banner

Đây là lý do Apple nên loại bỏ phần thân tai nghe trên AirPods 3 của mình đi

Minhtuanmobile

Đây là lý do Apple nên loại bỏ  phần thân tai nghe trên AirPods 3 của mình đi

Các phiên bản AirPods 3 hoặc AirPods Pro 2 được đồn đại có thể sẽ không bỏ qua yếu tố thiết kế mang tính biểu tượng của sản phẩm, mà được Apple giữ nguyên phần thân tai nghe. Và có thể đây không phải là tai nghe dành cho trẻ vị thành niên, những người có thói quen đeo nhiều khuyên tai.

AirPods là một trong số những tai nghe không dây tốt nhất hiện nay, nhưng sẽ không phải là thiết bị phù hợp nhất với những người dùng đeo nhiều khuyên tai. 

Một trải nghiệm người dùng chia sẻ rằng phần thân của tai nghe có thể “mắc kẹt" vào khuyên tai bất cứ lúc nào và phát ra âm thanh khi di chuyển, âm thanh khá nhỏ thôi nhưng ít nhiều sẽ mang lại cảm giác phiền. Nếu đang ở một cuộc điện thoại, đầu dây bên kia cũng sẽ nghe được âm thanh lách cách này.

AirPods 3

Ngoài một bất tiện nhỏ này thì, AirPods vẫn là một trong những tai nghe không dây thú hút được nhiều người dùng so với các lựa chọn khác như PowerBeats Pro và Jabra Elite Active 75t.

AirPods là dòng tai nghe true wireless do Apple sản xuất và được ra mắt lần đầu tiên vào 13/12/2016. Sau hai lần cải tiến, AirPods Pro đang là phiên bản mới nhất. Có thiết kế thanh lịch sang trọng cùng các nâng cấp về thời lượng pin và chất lượng âm thanh. 

Cho đến nay, có khá nhiều thông tin xoay quanh về AirPods 3 hoặc Apple AirPods Pro 2 chuẩn bị ra mắt trong tương lai. Trước đây, leaker Tron cho biết Apple có thể ra mắt tai nghe AirPods 3 mới vào quý 3 năm 2021 (từ tháng 7 đến tháng 9), còn AirPods Pro 2 có thể ra mắt trong quý 2 năm 2022 (từ tháng 4 đến tháng 6).

Xem tổng hợp thông tin giá bán, cấu hình, thiết kế và ngày ra mắt AirPods 3

MUA AIRPODS CHÍNH HÃNG VN/A


 

Nguồn: tomsguide.com

Tags: AirPods 3 AirPods Pro 2 AirPods Pro AirPods

Bài viết khác

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

 Tin công nghệ

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

Apple đã tiếp tục cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn chipset trên thiết bị của mình với việc giới thiệu MacBook Pro 16 inch mới chạy bộ vi...

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

 Tin công nghệ

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

Nếu đã nâng cấp lên iOS 15 và cảm thấy hơi bất tiện khi sử dụng Safari mới, hãy khám phá 20 mẹo hay nhất để sử dụng Safari trong iOS 15 trên...

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

 Tin công nghệ

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế AirPods của mình hoặc mua một chiếc lần đầu tiên, thì chiếc bạn nên xem xét là AirPods Pro.

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ nội thất của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

 Tin công nghệ

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ "nội thất" của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

IPhone X ra mắt vào năm 2017 làm thay đổi cuộc chơi như iPhone đời đầu. Nó đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong ngôn ngữ thiết kế...