Apple phát hành bản cập nhật iOS 13.6 Beta 3 dành cho nhà phát triển

Hôm nay, Apple đã phát hành phiên bản beta thứ 3 của iOS 13.6 và iPadOS 13.6. Chúng có thể được tải xuống trên các thiết bị được đăng ký để xây dựng bản thử nghiệm beta của iOS và iPadOS.

Việc phát hành iOS 13.6 Beta 3 và iPadOS 13.6 Beta 3 dành cho các nhà phát triển và các bản dựng mới có thể được tải xuống thông qua Apple Developer Center hoặc phương thức OTA (qua mạng). Tuy nhiên, các thiết bị cần phải được đăng ký để thử nghiệm bản beta này và có các cấu hình cập nhật phù hợp được cài đặt trên chúng.

iOS 13.6 và iPadOS 13.6

Với iOS 13.6 Developer Beta 2 và iPadOS 13.6 Developer Beta 2, Apple đã mang đến tính năng mới cho phép thiết bị tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật hệ điều hành mới.

Các tính năng này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa độc lập. Bên cạnh đó, các ứng dụng của Apple Health cũng nhận được các cập nhật tình trạng, triệu chứng bệnh mới. Và Apple News cũng được cập nhật tính năng có thể ghi nhớ vị trí đọc bài viết của người dùng.

 iOS 13.6 bản Beta 3

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về sự thay đổi nào cho các bản cập nhật này, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật bài viết ngay có thông tin. Chúng ta vẫn chưa biết được liệu Apple có bổ sung các tính năng mới cho iOS và iPadOS với các bản cập nhật này hay không. Hy vọng rằng Apple có thể đã sửa các lỗi nghiêm trọng cũng như cải thiện hiệu suất, bảo mật và tính ổn định của hệ thống.