Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Microsoft Office bản quyền đã có mặt tại Minh Tuấn Mobile: Giá siêu hời khi mua kèm MacBook, chỉ từ 899K

Minhtuanmobile

Microsoft Office bản quyền đã có mặt tại Minh Tuấn Mobile: Giá siêu hời khi mua kèm MacBook, chỉ từ 899K

Microsoft Office là bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng được tạo ra bởi tập đoàn Microsoft, mang đến cho bạn những công cụ cực kỳ hữu ích giúp tăng hiệu quả làm việc. Nhanh tay sở hữu ngay Microsoft Office bản quyền đã có mặt tại Minh Tuấn Mobile, với giá siêu hời khi mua kèm MacBook chỉ từ 899.000đ. Cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây nhé!

Microsoft Office là gì? Lợi ích khi dùng Microsoft Office

Microsoft Office là một bộ phần mềm các ứng dụng văn phòng hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày, thống kê dữ liệu được phát triển bởi tập đoàn đa quốc gia Microsoft. Bộ phần mềm này bao gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft OneNote và Microsoft Outlook.

Microsoft Office là gì? Lợi ích khi dùng Microsoft Office

 

Lợi ích khi dùng Microsoft Office:

  • Tích hợp bộ ứng dụng phong phú và mạnh mẽ, đủ công cụ cho dân văn phòng xử lý công việc như các ứng dụng cho văn phòng như: Excel, Word, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive, Personal Vault,… cùng nhiều tính năng bảo mật nâng cao khác. 
  • Hỗ trợ tiếng Việt và 80 ngôn ngữ thông dụng trên thế giới bạn có thể tuỳ ý lựa chọn để dùng cho thuận tiện nhất.
  • Hệ điều hành bản quyền chạy nhẹ nhàng, ít bị lỗi, sử dụng ổn định lâu dài, tương thích nhiều nền tảng từ: Windows, Mac, Android, iOS.
  • Thường xuyên tải xuống các bản cập nhật các tính năng mới, các bản vá lỗi trực tiếp từ Microsoft và những tính năng Office mới nhất suốt thời gian sử dụng.
  • Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ trực tuyến OneDrive, để bạn có thể chia sẻ dữ liệu ở bất cứ nơi đâu, trên tất cả thiết bị.
  • Đặc biệt với những chiếc máy đắt tiền như MacBook việc sở hữu một bộ Microsoft Office bản quyền sẽ giúp người dùng tiết kiệm, không lo gia hạn, có đầy đủ bộ 4 ứng dụng mới nhất 2019 đặc biệt là chuyển đổi được qua các máy khác dễ dàng.

Lợi ích khi dùng Microsoft Office

Microsoft Office bản quyền đã có mặt tại Minh Tuấn Mobile

Phần mềm Microsoft 365 Personal

Phần mềm Microsoft 365 Personal đi kèm với 1 chiếc máy tính phục vụ công việc hay học tập thì phần mềm Microsoft bản quyền là món phụ kiện không thể thiếu để đảm bảo độ bảo mật cho tài liệu, cũng như các tiện ích sử dụng được đầy đủ và tiện nghi nhất. 

Với phiên bản 365 Personal, sản phẩm được tích hợp đầy đủ các ứng dụng mạnh mẽ cho văn phòng như: Excel, Word, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive, Personal Vault cùng nhiều tính năng bảo mật nâng cao khác, mang lại sự tiện nghi và nhu cầu dùng đa dạng. 

Hiện tại, phần mềm Microsoft 365 Personal có giá 990.000đ đang được bán tại các cửa hàng Minh Tuấn Mobile, đặc biệt với giá khuyến mãi cực sốc chỉ 899.000đ ưu đãi khi bạn mua kèm sản phẩm MacBook.

Phần mềm Microsoft 365 Personal

Phần mềm Microsoft 365 Family

Phần mềm Microsoft 365 Family tích hợp bộ ứng dụng phong phú và mạnh mẽ, đủ công cụ cho dân văn phòng xử lý công việc với đầy đủ các ứng dụng mạnh mẽ cho văn phòng như: Excel, Word, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive, Personal Vault cùng nhiều tính năng bảo mật nâng cao khác. 

Phần mềm M365 Family bản quyền với nhiều tính năng bảo mật nâng cao, thường xuyên được cập nhật và bổ sung các bản vá lỗi giúp tăng cường độ bảo vệ và an toàn khi sử dụng, tương thích với nhiều thiết bị và nền tảng Windows/MacOS/Android/iOS giúp người dùng được an toàn và sử dụng linh hoạt hơn trên các nền tảng từ máy tính đến diện thoại.

