Giám đốc kinh doanh Apple thả like, liệu sẽ có những sản phẩm iPhone 12 mới nào?

admin

Giám đốc kinh doanh Apple thả like, liệu sẽ có những sản phẩm iPhone 12 mới nào?

Apple vẫn chưa có động thái gì về việc công bố các model iPhone 12 (iPhone 2020) trong năm nay. Tuy nhiên mới đây, giám đốc kinh doanh của Apple đã thả like vào một bài viết có nội dung về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của công ty, rất có khả năng iPhone 12 sẽ được giới thiệu vào tháng 10.

Apple thường xuyên tạo ra những thứ "quái gở" gây tranh cãi
Thử nghiệm "hành hạ" Galaxy S23 Ultra và cái kết
Cách tăng tối đa độ sáng màn hình trên MacBook Pro

Một tài khoản Facebook đã đăng tải thông tin về sự kiện có tên "Apple October Event", qua đó cũng tiết lộ chi tiết về thời gian giới thiệu từng sản phẩm của Apple. Điều đặc biệt là bài đăng này đã được Giám đốc kinh doanh của Apple - Tim Birch thả like nên rất có thể thông tin là chính xác.

Rò rỉ mới nhất về sự kiện 'Apple October Event', liệu sẽ có iPhone 12?
Facebook cá nhân của Giám đốc kinh doanh Apple

Cụ thể, sự kiện Apple October Event sẽ kéo dài khoảng 1 giờ đồng hồ. Trong đó, phần giới thiệu (Introductions) sẽ chiếm thời lượng 3 phút, phần ra mắt iPhone 12 và iPhone 12 Pro lần lượt là 19 và 24 phút. AirTag cũng sẽ được ra mắt trong 4 phút và cuối cùng phần kết là 3 phút kèm 2 phút để công ty chiếu captions.

Rò rỉ mới nhất về sự kiện

Với những thông tin trên, ta có thể thấy Apple chỉ ra mắt 2 mẫu iPhone 12 trong sự kiện, AirTag (một thiết bị định vị mini) cũng lần đầu tiên được nhà Táo công bố đến người dùng. Hiện công ty vẫn chưa có xác nhận chính thức, song các iFan vẫn có quyền mong chờ vào sự xuất hiện của iPhone 12 trong sự kiện này.

Xem thêm

Tags: iPhone 12 Apple Facebook

Mời bạn cùng thảo luận

Bạn chưa viết câu hỏi của mình hoặc ít hơn 15 ký tự.

Bài viết cùng chủ đề