Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Nên mua Apple Watch ngay bây giờ hay chờ phiên bản sắp ra mắt

Minhtuanmobile

Nên mua Apple Watch ngay bây giờ hay chờ phiên bản sắp ra mắt

Apple phát hành các mẫu Apple Watch mới hàng năm và giá cả ít thay đổi nhiều, vì vậy, để tránh mua một sản phẩm đã lỗi thời bạn cần đợi đúng thời điểm để mua. Hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu rõ hơn về thời gian phát hành Apple Watch và thời điểm bạn nên hoặc không nên mua dưới đây nhé.

Sơ lược về giá những chiếc Apple Watch đã ra mắt

Apple đã phát hành Apple Watch Series 7 vào ngày 15/10/2021, chủ yếu giống với Series 6, chỉ có màn hình lớn hơn nhờ viền mỏng hơn và cáp sạc USB-C cho phép sạc nhanh hơn một chút. Phụ kiện có cùng mức giá với Series 6, bắt đầu từ 399 USD (khoảng 9.1 triệu đồng).

Năm 2020, Apple đã giới thiệu Apple Watch SE, đây là một phiên bản lai Series 4 được cập nhật mới và có giá từ 279 USD (khoảng 6,4 triệu đồng) cho 40mm và 309 USD (khoảng 7 triệu đồng) cho 44mm với các tùy chọn có giá thêm 50 USD (1,2 triệu đồng). Apple đã bán đồng hồ Series 3 đã ra mắt trước đó với giá giảm khoảng 199 USD (khoảng 4,5 triệu đồng).

Giá cả và thông số kỹ thuật của Apple Watch

Thông tin Apple Watch mới 2022

Apple Watch mới được Apple cho ra mắt mới tại cùng một sự kiện với iPhone mới vào tháng 9 này. Việc sắp ra mắt quá sớm, khiến nhiều người không muốn mua chiếc Apple Watch lập tức, mà để nó có giá giảm rồi mới quyết định chọn mua.

Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ có thông số kỹ thuật tương tự như series 7 và được bổ sung cảm biến nhiệt độ. Apple Watch SE 2 có thể sẽ giống như Apple Watch SE hiện tại, nhưng với bộ vi xử lý tốt hơn, độ bền và thời lượng pin tuyệt vời và có thêm các cảm biến mới.

Tại sao bạn nên chờ đợi Apple Watch

Theo như trang Specs Tech dự đoán thì Apple Watch Series 8 sẽ được ra mắt vào ngày 14/09/2022, giá bán thì Apple Watch Series 8 sẽ có mức giá cụ thể tại các quốc gia như sau:

  • Giá bán tại thị trường Hoa Kỳ là 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).
  • Giá bán tại thị trường Ấn Độ là 29.400 INR (khoảng 8.8 triệu đồng).
  • Giá bán tại thị trường Ả Rập Xê Út là 1.500 SR (khoảng 9.2 triệu đồng).

Nhìn chung thì giá bán của Apple Watch Series 8 không có sự chênh lệch quá nhiều ở các quốc gia khác nhau (dao động từ 8.8 - 9.2 triệu đồng). Đây là mức giá bán trên cực kỳ hấp dẫn và thậm chí quá hời cho một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Apple với thiết kế mới đẹp hơn, màn hình hiển thị chất lượng hơn cùng nhiều tính năng theo dõi sức khỏe hữu ích hơn.

Lời khuyến nghị

Dòng sản phẩm Apple Watch mới chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ ra mắt, đây là thời điểm không tốt để mua một mẫu hiện tại. Sự thay đổi lớn nhất trong Series 8 có lẽ sẽ là mô hình thể thao “Pro” cực lớn, chắc chắn mới, đặc biệt là việc bổ sung cảm biến nhiệt độ da.

Nếu bạn đang nghĩ về Apple Watch SE, bạn hãy nên chờ đợi, vì mô hình mới được đồn đoán sẽ mang đến một số tính năng mới hữu ích như màn hình luôn bật và cảm biến sức khỏe tốt hơn.

Thay đổi lớn nhất trong Series 8 có lẽ sẽ là mô hình thể thao “Pro” cực lớn, cực kỳ chắc chắn mới

Bên trên là những thông tin về việc có nên mua ngay Apple Watch hay chờ đợi, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi đưa ra quyết định nhé!

Nguồn tham khảo: https://www.macworld.com/

Tags: apple watch apple iphone se điện thoại iphone

Bài viết khác

Pin của iPhone 14 Series dùng được trong bao lâu?

 Mẹo hay

Pin của iPhone 14 Series dùng được trong bao lâu?

Thời lượng pin của điện thoại luôn là một trong những yếu tố quyết định quan trọng khi chọn một chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, Apple...

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone và iPad đơn giản, hữu ích

 Tin công nghệ

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone và iPad đơn giản, hữu ích

Sử dụng các dòng máy Apple đã lâu nhưng chắc hẳn bạn đã biết công dụng đồng bộ của iCloud trên từng thiết bị của bạn chưa, việc này...

Hướng dẫn thiết kế cho Live Activities (Hoạt động trực tiếp) trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro

 Tin công nghệ

Hướng dẫn thiết kế cho Live Activities (Hoạt động trực tiếp) trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro

iOS 16.1 hiện đang có sẵn với bản thử nghiệm beta và nó bao gồm hỗ trợ cho Hoạt động trực tiếp API (Live Activities API) - cho phép các nhà phát...

Cách thay đổi âm lượng AirPods Pro 2 bằng điều khiển vuốt và các mẹo hay bạn nên biết

 Tin công nghệ

Cách thay đổi âm lượng AirPods Pro 2 bằng điều khiển vuốt và các mẹo hay bạn nên biết

AirPods Pro 2 đã được ra mắt với một loạt nâng cấp lớn so với thế hệ tiền nhiệm. Và một trong những bổ sung đơn giản nhưng đáng giá là...