Apple gửi lời mời tham gia sự kiện “Peek Performance” ngày 8 tháng 3, sẽ có sản phẩm nào mới?

tuyenkimle24

Apple gửi lời mời tham gia sự kiện “Peek Performance” ngày 8 tháng 3, sẽ có sản phẩm nào mới?

Apple hôm nay đã gửi lời mời tham gia sự kiện ra mắt mùa xuân “Peek performance” vào ngày 8 tháng 3. Mặc dù các trường hợp COVID-19 sắp giảm ở Mỹ nhưng Apple vẫn sẽ tổ chức sự kiện của mình thông qua trực tuyến.

Cách iPhone 13 Pro Max đánh bại máy ảnh DSLR lễ hội màu sắc
Strava: Hàng triệu người dùng sẽ bị lộ thông tin cá nhân?
Diễn viên Hiền Trang trẻ trung sắm iPhone 14 Pro Max

Sự kiện sẽ được phát trực tiếp từ Apple Park vào ngày 8 tháng 3 từ 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương. Giống như tất cả các sự kiện khác trước đây của Apple, sự kiện này cũng có thể được xem trên YouTube, Apple TV và các nền tảng khác.

Apple dự kiến ​​sẽ công bố iPhone SE 3 với 5G và chip A15 Bionic nhanh hơn, iPad Air làm mới với nội bộ nhanh hơn và camera trước siêu rộng và có thể là một mẫu MacBook Pro cơ sở mới với chip M2. Biến thể silicon mới của Apple dự kiến ​​sẽ không mang lại hiệu suất hoặc hiệu suất đáng kể nào, với các báo cáo cho thấy nó sẽ có GPU nhanh hơn một chút . Công ty cũng có thể công bố một biến thể Mac mini cao cấp mới với chip silicon Apple M1 Pro/Max nhanh hơn.

sự kiện ra mắt mùa xuân “Peek performance” vào ngày 8 tháng 3

iPhone SE 3 dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào về thiết kế hoặc màn hình. Thay vào đó, công ty sẽ tập trung vào những thay đổi nội bộ sẽ thấy nó sử dụng chip A15 Bionic nhanh hơn và bổ sung kết nối 5G, điều này sẽ khiến nó trở thành chiếc iPhone 5G rẻ nhất trong dòng sản phẩm của mình. 

Việc làm mới iPad Air 5 cũng không phải là một sự kiện lớn, sản phẩm được cho là sẽ giữ nguyên thiết kế, nâng cấp duy nhất sẽ là chip A15 Bionic nhanh hơn và kết nối 5G.

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Xem thêm

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: Apple iPhone SE 3 iPad Air MacBook Pro M2

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết cùng chủ đề