Hiện tại, phần mềm Microsoft 365 Family có giá 1.490.000đ đang được bán tại các cửa hàng Minh Tuấn Mobile, đặc biệt với giá khuyến mãi cực sốc chỉ 1.390.000đ ưu đãi khi bạn mua kèm sản phẩm MacBook.

Phần mềm Microsoft 365 Family

Phần mềm Microsoft Office Home and Student 2021

Phần mềm Microsoft Office Home and Student 2021 có thời hạn dùng vĩnh viễn cho 1 thiết bị với các ứng dụng Office cơ bản dành cho một máy Mac hoặc Windows, với bộ ứng dụng quen thuộc và dùng hằng ngày như: Word, Excel, PowerPoint và tính năng cộng thêm OneNote giúp người dùng không bị hạn chế khi sử dụng, dễ dàng sáng tạo và kết nối.

Phần mềm Microsoft Office này có các ứng dụng bổ sung thêm giao diện, tính năng mới giúp bạn dùng thoải mái, tiện lợi. Thêm vào đó, phần mềm thường xuyên được cập nhật và bổ sung các bản vá lỗi giúp tăng cường bảo mật và sử dụng an toàn hơn, giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hacker tấn công như các bản vá crack khác.

Hiện tại, phần mềm Microsoft Office Home and Student 2021 có giá 2.100.000đ đang được bán tại các cửa hàng Minh Tuấn Mobile, đặc biệt với giá khuyến mãi cực sốc chỉ 1.990.000đ ưu đãi khi bạn mua kèm sản phẩm MacBook.

Phần mềm Microsoft Office Home and Student 2021

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay các hệ thống cửa hàng Minh Tuấn Mobile để sở hữu ngay bộ phần mềm Microsoft Office bản quyền cho thiết bị của mình ngay nhé!

MUA MICROSOFT OFFICE BẢN QUYỀN CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Tags: Microsoft Office MacBook

Bài viết khác

Siêu deal Black Friday: Tưng bừng Phụ kiện chính hãng giảm sốc đến 76%, duy nhất 25-27 11 tại Minh Tuấn Mobile

 Khuyến mãi

Siêu deal Black Friday: Tưng bừng Phụ kiện chính hãng giảm sốc đến 76%, duy nhất 25-27/11 tại Minh Tuấn Mobile

Siêu deal Black Friday: Tưng bừng Phụ kiện chính hãng giảm sốc đến 76%, duy nhất 25-27/11 tại Minh Tuấn Mobile vô cùng hấp dẫn. Còn chần chờ gì...

Siêu deal Black Friday: Apple Watch chính hãng giảm cực sốc chỉ từ 4 triệu, duy nhất 25-27 11 tại Minh Tuấn Mobile

 Khuyến mãi

Siêu deal Black Friday: Apple Watch chính hãng giảm cực sốc chỉ từ 4 triệu, duy nhất 25-27/11 tại Minh Tuấn Mobile

Siêu deal Black Friday: Apple Watch chính hãng giảm cực sốc chỉ từ 4 triệu, duy nhất 25-27/11 tại Minh Tuấn Mobile. Nhanh tay đến ngay cửa hàng gần...

Siêu deal Black Friday: MacBook chính hãng giảm mạnh chỉ từ 22 triệu, duy nhất 25-27 11 tại Minh Tuấn mobile

 Khuyến mãi

Siêu deal Black Friday: MacBook chính hãng giảm mạnh chỉ từ 22 triệu, duy nhất 25-27/11 tại Minh Tuấn mobile

Đến ngay Minh Tuấn Mobile, bạn sẽ được giảm giá cực sốc đối với nhiều sản phẩm MacBook với giá chỉ từ 22 triệu đồng, chỉ diễn ra duy...

Siêu deal Black Friday: iPhone, iPad chính hãng giảm cực sốc chỉ từ hơn 7 triệu, duy nhất 25-27 11 tại Minh Tuấn Mobile

 Khuyến mãi

Siêu deal Black Friday: iPhone, iPad chính hãng giảm cực sốc chỉ từ hơn 7 triệu, duy nhất 25-27/11 tại Minh Tuấn Mobile

Nóng hơn bao giờ hết ngay tại Minh Tuấn Mobile, siêu deal Black Friday: iPhone, iPad chính hãng giảm cực sốc chỉ từ hơn 7 triệu, nhanh tay lựa chọn...