Chiêm ngưỡng iPhone 13 Pro (Max) lấy cảm hứng từ đồng hồ "Holy Trinity" có giá hơn 1.3 tỷ đồng

tuyenkimle24

Chiêm ngưỡng iPhone 13 Pro (Max) lấy cảm hứng từ đồng hồ

Caviar là một thương hiệu chuyên gia "độ" lại những chiếc iPhone độc đáo và có một không hai. Mới đây, hãng đã cho ra mắt một cái tên mới "Holy Trinity", độ lại chiếc iPhone dựa theo loại đồng hồ nam - Patek Philippe, Audemars Piguet và Vacheron Constantin. 

Hộp đựng iPhone 13 loại bỏ lớp seal bằng ni lông
MacBook Pro tích hợp máy tính bảng đồ họa và bộ sạc iPhone?
Cách xem mật khẩu Wi-Fi trên iPhone chạy iOS 16 cực hữu ích

Ba nhà sản xuất đồng hồ huyền thoại này là nguồn cảm hứng đằng sau những bổ sung mới cho dòng Pair of Kings, tức là dòng Caviar có ý định ghép một chiếc đồng hồ sang trọng với một chiếc điện thoại hạng sang.

Các điện thoại được đề cập dựa trên iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max và có mặt sau bằng kim loại được tạo kiểu theo mặt đồng hồ và vòng đeo tay của đồng hồ mà chúng được đặt tên theo.

iPhone 13 Pro Max

Hãy bắt đầu với Vacheron Constantin, một trong số này sẽ khiến bạn tiêu tốn một con số khổng lồ 52,000 USD (hoặc hơn), tương đương hơn 1 tỷ VNĐ và chỉ có 7 chiếc được tạo ra. Điện thoại được trang trí bằng "mặt đồng hồ" titan màu xanh lam, vòng đeo tay cách điệu bằng vàng 18K, cây thánh giá Maltese và được trang trí một chỉ báo ngày.

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

Hãy nhớ rằng để hoàn thiện vẻ ngoài, bạn cũng sẽ cần chính chiếc đồng hồ có giá hơn 53,000 €, hơn 1.3 tỷ VNĐ. Các giới thiệu ở nước ngoài 4500V hoặc 110R-B705 được thiết kế bởi Vincent Kaufmann, nhà thiết kế chính của Vacheron Constantin, với 30 năm kinh nghiệm tại công ty.

Nếu 2 lựa chọn trên quá đắt đỏ, hãy xem xét Audemars Piguet Royal Oak. Chiếc này có giá khởi điểm chỉ 6,600 USD, hơn 149 triệu VNĐ và Caviar sẽ sản xuất 99 chiếc. Điện thoại tương phản titan xanh với titan xám để gợi lên hình ảnh của chiếc Royal Oak ref.15500 mà nó dựa trên (theo đúng nghĩa của nó thì đắt một cách đáng sợ).

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

Ngoài ra còn có Patek Philippe Nautilus cả nó và Piguet đều được thiết kế bởi Gerald Gent. Chiếc đồng hồ này được lấy cảm hứng từ tiểu sử của Philip Stern, người đứng đầu Patek Philippe. Riêng với chiếc điện thoại cùng tên, sẽ có 99 chiếc được sản xuất, mỗi chiếc có giá từ 6,670 USD trở lên. Chiếc đồng hồ này cũng sử dụng titan màu xanh với hoa văn tương tự như mặt đồng hồ và thêm titan bao phủ phần còn lại của mặt sau.

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Xem thêm

Nguồn: m.gsmarena.com

Tags: iPhone 13 Pro iPhone 13 Pro Max

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết cùng chủ đề