- Bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone không?
- Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone?
- Làm cách nào để thu hồi tin nhắn trên Messenger?
- Điều gì xảy ra khi bạn hủy gửi tin nhắn trên Messenger?
- Tính năng thu hồi có hoạt động sau 10 phút trong Messenger không?
- Sự khác biệt giữa Thu hồi tin nhắn và Xóa tin nhắn trên Messenger của bạn
Messenger là một ứng dụng mạng xã hội nơi bạn có thể trò chuyện, gọi điện video, chơi trò chơi, v.v. Nhưng bạn có thắc mắc rằng sau khi thu hồi tin nhắn bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone không? Hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu dưới bài viết này nhé.
| Tổng hợp các sản phẩm được Apple ra mắt tại WWDC 2021 |
| So sánh thời lượng pin Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max |
| 7 ứng dụng nghe nhạc offline nổi tiếng nhất trên iPhone |
Bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone không?
Không, bạn không thể xem tin nhắn bị thu hồi trên Messenger. Bạn sẽ không thể xem nội dung của tin nhắn. Nhưng bạn biết rằng một tin nhắn đã được thu hồi. Khi bạn hủy gửi tin nhắn, nó sẽ hiển thị là XYZ đã thu hồi tin nhắn trong cuộc trò chuyện. Vì vậy, người nhận sẽ biết rằng bạn đã thu hồi tin nhắn nhưng người còn lại không thể xem nội dung của tin nhắn.
Nhưng có một số ứng dụng của bên thứ ba như Notisave giúp bạn có thể dễ dàng nhìn được những tin nhắn đã bị thu hồi trước đó. Nhưng điều kiện quyết định có nhìn được không là ứng dụng Notisave phải được thiết lập đúng cách. Nhưng ứng dụng đó chỉ sử dụng được cho các thiết bị Android thôi nhé, trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào cách xem tin nhắn đã thu hồi trên messenger trên iPhone, cùng theo dõi nhé.

Cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone?
Nhìn thấy một tin nhắn chưa gửi trên iPhone hơi khác so với nhìn thấy nó trên các thiết bị khác, điều này khiến nó trở nên khó hiểu. Nói chung, các tin nhắn chưa gửi trên Messenger trên iPhone có thể được nhìn thấy trong hộp thư đi. Thực hiện theo các bước đơn giản này và bạn sẽ có thể xem các tin nhắn chưa gửi trên Messenger trên iPhone của mình.
- Bước 1: Mở ứng dụng tin nhắn của bạn.
- Bước 2: Nhấp vào biểu tượng “menu” ở phía trên bên trái của trang.
- Bước 3: Chọn tùy chọn “Tin nhắn”.
- Bước 4: Chọn Tùy chọn “Hộp thư đi”.
Vậy là xong, hoàn thành tất cả các bước này là bạn có thể xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone nhé
Làm cách nào để thu hồi tin nhắn trên Messenger?
Bạn đã gửi một số tin nhắn cho ai đó và bây giờ bạn hối hận vì đã gửi nó. Đừng lo lắng, bạn có thể hủy gửi nó. Sau đây Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn cách hủy gửi tin nhắn trên messenger.
- Bước 1: Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn hủy gửi tin nhắn.
- Bước 2: Nhấn giữ lâu hơn một chút vào tin nhắn muốn hủy gửi.
- Bước 3: Click vào tùy chọn “Remove”.
- Bước 4: Chọn “Thu hồi“.

Vậy là xong, tin nhắn của bạn đã được thu hồi lại.
Điều gì xảy ra khi bạn hủy gửi tin nhắn trên Messenger?
Khi bạn thu hồi một tin nhắn trên Messenger thì tin nhắn đó sẽ bị xóa khỏi cuộc trò chuyện và thay vào đó, bạn sẽ thấy “ XYZ đã thu hồi nhắn này”. Điều này hiện diện trong cuộc trò chuyện để bạn và người nhận đều có thể nhìn thấy nó. Người nhận cũng nhìn thấy cùng một tin nhắn là “XYZ đã thu hồi tin nhắn này”. Tuy nhiên, đừng lo lắng họ không thể đọc tin nhắn bạn chưa gửi.

Tính năng thu hồi có hoạt động sau 10 phút trong Messenger không?
Không, tính năng thu hồi của Messenger không hoạt động sau 10 phút. Messenger có giới hạn thời gian cho tính năng hủy tin nhắn là 10 phút. Vì vậy, nếu bạn hủy gửi tin nhắn trong vòng 10 phút thì người nhận sẽ không thể xem được tin nhắn đó. Nhưng bạn không thể hủy gửi nó sau khi mười phút trôi qua. Sau khi hết thời gian, tin nhắn sẽ tồn tại mãi mãi trong lịch sử trò chuyện của bạn.
Sự khác biệt giữa Thu hồi tin nhắn và Xóa tin nhắn trên Messenger của bạn
Nhiều người cứ nghĩ Thu hồi tin nhắn và Xóa tin nhắn là hai tính năng giống nhau nhau do Facebook cung cấp. Nhưng thực thế thì không phải vậy đâu nhé:
Thu hồi có nghĩa là người nhận sẽ không nhìn thấy tin nhắn của bạn nhưng có khả năng lưu trữ tin nhắn đó ở đâu đó, có thể trong bộ nhớ iCloud hoặc nhật ký thông báo của thiết bị. Khi bạn nhấn vào tính năng Thu hồi thì tin nhắn của bạn lập tức mất đi và người nhận sẽ không biết được là bạn đã gửi gì cho họ đâu nhé.
Mặt khác, Xóa tin nhắn cho bạn là một tính năng trong đó bạn có thể xóa vĩnh viễn tin nhắn khỏi lịch sử trò chuyện của mình nhưng người nhận có thể nhìn thấy tin nhắn đó. Sau khi bạn xóa tin nhắn, nó sẽ không được lưu trữ ở bất kỳ đâu và nó sẽ bị xóa khỏi tất cả các nguồn truy xuất có thể có. Người ta không thể truy xuất một tin nhắn cũ sau khi bạn đã xóa nó khỏi lịch sử trò chuyện của mình ngoại trừ người mà bạn đã gửi tin nhắn. Người nhận có thể nhìn thấy nó trong cuộc trò chuyện của mình.

Trên đây là bài viết chỉ bạn cách xem tin nhắn đã thu hồi trên Messenger trên iPhone một cách đơn giản nhất, Minh Tuấn Mobile mong là sẽ có ích cho bạn. Và đừng quên là theo dõi trang để nhận thêm nhiều thông tin thú vị hơn nữa nhé.
Xem thêm
- iPhone nào có camera tốt nhất hiện nay? Đánh giá chi tiết A-Z
- Top 6+ iPhone cho người lớn tuổi dễ dùng pin lâu màn hình rõ năm 2026
- Top 10 iPhone nhỏ gọn, dễ cầm đáng mua nhất hiện nay
- Top iPhone có thời lượng pin tốt nhất 2026: So sánh và tư vấn chọn mua
- Màn hình iPhone 17 Pro Max bao nhiêu inch? Đánh giá chi tiết từ A-Z
- iPhone 17 Pro Max RAM bao nhiêu và có gì nổi bật?
- Top 13+ iPhone chơi game tốt và đáng mua nhất hiện nay
- 20 triệu nên mua iPhone cũ hay iPhone mới? Cách chọn máy phù hợp
- iPhone 17 có mấy màu? Cách chọn màu đẹp, hợp mệnh và bền lâu
- Mua iPhone cũ hay mới thì lợi hơn? So sánh để chọn đúng





.webp)

























































Mời bạn cùng thảo luận