cứu mạng người bao gồm cả nhịp tim có lẽ đã cứu nhiều người đeo Apple Watch nhất. Vào năm 2018, Apple thậm chí đã phát hành một đoạn video có sự tham gia của những người dùng Apple Watch, những người được cho là đã sử dụng chiếc đồng hồ của Apple trên cổ tay đã cứu mạng họ.

Bên cạnh tính năng theo dõi nhịp tim, tính năng phát hiện ngã cũng đã giúp người dùng tránh được cái chết kịp thời bằng cách gọi dịch vụ khẩn cấp và liên hệ khi đồng hồ phát hiện ngã mạnh và người đeo Apple Watch không phản hồi lời nhắc. Vị trí của vụ việc được chuyển cho những người nhận được thông báo về vụ ngã.

Đối với Apple Watch Series 7 năm nay, Apple đã thêm một số mặt đồng hồ mới bao gồm một mặt hiển thị Giờ thế giới. Và nó đã tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn để bao gồm bàn phím QWERTY đầy đủ được gọi là QuickPath. Thiết bị này cũng đo nhịp hô hấp của người dùng khi đang ngủ và sạc nhanh hơn 33% theo Apple. Một lần sạc 45 phút sẽ đưa pin Apple Watch Series 7 từ 0% lên 45%.

MUA APPLE WATCH CHÍNH HÃNG VN/A


 

Nguồn: phonearena.com

Tags: iPhone Apple Watch Apple Watch S7 Apple Watch Series 7 Apple Watch Series 8

Bài viết khác

Tổng hợp thông tin về iPhone SE 3 (2022): Giá bao nhiêu, khi nào ra mắt, thiết kế và thông số kỹ thuật

 Tin công nghệ

Tổng hợp thông tin về iPhone SE 3 (2022): Giá bao nhiêu, khi nào ra mắt, thiết kế và thông số kỹ thuật

iPhone SE 3 được đồn đại sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2022 với sự thay đổi lớn về thiết kế so với thế hệ hiện tại, cũng như đi kèm...

Tại sao tốc độ cập nhật của người dùng Android lại chậm hơn so với iOS?

 Tin công nghệ

Tại sao tốc độ cập nhật của người dùng Android lại chậm hơn so với iOS?

Hơn một nửa số điện thoại thông minh chạy trên hệ điều hành Android của Google hiện đang chạy trên Android 11 và Android 10, theo số liệu...

MacBook của bạn sẽ an toàn hơn nữa với các ứng dụng bảo mật tuyệt vời này

 Tin công nghệ

MacBook của bạn sẽ an toàn hơn nữa với các ứng dụng bảo mật tuyệt vời này

Máy Mac Book của bạn đã khá an toàn với các biện pháp bảo vệ tích hợp sẵn, nhưng có một số ứng dụng bảo mật và quyền riêng tư mà bạn...

MacBook Pro trong tương lai có thể tự động mở và nghiêng để phù hợp với người dùng

 Tin công nghệ

MacBook Pro trong tương lai có thể tự động mở và nghiêng để phù hợp với người dùng

Apple nổi tiếng rất chú ý đến việc nghiêng chính xác góc nghiên màn hình MacBook Pro ở mọi cửa hàng của Apple. Tuy nhiên, màn hình MacBook Pro...