CEO Tim Cook thông báo Apple sẽ ủng hộ Beirut sau vụ nổ thảm khốc
Apple sẽ hỗ trợ khẩn cấp và lâu dài cho các tổ chức cứu trợ ở Beirut, sau vụ nổ cướp đi sinh mạng của ít nhất 137 người.
Hôm 7/8, CEO của Apple, Tim Cook, đã đăng một trạng thái trên Twitter rằng công ty sẽ quyên góp để giúp đỡ các nỗ lực cứu trợ ở Lebanon. Mặc dù không nêu rõ số tiền, nhưng vị CEO cho thấy thiện chí rằng đó không chỉ là khoản quyên góp một lần.
Apple is donating to relief organizations that are helping with immediate needs and long-term support in Beirut. We grieve with the people of Lebanon, our employees and all those affected by the tragedy.
— Tim Cook (@tim_cook) August 7, 2020
Tuy nhiên, ngoài thông báo chỉ có trên tài khoản Twitter của Cook. Không có thêm thông tin chi tiết trên trang web của Apple.

Quang cảnh hoang tàn ở Beirut sau vụ nổ
Apple gần đây cũng đóng góp rất nhiều cho các hoạt động xã hội, gần đây nhất công ty đã tuyên bố tặng doanh thu từ bộ phim tài liệu "John Lewis: Good Trouble" cho Bảo tàng Dân quyền Quốc gia và Bảo tàng Văn hóa và Lịch sử Người Mỹ gốc Phi, để ủng hộ phong trào bình đẳng ở Mỹ.
Apple cũng đã hỗ trợ cho việc xây dựng lại nhà thờ Đức Bà của Pháp. Vào tháng 4 năm 2020, Cook thông báo rằng Apple đã quyên góp 10 triệu đô la để hỗ trợ nỗ lực chống lại dịch bệnh COVID-19 của Tổ chức Y tế Thế giới WHO.
Xem thêm:
Xem thêm
- Pin Apple Watch SE 3 dùng được bao lâu? Cách tối ưu từ A-Z
- watchOS 27 beta 3: Siri AI và ứng dụng Siri lần đầu có mặt trên Apple Watch
- Đánh giá Apple Watch SE 3 thực tế: Có đáng để nâng cấp?
- Nên mua Apple Watch SE 3 bản GPS hay LTE? Đánh giá chi tiết A-Z
- Cách sử dụng ứng dụng Watch trên iPhone toàn tập từ A đến Z
- Apple bất ngờ tăng giá hàng loạt dòng Mac và iPad: Người dùng cần lưu ý gì?
- watchOS là gì? Giải mã hệ điều hành Apple Watch & AI thế hệ mới
- watchOS 27 Beta 2 chính thức ra mắt: Có nên cập nhật?
- Hướng dẫn bật AssistiveTouch trên Apple Watch và cách sửa lỗi
- Apple chính thức ngừng hỗ trợ 16 thiết bị vào mùa thu năm nay




.webp)


























































Mời bạn cùng thảo luận