Sắm tết An Khang

"AirPods Pro 2" có thể sẽ được ra mắt quý 3 năm 2022

Minhtuanmobile

Một tin đồn sơ sài, được cho là dựa trên thông tin chuỗi cung ứng, nói rằng Apple sẽ phát hành phiên bản tiếp theo của AirPods Pro vào quý 3 năm 2022.

Đã hai năm kể từ khi AirPods Pro được ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Những tin đồn trước đây từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết "AirPods Pro 2" sẽ được phát hành vào đầu năm 2022. Tuy nhiên, giờ đây, một báo cáo mới đã đẩy lùi thời điểm đó sang quý 3 năm 2022.

Người dùng Twitter "FrontTron" đã đăng một khung thời gian sửa đổi với chi tiết duy nhất là sự thay đổi đến quý 3 năm 2022. "FrontTron" trước đây được biết đến nhiều hơn với những rò rỉ của Samsung, với cả một thành tích hạn chế và kém cỏi so với Apple.

AirPods Pro
Tuy nhiên, dòng tweet này lần đầu tiên được phát hiện bởi MacRumors và "FrontTron" đã nghe nói rằng nguồn tin này đến trực tiếp từ chuỗi cung ứng.

Tuyên bố này theo sau một tuyên bố gần đây có mục đích hiển thị hình ảnh bị rò rỉ của tai nghe nhét tai sắp ra mắt. Các hình ảnh, nếu chính xác, cho thấy một vài thay đổi về thiết kế so với AirPods Pro ban đầu, trong khi các báo cáo trước đó cho rằng Apple sẽ giảm phần thân.

MUA AIRPODS CHÍNH HÃNG VN/A


 

Nguồn: appleinsider.com

Tags: Apple AirPods AirPods 3 AirPods Pro AirPods Pro 2

Bài viết khác

Hướng dẫn cài đặt để nhận thông báo cần thiết trên Apple Watch

 Tin công nghệ

Hướng dẫn cài đặt để nhận thông báo cần thiết trên Apple Watch

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Apple Watch của mình để nhận thông báo theo đúng mong muốn của mình mà không cần phải nhận tất cả thông báo...

Siri trên AirPods đã giúp đỡ một người phụ nữ khi bị tai nạn một mình trong phòng thu

 Tin công nghệ

Siri trên AirPods đã "giúp đỡ" một người phụ nữ khi bị tai nạn một mình trong phòng thu

Một nhà thiết kế ở New Jersey đã trình bày chi tiết cách cô ấy sử dụng AirPods và Siri của mình để kêu gọi sự giúp đỡ sau khi bị chấn...

iPhone SE năm 2022 sẽ có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây

 Tin công nghệ

iPhone SE năm 2022 sẽ có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây

Theo nhà phân tích chuỗi cung ứng màn hình Ross Young, các nhà cung cấp của Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho iPhone SE 3 năm 2022...

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

 Tin công nghệ

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

Không ít trường hợp AirTag được sử dụng để theo dõi mọi người, liệu Apple có thể làm gì hơn nữa để giải quyết vấn đề này hay không?