Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Apple Watch S3

Apple Watch S3

 Apple Watch S3 - phiên bản đồng hồ thông minh giá rẻ nhà Apple vẫn được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, nhiều tính năng hỗ trợ sức khoẻ và tiện ích cho người dùng. 

Thiết kế hiện đại, thời trang

Về mặt tổng thể Apple Watch đều có khung viền gọn gàng và nhẹ, thiết kế sang trọng và thời trang với nhiều lựa chọn dây đeo đầy màu sắc. Ngoài phiên bản dây có sẵn, bạn cũng dễ dàng thay đổi kiểu dây khác bằn cách tháo khoá dây có sẵn, lắp kiểu dây ưa thích lại là xong.

Apple Watch S3 thiết kế thời trang và năng động

 

 

Màn hình rõ ràng, mặt kính cường lực chống trầy

Đồng hồ thông minh Apple Watch bản lớn nhất là 42mm, hiển thị nhiều chi tiết hơn trong khung hình. Mặt kính cường lực Ion-X bảo vệ mặt đồng hồ khỏi trầy xước khi lướt chạm nhiều hay có va đập. 

Apple Watch S3 màn hình lớn, chống trầy hiệu quả

Phần cạch viền màn hình hơi dày một chút, có 2 nút chức năng:

 

- Núm xoay Digital Crown ( hình tròn ): trở về màn hình chính, nhấn giữ gọi Siri xuất hiện. Xoay để cuộn lên/xuống để đọc tin nhắn, và zoom để xem hình ảnh.

- Nút nguồn ( hình bầu dục ): Bấm để tắt/mở nguồn đồng hồ, thao tác để mở app sử dụng gần nhất.

 

Chip Apple S3 2 nhân xử lý thao tác ở mức ổn định

Chip xử lý Apple S3 dual-core giúp truy cập Wifi nhanh hơn 85%, xử lý các thao tác như mở ứng dụng, xem ảnh, xem thông báo,... phản hồi trong tích tắc, thao tác lướt chạm cũng khá mượt chứ không đến mức xuống cấp trầm trọng như lời đồn.

Apple Watch S3 đa chức năng, hệ thống xử lý nhanh chóng các thao tác chạm

Kết nối cùng điện thoại để nhận thông báo

Thiết bị kết nối với điện thoại iPhone thông qua bluetooth, từ đó nhanh chóng nhận được thông báo cuộc gọi, tin nhắn song song với thiết bị chủ để người dùng không bỏ lỡ bất kì thông báo quan trọng nào.

Apple Watch S3 nhận thông báo từ điện thoại cùng lúc

 

Theo dõi sức khoẻ với tính năng đo nhịp tim

Apple Watch ra đời đã có những tính năng theo dõi và chăm sóc sức khoẻ cơ bản cho người dùng, chẳng hạn như chức năng đo nhịp tim nổi bật, kho bài tập thể thao từ nhẹ nhàng như yoga, đi bộ cho đến bơi lội, leo núi,... 

Apple Watch S3 đo nhịp tim chuẩn xác

Nhiều tính năng tiện ích khác

 

Người dùng dễ dàng gọi Siri nhanh chóng hơn, bạn có thể yêu cầu Siri thiết lập lời nhắc, gửi lời mời hoặc đưa ra hướng dẫn (câu hỏi bằng tiếng anh) khi tập thể dục,... 

Apple Watch S3 gọi Siri nhanh chóng, dễ dàng ra lệnh bằng giọng nói

Nghe nhạc giải trí cùng kho nhạc Apple Music 40 triệu bài hát, hay trên ứng dụng nghe nhạc bất kì nào mà bạn tải về trên thiết bị.

Apple Watch S3 nghe nhạc với kho Apple Music

 

Với những ai yêu thích bộ môn leo núi, chạy bộ, Apple Watch S3 GPS có chức năng theo dõi được thời điểm xuất phát, độ dài đường chạy, định vị chính xác vị trí của bạn đang đứng để dễ dàng theo dõi đường đi và dễ tìm vị trí hơn.

Apple Watch S3 định vị qua GPS, hiển thị quãng đường đã đi
Apple Watch S3 định vị qua GPS, hiển thị quãng đường đã đi

Tổng kết lại, Apple Watch S3 sẽ phục vụ tốt người dùng cơ bản với các tính năng nhận thông báo, theo dõi sức khoẻ, hỗ trợ giải trí đa phương tiện. Cùng với kiểu dáng không bao giờ lỗi thời và nhiều lựa chọn dây đeo thời trang, Apple Watch S3 sẽ làm nổi bật phong cách người dùng.