Sắm tết An Khang

Đây là những mong đợi về dòng sản phẩm iMac vào năm 2022

Minhtuanmobile

Đây là những mong đợi về dòng sản phẩm iMac vào năm 2022

IMac đã chứng kiến ​​một cuộc thiết kế lại lớn vào năm 2021, với việc Apple tiết lộ iMac 24 inch mới đầy màu sắc vào tháng 4. Tuy nhiên, nhìn về phía trước đến năm 2022, vẫn còn rất nhiều sự tập trung vào iMac, đặc biệt là khi iMac 27 inch đang chờ đến lượt chuyển đổi từ chip Intel sang Apple Silicon.

Dưới đây là những cấu hình sản phẩm có thể được Apple đã lên kế hoạch cho iMac vào năm 2022 

iMac hiện tại

Hiện tại, Apple bán hai mẫu iMac khác nhau: iMac 24 inch chạy chip M1 và iMac 27 inch chạy chip Intel. Trong suốt năm 2021, Apple đã thực sự đơn giản hóa đáng kể dòng sản phẩm iMac bằng cách ngừng cung cấp mẫu 21,5 inch cũng như iMac Pro.

IMac 24 inch năm 2022

Mặc dù iMac 24 inch chỉ mới được giới thiệu vào tháng 4, nhưng vẫn có khả năng Apple tung ra một cú hích thông số kỹ thuật cho nó vào năm 2022. Nếu điều này nằm trong lộ trình của Apple, về cơ bản có hai khả năng.

Đầu tiên, Apple có thể cập nhật iMac 24 inch với các tùy chọn cấu hình mới và mạnh mẽ hơn, bao gồm chip M1 Pro và M1 Max có trong MacBook Pro mới nhất. Đây sẽ là một cách tuyệt vời để Apple làm cho iMac 24 inch trở nên mạnh mẽ hơn trong khi vẫn giữ nguyên mẫu đầu vào với chip M1 và giá khởi điểm hợp lý hơn.

iMac
Ngoài ra, và có lẽ nhiều khả năng hơn, Apple có thể cập nhật iMac 24 inch với chip M2 vào năm 2022. Hiện tại, các tin đồn cho thấy Apple có kế hoạch trình làng chiếc MacBook đầu tiên hỗ trợ M2 vào khoảng giữa năm 2022 dưới dạng một chiếc MacBook được thiết kế lại hoàn toàn. Bên cạnh MacBook Air M2, Apple cũng có thể trang bị cho iMac với chip M2 tương tự bên trong. Điều này có ý nghĩa vì MacBook Air và iMac hiện tại đều được cung cấp năng lượng bởi cùng một chip M1.

Nhưng luôn có khả năng Apple không có bất kỳ bản cập nhật nào cho iMac 24 inch trong lộ trình của mình cho năm 2022. iMac M1 cực kỳ mạnh mẽ và có khả năng như ngày nay, và điều đó có thể khiến Apple chú ý ở nơi khác.

IMac 27 inch năm 2022

Tuy nhiên, quan trọng hơn, Apple cũng được đồn đại là sẽ cập nhật iMac 27 inch vào năm 2022. Như ngày nay, iMac 27 inch đã lỗi thời - không chỉ vì bộ vi xử lý Intel bên trong mà còn vì thế hệ cuối cùng của nó. thiết kế hầu như không thay đổi trong thập kỷ qua.

iMac Pro
Về thiết kế, iMac màn hình lớn mới được đồn đoán là trông giống như một sự lai tạo giữa Pro Display XDR và ​​iMac 24 inch. Có lẽ, điều này có nghĩa là một thiết kế viền phẳng hơn sẽ không có độ phình to của iMac 27 inch hiện tại. Tuy nhiên, không giống như iMac 24 inch với viền trắng, mẫu 27 inch được cho là có viền đen.

Nhà phân tích màn hình đáng tin cậy Ross Young gần đây đã báo cáo rằng iMac 2022 sẽ giữ nguyên kích thước màn hình 27 inch như mẫu hiện tại, nhưng với nhiều công nghệ hiển thị hiện đại hơn. Điều này bao gồm hỗ trợ ProMotion cho tốc độ làm tươi lên đến 120Hz, cũng như công nghệ màn hình LED mini.

Ross Young có một hồ sơ theo dõi rất đáng tin cậy khi dự đoán các cam kết trong chuỗi cung ứng của Apple đối với các thành phần màn hình. Trên thực tế, anh ấy về cơ bản là người duy nhất gợi ý rằng MacBook Pro mới sẽ có tốc độ làm tươi cao 120Hz trước sự kiện Unleashed, và tất nhiên anh ấy đã đúng.

iMac

Về sức mạnh xử lý, Apple Silicon iMac màn hình lớn hơn có thể sẽ được trang bị chip M1 Pro và M1 Max được sử dụng trong MacBook Pro mới nhất. Các tin đồn đã chỉ ra rằng iMac sẽ có cấu hình mẫu cơ bản gồm 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ SSD, giống như MacBook Pro mới.

Các cổng trên iMac mới được cho là sẽ bao gồm cổng HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD và nhiều kết nối USB-C hoặcvThunderbolt. Face ID được cho là đã được "thử nghiệm" cho máy nhưng vẫn chưa được xác nhận.

Cuối cùng, về ngày phát hành, các tin đồn hiện cho biết iMac 27 inch mới đang trên đà phát hành trong nửa đầu năm 2022. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Apple tiếp tục đối mặt với tình trạng thiếu hụt và chậm trễ nguồn cung.

MUA IMAC CHÍNH HÃNG VN/A


 

Nguồn: 9to5mac.com

Tags: Apple iMac iMac Pro iMac 24 inch iMac 27 inch MacBook MacBook Pro

Bài viết khác

Tình trạng thiếu chip sẽ không ngăn được Apple phá kỷ lục doanh thu của chính mình

 Tin công nghệ

Tình trạng thiếu chip sẽ không ngăn được Apple phá kỷ lục doanh thu của chính mình

Ngân hàng đầu tư JP Morgan kỳ vọng Apple sẽ đánh bại các dự đoán đồng thuận của Phố Wall về doanh thu, do đó phá vỡ kỷ lục quý nghỉ...

Apple xác nhận rằng việc thiếu tính năng khử tiếng ồn trên iPhone 13 5G không phải do lỗi

 iPhone 13 Series

Apple xác nhận rằng việc thiếu tính năng khử tiếng ồn trên iPhone 13 5G không phải do lỗi

Cụ thể, trên dòng iPhone 12 series có thể bật và tắt tính năng khử tiếng ồn, nhưng bạn sẽ không tìm nó ở trên iPhone 13, sau cùng Apple xác...

Gợi ý 5 món quà công nghệ cực chất tặng nửa kia, crush, vợ (chồng) dịp Tết này

 Tin công nghệ

Gợi ý 5 món quà công nghệ cực chất tặng nửa kia, crush, vợ (chồng) dịp Tết này

Gợi ý 5 món quà ý nghĩa dành tặng cho chồng (vợ) dịp lễ tết, vừa sang trọng, tinh tế, đem lại niềm vui, hạnh phúc trong gia đình.

4 mẫu loa Bluetooth cao cấp, công suất lớn, thỏa sức chill nhạc ngày Tết, đang được giảm giá cực hời

 Tin công nghệ

4 mẫu loa Bluetooth cao cấp, công suất lớn, thỏa sức chill nhạc ngày Tết, đang được giảm giá cực hời

Tết đến xuân về, chắc hẳn nhiều bạn đang tìm cho một một mẫu loa để hòa cùng không khí rộn ràng với những bản nhạc cùng gia đình và...