banner

Apple Watch Series 7 sẽ xuất xưởng vào cuối tháng này, sau khi các vấn đề sản xuất được khắc phục

Minhtuanmobile

Apple Watch Series 7 sẽ xuất xưởng vào cuối tháng này, sau khi các vấn đề sản xuất được khắc phục

Apple đã giải quyết các vấn đề sản xuất Apple Watch Series 7 của mình và sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt mẫu mới vào giữa hoặc cuối tháng 9, với việc ra mắt vào cuối tháng vẫn đúng kế hoạch, theo một lưu ý nhà đầu tư mới của nhà phân tích Ming-Chi Kuo.

Vấn đề sản xuất của Apple Watch 7 chủ yếu liên quan đến mặt bảng điều khiển. Tuy nhiên, nó đã được giải quyết và việc sản xuất hàng loạt các mô-đun bảng điều khiển sẽ bắt đầu vào giữa tháng 9.

‌Apple Watch Series 7‌ sẽ có thiết kế mới với kiểu dáng viền phẳng tương tự như các cạnh phẳng được sử dụng cho iPhone 12iPad Pro. Theo Kuo, Apple Watch mới đã phải trải qua nhiều quy trình sản xuất hơn so với các mẫu trước đó vì sự thay đổi "ngoạn mục" này trong thiết kế.

Apple Watch s7

Cụ thể, bảng hiển thị mới bền hơn sử dụng thiết kế tiếp xúc thay vì thiết kế cáp cũ và lần đầu tiên cũng yêu cầu quy trình ép phun áp suất thấp (LIPO). Apple cũng đang sử dụng dây chuyền sản xuất OLED mới có thể cải thiện hiệu quả và giảm chi phí bảng điều khiển, nhưng điều đó yêu cầu các nhà cung cấp mới như LG Display, Young Poong và Jabil tham gia, điều này có thể đã ảnh hưởng tới việc chậm trễ.

Do lần đầu tiên áp dụng nhiều quy trình sản xuất liên quan đến bảng điều khiển mới, mô-đun bảng điều khiển của Apple Watch 7 đã gặp phải các vấn đề về độ tin cậy trong giai đoạn rủi ro trước khi Jabil bắt đầu sản xuất hàng loạt, chủ yếu bao gồm bảng điều khiển nhấp nháy và cảm ứng không nhạy. Vấn đề sản xuất phức tạp này có thể liên quan đến LGD, Jabil hoặc Young Poong.

Tin tốt là Apple đã giải quyết các vấn đề về độ tin cậy của mô-đun bảng điều khiển bằng cách trải qua các thiết kế thử nghiệm (DOE) khác nhau để tìm ra cấu hình sản xuất tốt nhất và điều chỉnh các tiêu chuẩn chất lượng trên bảng điều khiển và mặt lắp ráp.

Kuo cho biết: “Hy vọng Jabil sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt mô-đun bảng điều khiển của Apple Watch 7 vào giữa tháng 9. Dựa trên lịch trình mới này, nhà phân tích cho biết sản phẩm cuối cùng sẽ bắt đầu được giao hàng loạt vào cuối tháng 9.

Cả Nikkei Asia và Bloomberg trước đây đều báo cáo rằng các vấn đề sản xuất do thiết kế phức tạp hơn có nghĩa là việc ra mắt ‌Apple Watch Series 7‌ có khả năng bị trì hoãn. Ngoài ra, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg gần đây đã báo cáo rằng thiết bị có thể có sẵn với số lượng hạn chế khi ra mắt. Gurman nhắc lại điều này trong một tweet sau ghi chú nhà đầu tư mới nhất của Kuo.

apple watch s7

Trong ghi chú của mình, Kuo cũng đề cập đến sự lạc quan của mình đối với lô hàng Apple Watch năm 2022, do Series 8 cung cấp "các tính năng quản lý sức khỏe mới (ví dụ: đo nhiệt độ, v.v.)" - tham chiếu đến chức năng nhiệt kế được báo cáo gần đây mà Apple được cho là đang xem xét bổ sung vào thiết bị ngay trong năm tới .
Apple tiết lộ kế hoạch chiếc đồng hồ được thiết kế lại cùng với dòng sản phẩm iPhone 13 series mới của mình tại sự kiện chỉ dành cho kỹ thuật số vào thứ Ba, ngày 14 tháng 9.

​​Xem tổng hợp thông tin giá bán, cấu hình, thiết kế và ngày ra mắt Apple Watch Series 7

MUA APPLE WATCH CHÍNH HÃNG VN/A

Nguồn: macrumors.com

Tags: Apple Watch Apple Watch S7 Apple Watch Series 7

Bài viết khác

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

 Tin công nghệ

So sánh: MacBook Pro 16 inch 2021 vs MacBook Pro 16 inch 2019: Có gì khác biệt, có đáng để nâng cấp?

Apple đã tiếp tục cuộc cách mạng thay đổi hoàn toàn chipset trên thiết bị của mình với việc giới thiệu MacBook Pro 16 inch mới chạy bộ vi...

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

 Tin công nghệ

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

Nếu đã nâng cấp lên iOS 15 và cảm thấy hơi bất tiện khi sử dụng Safari mới, hãy khám phá 20 mẹo hay nhất để sử dụng Safari trong iOS 15 trên...

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

 Tin công nghệ

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế AirPods của mình hoặc mua một chiếc lần đầu tiên, thì chiếc bạn nên xem xét là AirPods Pro.

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ nội thất của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

 Tin công nghệ

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ "nội thất" của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

IPhone X ra mắt vào năm 2017 làm thay đổi cuộc chơi như iPhone đời đầu. Nó đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong ngôn ngữ thiết kế...