iPhone XS Max được độc giả Dân trí bình chọn là smartphone tốt nhất 2018

Vượt qua các đối thủ nặng ký, iPhone XS Max xuất sắc nhận được 2123 lượt bình chọn. Điều này phản ánh đúng thực tế khi người dùng Việt có cảm tính khá nhiều cho các thiết bị đến từ họ nhà Táo.

Kết quả bình chọn của độc giả báo Dân trí
Kết quả bình chọn của độc giả báo Dân trí

iPhone XS Max

Trong loạt 3 sản phẩm ra mắt mới nhất của iPhone XS Max, XS và XR thì mẫu XS Max được nhiều người dùng ưu chuộng hơn vì sự nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm iPhone X. Các báo cáo đến từ hệ thống bán lẻ cho thấy lượng người chọn mua iPhone XS Max chiếm hơn 50% đơn hàng khi so với các phiên bản XS và XR.

Điều thu hút của XS Max đến từ việc gia tăng kích thước lớn hơn so với iPhone X, điều mà người dùng yêu thích Apple mong chờ khá lâu. iPhone XS Max gây chú ý khi trang bị một màn hình cỡ lớn lên đến 6,5 inch dùng công nghệ OLED độ phân giải 2688×1242 pixel, mật độ điểm ảnh đạt 458 ppi. Màn hình này gây chú ý với chất liệu kính mới và Apple nói rằng đó là dòng kính bền nhất từ trước đến nay trên một chiếc smartphone.

Apple cũng nâng cấp vi xử lý A12 Bionic mới nhất với 6 lõi xử lý và đây được xem là vi xử lý di động đầu tiên trên thế giới sử dụng tiến trình 7nm. Tăng hiệu suất làm việc nhanh hơn 15% so với thế hệ cũ cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn.

Tuy vậy, giá iPhone XS Max năm nay cũng khá cao và được xem là mẫu smartphone đắt nhất từ trước đến nay của họ nhà Táo. Chính điều này khiến cho giá bán của máy liên tục nhảy múa từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm này.

Nguồn: Dân Trí