Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Trên tay hộp sạc của AirPods Pro 2 với ba tính năng mới xuất hiện trong hình ảnh bị rò rỉ

Minhtuanmobile

Trên tay hộp sạc của AirPods Pro 2 với ba tính năng mới xuất hiện trong hình ảnh bị rò rỉ

Mới đây, hình ảnh một hộp sạc mới cho AirPods Pro thế hệ thứ hai sắp tới bất ngờ xuất hiện, có thể có lỗ loa, micrô và lỗ mở cho phần đính kèm dây buộc.

Các bản kết xuất CAD được cho là của hộp đựng được Andrew O'Hara của AppleInsider chia sẻ trên Twitter. O'Hara cho biết anh không thể xác minh độ chính xác của kết xuất, nhưng chúng phù hợp với những tin đồn trước đó về hộp sạc AirPods Pro tiếp theo.

Hộp sạc mới dự kiến ​​sẽ được hỗ trợ Find My, cho phép người dùng theo dõi vị trí của hộp đựng trong ứng dụng Tìm của tôi trong trường hợp nó bị mất hoặc thất lạc, ngay cả khi AirPods Pro không được đặt trong hộp đựng. Đầu năm nay, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết vỏ máy sẽ có thể phát ra âm thanh khi bị mất, điều này giải thích cho việc bổ sung các lỗ loa.

Các hình ảnh render cũng cho thấy một lỗ duy nhất cho thứ có thể là micro, mặc dù không rõ nó sẽ được sử dụng để làm gì. Một khả năng là micrô có thể được sử dụng cho tính năng hỗ trợ tiếp cận Live Listen của Apple, có thể giúp ai đó nghe thấy một cuộc trò chuyện trong khu vực ồn ào hoặc trong một căn phòng. Micro của hộp đựng có thể thu âm thanh và gửi đến AirPods Pro mà ai đó đang đeo, giúp âm thanh dễ nghe hơn.

Cuối cùng, các kết xuất cho thấy một vết cắt ở phía bên phải của vỏ máy có khả năng dành cho phần đính kèm dây buộc được thấy trong một lần rò rỉ trước đó. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng gắn hộp đựng AirPods Pro vào móc khóa mà không cần thêm phụ kiện.

AirPods Pro 2

Không rõ dựa theo CAD, liệu vỏ máy có cổng kết nối Lightning như phiên bản hiện tại hay cổng USB-C hay không, nhưng các tin đồn cho thấy vỏ máy sẽ kết hợp với Lightning trong năm nay và chuyển sang USB-C cùng với iPhone 15 vào năm sau. Vỏ cũng đã hỗ trợ sạc không dây MagSafe kể từ khi nhận được một bản sửa đổi nhỏ vào tháng 10 năm 2021.

Nhiều khả năng hộp sạc AirPods Pro mới sẽ có khả năng chống nước và mồ hôi được xếp hạng IPX4 giống như hộp sạc dành cho AirPods thế hệ thứ ba. Hiện tại, chỉ có tai nghe AirPods Pro có khả năng chống nước nhưng phần hộp sạc thì không.

Mặc dù AirPods Pro thế hệ thứ hai dự kiến ​​sẽ có thời lượng pin lâu hơn nhờ chip H2 tiết kiệm điện hơn và có khả năng hỗ trợ tiêu chuẩn âm thanh LE công suất thấp của Bluetooth 5.2, nhưng vẫn chưa rõ liệu pin trong hộp sạc mới có được không. Hộp sạc AirPods Pro hiện tại được trang bị viên pin có dung lượng 519 mAh.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố AirPods Pro mới vào cuối năm 2022, nhưng không rõ chính xác khi nào chúng sẽ được công bố, có thể là sự kiện ngày 7/9 tới. Các tính năng khác được đồn đại cho AirPods Pro mới bao gồm phát hiện trong tai được cải thiện, khả năng theo dõi hoạt động thể chất và hơn thế nữa.

Nguồn: MacRumors

Tags: AirPods Pro 2 AirPods Pro 2022

Bài viết khác

Cách xóa nền khỏi ảnh cực ảo diệu và đơn giản trên macOS Ventura

 Tin công nghệ

Cách xóa nền khỏi ảnh cực ảo diệu và đơn giản trên macOS Ventura

Với sự xuất hiện của iOS 16 trước macOS Ventura, người dùng có thể nhanh chóng xóa nền khỏi ảnh chỉ bằng một vài lần nhấn trên iPhone và...

Đây là lý do tại sao AirPods Pro 2 là món quà phổ biến nhất dịp cuối năm

 Tin công nghệ

Đây là lý do tại sao AirPods Pro 2 là món quà phổ biến nhất dịp cuối năm

AirPods Pro 2 đã được phát hành trở lại vào tháng 9, và chúng đã được các nhà đánh giá cũng như người tiêu dùng đánh giá rất cao. Với...

Mổ bụng iPad Gen 10: Lí do tại sao lại không hỗ trợ Apple Pencil 2

 Tin công nghệ

"Mổ bụng" iPad Gen 10: Lí do tại sao lại không hỗ trợ Apple Pencil 2

Bất chấp tất cả những cải tiến, iPad 10 không hỗ trợ Apple Pencil thế hệ thứ hai, iFixit sẽ cho biết lý do vì sao trong video mổ bụng mới...

iMac có thể đã được tạo ra mà không cần cằm, đây là minh chứng!

 Tin công nghệ

iMac có thể đã được tạo ra mà không cần cằm, đây là minh chứng!

Là một trong những người không ủng hộ thiết kế có cằm ở iMac 24 inch 2021 của Apple, "Thợ săn công nghệ" đã tự mình sửa đổi lại chiếc...