Đối với những người thường xuyên làm việc với ảnh, video hay dữ liệu từ máy ảnh, drone và camera hành trình, việc sao chép dữ liệu nhanh chóng là điều rất quan trọng. Innostyle NexaLink Dual Card Reader Hub được thiết kế để giúp quá trình này trở nên đơn giản hơn, cho phép bạn kết nối và truyền dữ liệu từ thẻ nhớ sang máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng một cách thuận tiện và nhanh chóng.
![Đầu đọc thẻ nhớ TF SD Innostyle Dual Card Reader Hub]()
Hỗ trợ cả USB-C và USB-A, tương thích với nhiều thiết bị
Một trong những điểm nổi bật của Innostyle NexaLink là thiết kế hai đầu kết nối USB-C và USB-A trên cùng một thiết bị. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng sử dụng với nhiều thiết bị khác nhau, từ PC, laptop Windows cho đến MacBook, iPad hay điện thoại Android hỗ trợ OTG mà không cần thêm bộ chuyển đổi.
Thiết kế này đặc biệt hữu ích cho những ai thường xuyên làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau, giúp việc chia sẻ và sao chép dữ liệu trở nên linh hoạt hơn.
![Hỗ trợ cả USB-C và USB-A, tương thích với nhiều thiết bị]()
Đọc đồng thời thẻ SD và TF với tốc độ ổn định
Thiết bị hỗ trợ cả hai chuẩn thẻ nhớ phổ biến hiện nay là SD và microSD (TF), cho phép truy cập dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như máy ảnh DSLR, mirrorless, drone hoặc camera hành trình.
Khi làm việc với các tệp ảnh RAW hoặc video 4K dung lượng lớn, Innostyle NexaLink vẫn duy trì tốc độ truyền tải ổn định, giúp rút ngắn đáng kể thời gian sao chép dữ liệu và hỗ trợ quá trình hậu kỳ hiệu quả hơn.
![Đọc đồng thời thẻ SD và TF với tốc độ ổn định]()
Hỗ trợ OTG, làm việc trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng
Không phải lúc nào người dùng cũng có sẵn máy tính bên cạnh. Với tính năng OTG, bạn có thể cắm trực tiếp thẻ nhớ vào điện thoại Android hoặc iPad có cổng USB-C để xem, sao chép hoặc chỉnh sửa dữ liệu ngay tại hiện trường.
Điều này đặc biệt hữu ích với các nhiếp ảnh gia, nhà sáng tạo nội dung hoặc người quay video cần xử lý nhanh hình ảnh trước khi đăng tải lên mạng xã hội hoặc gửi cho khách hàng.
![Hỗ trợ OTG, làm việc trực tiếp trên điện thoại và máy tính bảng]()
Thiết kế nhôm nguyên khối bền bỉ và cao cấp
Innostyle NexaLink được hoàn thiện bằng vỏ nhôm nguyên khối, mang lại cảm giác chắc chắn và cao cấp ngay từ khi cầm trên tay. Không chỉ đẹp mắt, chất liệu nhôm còn giúp thiết bị tản nhiệt hiệu quả hơn khi truyền tải dữ liệu liên tục trong thời gian dài.
Bên cạnh đó, lớp vỏ kim loại cũng tăng khả năng chống va đập và bảo vệ linh kiện bên trong tốt hơn so với các mẫu đầu đọc thẻ bằng nhựa thông thường.
FAQ
Đầu đọc thẻ Innostyle Dual Card Reader Hub có dùng được cho iPhone hoặc iPad không?
Sản phẩm hỗ trợ kết nối USB-C nên có thể sử dụng với các dòng iPad USB-C và các mẫu iPhone trang bị cổng USB-C. Người dùng có thể truy cập ảnh, video và sao chép dữ liệu trực tiếp thông qua ứng dụng Tệp (Files) của iOS/iPadOS.
Thiết bị có đọc được đồng thời thẻ SD và thẻ microSD (TF) không?
Có. Innostyle Dual Card Reader Hub hỗ trợ cả thẻ SD và microSD (TF), giúp người dùng dễ dàng sao chép dữ liệu từ nhiều nguồn như máy ảnh, drone hoặc camera hành trình mà không cần thay đổi thiết bị đọc.
Đầu đọc thẻ này có hỗ trợ truyền file ảnh RAW và video 4K dung lượng lớn không?
Có. Thiết bị được thiết kế để xử lý các tệp dung lượng lớn như ảnh RAW, video 4K hoặc thư viện ảnh từ máy ảnh chuyên nghiệp, đảm bảo quá trình sao chép dữ liệu diễn ra ổn định và nhanh chóng trên các thiết bị tương thích.