iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Như bạn có thể biết, Apple gần đâyđã trình làng chiếc iPhone 12 với 5 tùy chọn màu sắc khác nhau để người dùng lựa chọn.

Đối với một công ty không thực sự nổi tiếng về việc cung cấp nhiều tùy chọn cho khách hàng, đây là một thay đổi đáng hoan nghênh. Và không giống như dòng sản phẩm iPhone 12 Pro, vốn chỉ có sẵn với các màu sắc nhàm chán thông thường, Apple đang cung cấp tới 5 tùy chọn màu sắc bắt mắt cho chiếc iPhone 12 giá cả phải chăng hơn. Nếu bạn đã quyết định mua iPhone 12 nhưng phân vân không biết nên mua màu nào, hãy đọc bài viết dưới đây.

  • Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tuy-chon-mau-iPhone-12-1 iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Các tùy chọn màu sắc iPhone 12

Dưới đây là 5 tùy chọn màu sắc iPhone 12 mà Apple cung cấp:

  • Đen
  • Trắng
  • (Product) Đỏ
  • Xanh lá
  • Xanh dương

Bạn nên mua iPhone 12 màu nào?

Đen

Đây có thể sẽ là tùy chọn màu sắc mặc định cho hầu hết mọi người khi cân nhắc mua iPhone 12. Nếu bạn không muốn iPhone của mình quá nổi bật hoặc nếu bạn định mua một chiếc ốp lưng, hãy chọn màu Đen. Đây là một màu sắc tinh tế mang hơi hướng truyền thống có thể phù hợp với mọi người dùng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tuy-chon-mau-iPhone-12-2 iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Trắng

Tương tự như màu đen, nhiều người dùng chọn màu trắng vì sự thuần khiết của nó. Màu Trắng của iPhone 12 tạo sự đơn giản, tinh tế, nhất là cho phái nữ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tuy-chon-mau-iPhone-12-3 iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn?

(PRODUCT) Đỏ

Bạn muốn mua một chiếc iPhone 12 và vẫn muốn có một chút đóng góp cho thế giới? Nếu có ý định đó thì bạn hãy chọn mua chiếc iPhone 12 phiên bản màu (PRODUCT) Đỏ. Đây thực sự là một lựa chọn màu sắc cá tính, nổi bật, hợp thời trang với các bạn trẻ. Ngoài ra, Apple còn quyên góp số tiền thu được từ việc bán các sản phẩm (PRODUCT) Đỏ của mình để chống lại căn bệnh AIDS.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tuy-chon-mau-iPhone-12-4 iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Xanh lá

Bạn muốn có một màu sắc khác lạ và tươi mới cho iPhone 12 của mình? Màu xanh lá nên là tùy chọn màu bạn quan tâm bởi nó hứa hẹn sẽ mang lại cảm giác mới mẻ và thu hút được nhiều sự chú ý của người xung quanh thậm chí là hơn cả màu đỏ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tuy-chon-mau-iPhone-12-5 iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Xanh dương

Thiết kế mới của iPhone 12 sẽ làm cho những người thân yêu và gần gũi của bạn hiểu rằng bạn đang sở hữu chiếc iPhone mới nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho mọi thứ rõ ràng hơn một chút thì bạn nên chọn iPhone 12 màu xanh lam. Đây là tùy chọn màu mới mà Apple đã thêm vào dòng sản phẩm iPhone 12 của mình trong năm nay. Màu sắc này trông khá hấp dẫn và giúp phân biệt được với các thế hệ iPhone trước đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất tuy-chon-mau-iPhone-12-6 iPhone 12 có mấy màu? Màu nào đẹp và phù hợp nhất với bạn?

Lựa chọn màu iPhone 12 của bạn?

Tùy vào sở thích và cá tính của mình mà bạn có thể lựa chọn được cho mình một màu điện thoại iPhone 12 ưng ý và phù hợp nhất với bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn thích phong cách bí ẩn, cá tính, dễ phối màu với trang phục, phụ kiện thì không nên bỏ qua phiên bản màu đen truyền thống và màu trắng tinh khôi.

Còn nếu là người nhẹ nhàng, thích các màu mới mẻ hay có phong cách trẻ trung thì 3 phiên bản màu xanh lá, đỏ và xanh dương sẽ là lựa chọn tốt nhất.