Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Apple chính thức công bố sự kiện "Far Out" vào ngày 7 tháng 9, ra mắt loạt sản phẩm mới

Minhtuanmobile

Apple chính thức công bố sự kiện

Apple đã xác nhận sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt mùa thu hàng năm đầu tiên vào ngày 7 tháng 9, mang tên "Far Out" dự kiến là sự kiến ra mắt iPhone 14 series, cũng như Apple Watch Series 8.

Mỗi năm một lần, Apple sẽ giới thiệu các sản phẩm mới trong một buổi giới thiệu đặc biệt vào tháng 9. Vào thứ Tư vừa rồi, Apple đã thông báo buổi giới thiệu sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 9 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.

Cũng như những năm trước, có khả năng Apple sẽ sử dụng sự kiện này để ra mắt một số sản phẩm, nhưng chỉ là một phần trong danh sách công bố vào mùa thu. Apple thường tổ chức hai sự kiện mùa thu, với sự kiện sau thường diễn ra vào tháng 10, nhưng trước đây Apple đã tổ chức ba sự kiện.

Sản phẩm được nhiều người quan tâm và mong chờ nhất có thể là bản cập nhật iPhone của Apple cho năm nay, đó là 4 mẫu: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 ProiPhone 14 Pro Max.

iPhone 14 được ra mắt vào ngày 7/9

iPhone 14 được dự đoán sẽ giữ lại chip A15 trong khi các mẫu Pro sẽ chuyển sang A16, nhưng tất cả các mẫu sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cấp bộ nhớ lên 6GB. Trong khi iPhone 14 sẽ giữ nguyên hệ thống camera 12 megapixel thông thường và tai thỏ phía trước, dòng Pro rõ ràng sẽ có cảm biến camera rộng 48 megapixel với khả năng quay video 8K và một đường cắt lỗ ở mặt trước.

Dự kiến ​​cũng sẽ được tung ra là dòng sản phẩm Apple Watch Series 8, có thể mở rộng dòng sản phẩm lên ba biến thể. Cũng như Apple Watch SE hiện tại, Apple Watch tiêu chuẩn nâng cấp có thể có các kích thước 41mm và 45mm, đo nhiệt độ cơ thể và sử dụng chip S8. Mô hình mới, dự kiến ​​được đặt tên là Apple Watch Pro, được đồn đại là một thiết bị chắc chắn được trang bị tốt hơn cho các bài tập thể dục và các môn thể thao đòi hỏi khắt khe hơn. Sử dụng titan thay vì nhôm hoặc thép không gỉ, mô hình có thể có kích thước 47mm và có thể khiến người tiêu dùng phải trả 900 USD.

Apple Watch Series 8

AirPods Pro mới cũng được đồn đại là sẽ nâng cấp, với thiết kế không thân được đề xuất cùng với những thay đổi đối với vỏ máy. Các tin đồn cho thấy việc sử dụng micrô trong hộp sạc, một dạng chức năng của máy trợ thính và việc bao gồm loa trong hộp để giúp khôi phục bằng cách sử dụng mạng Find My/Tìm của tôi.

AirPods Max cũng có thể xuất hiện, nhưng các tin đồn cho thấy sự ra mắt có thể chỉ dành cho các màu mới.

Các sản phẩm khác trong danh sách ra mắt của Apple có thể bao gồm iPad Pro được trang bị sẵn M2, iPad cơ bản lớn hơn, máy Mac mới và tai nghe thực tế hỗn hợp thường được đồn đại . Tuy nhiên, có nhiều khả năng sẽ xuất hiện tại Sự kiện Apple sau đó, không phải phiên bản tháng 9.

 

Nguồn: appleinsider.com

Tags: Apple Watch S8 iPad Pro AirPods Pro

Bài viết khác

Đây là cách iPhone giúp bạn đo chiều cao của ai đó ngay lập tức!

 Tin công nghệ

Đây là cách iPhone giúp bạn đo chiều cao của ai đó ngay lập tức!

Measure là một ứng dụng dùng để đo chiều cao trên iPhone, được tích hợp sẵn từ phiên bản hệ điều hành iOS 12 và từ iPhone 12 Pro và iPhone...

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm 2023

 Tin công nghệ

Tai nghe thực tế hỗn hợp của Apple sẽ ra mắt vào cuối năm 2023

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết tai nghe thực tế hỗn hợp đang được phát triển của Apple có thể bị lùi thời gian ra mắt từ đầu năm sang...

iPhone 14 Pro Max được bí mật nâng cấp tính năng sạc không dây

 Tin công nghệ

iPhone 14 Pro Max được bí mật nâng cấp tính năng sạc không dây

Có một bản nâng cấp sạc MagSafe tinh tế trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max so với iPhone 13 và iPhone 13 Pro mà Apple không đề cập trước đây.

iPhone 15 có thể sẽ có nhiều nâng cấp lớn hơn bạn nghĩ

 Tin công nghệ

iPhone 15 có thể sẽ có nhiều nâng cấp lớn hơn bạn nghĩ

Giới phân tích đã chỉ ra những nâng cấp lớn sẽ có trên mẫu iPhone 15 thường. Hãy cùng xem nó là gì nhé.