Cách tắt chế độ đã xem trên Instagram với những bước này giúp bạn dễ dàng đọc tin nhắn mà không hiển thị icon đã xem trong khung chat.
Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, tin nhắn và câu chuyện với bạn bè và người theo dõi. Tuy nhiên, có một tính năng khá khó chịu trên Instagram, đó là chế độ đã xem (seen) khi bạn đọc tin nhắn của người khác. Điều này có thể khiến bạn bị áp lực phải trả lời ngay lập tức, hoặc bị cho là lạnh lùng, thờ ơ nếu vô tình bấm xem tin nhắn mà không trả lời. Vậy làm thế nào để tắt chế độ đã xem trên Instagram? Minh Tuấn Mobile sẽ bày cho bạn cách hữu hiệu nhất ngay trong bài viết này.
- Bước 1: Vào Tin nhắn > Chọn người bạn muốn tắt chế độ đã xem.

- Bước 2: Nhấn vào trang cá nhân của đối phương > Chọn biểu tượng 3 chấm.
.webp)
- Bước 3: Nhấn chọn Hạn chế > Hạn chế tài khoản.


Sau khi hoàn thành 3 bước trên, tin nhắn từ người đó gửi đến bạn sẽ bị chuyển đến mục Tin nhắn đang chờ. Lúc này, bạn đã có thể thoải mái đọc tin nhắn mà không cần lo sợ đối phương có phát hiện hay không.
Bạn sẽ trả lời tin nhắn khi bạn thích, hoặc không trả lời nếu muốn và cũng có khả năng đọc tin nhắn của nhiều người mà không bị lộ. Đây là một cách tuyệt vời để bảo vệ sự riêng tư của chúng ta trên mạng xã hội.
Xem thêm
- Instagram sẽ cảnh báo phụ huynh khi trẻ tìm nội dung tự hại
- Người dùng Instagram sắp phải trả phí cho tính năng mới
- Cảnh báo: Lừa đảo đặt lại mật khẩu Instagram đang rầm rộ
- Cách đăng story "chỉ xem 1 lần" trên Instagram
- Cách vẽ và thêm sticker trên khung chat Instagram
- Instagram ra mắt Watch History giúp tìm lại Reels dễ dàng
- Instagram cho phép sửa ảnh story bằng AI
- Instagram ra mắt 6 biểu tượng mới dành cho thanh thiếu niên
- Instagram thử nghiệm Reels làm trang chủ, bảng tin sẽ ra sao?
- Instagram ưu tiên Reels và tin nhắn trong giao diện mới





.webp)

























































Mời bạn cùng thảo luận