Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

iPhone 13 Pro (Max) nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ người tiêu dùng

Minhtuanmobile

iPhone 13 Pro (Max) nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ người tiêu dùng

Người tiêu dùng muốn nâng cấp hoặc chuyển sang iPhone mới đang tỏ ra quan tâm hơn đến iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max cao cấp hơn của Apple.

Trong một lưu ý cho các nhà đầu tư, nhà phân tích hàng đầu của JP Morgan, Samik Chatterjee đã trình bày chi tiết kết quả của một cuộc khảo sát người tiêu dùng ở Mỹ, Anh và Trung Quốc nhằm xác định mức độ quan tâm của iPhone 13Apple Watch Series 7. Kết quả khảo sát có thể là điềm báo tốt cho dòng sản phẩm mới của Apple.

Ví dụ, khoảng 65% người dùng iPhone hiện tại cho biết họ đang muốn nâng cấp lên iPhone mới, trong khi khoảng 50% người dùng Android cho biết họ muốn chuyển sang iPhone. Các số liệu thống kê đó mang tính toàn cầu, và thú vị là mức độ quan tâm của người tiêu dùng hoặc chuyển đổi ở Mỹ thấp hơn ở Anh hoặc Trung Quốc.

Đối với các tính năng được tìm kiếm nhiều nhất của iPhone 13 dành cho người nâng cấp, 22% số người được hỏi tại Mỹ đã trích dẫn về camera, trong khi 19% trích dẫn về hiệu suất 5G và 16%. Tính năng mong muốn nhất khác nhau ở Anh và Trung Quốc. Ở quốc gia cũ, 19% cho biết họ luôn nâng cấp trong khi 18% cho biết hiệu suất là tính năng chính. Tại Trung Quốc, 22% trích dẫn hiệu suất và 17% trích dẫn 5G.

Những người chuyển hướng đã trích dẫn rằng hiệu suất là lý do hàng đầu khiến họ muốn chuyển Android sang iPhone ở Mỹ và Canada. Tại Trung Quốc, 25% số người được hỏi cho biết lý do chuyển đổi là điện thoại cũ, trong khi 24% cho rằng hiệu suất là yếu tố quan trọng.

iPhone 13 Pro Max

Trong số những người được hỏi cho biết họ muốn mua iPhone mới sớm trong quá trình này, đại đa số  54%  ở Mỹ cho biết họ đang để mắt đến iPhone 13 Pro Max. Đó là một câu chuyện tương tự ở các khu vực khác với 43% người tiêu dùng Anh và 47% người tiêu dùng Trung Quốc cho biết họ dự định mua điện thoại thông minh 6,7 inch của Apple.

Điều thú vị là trong số những khách hàng tiềm năng hiện đang sở hữu thiết bị Android, iPhone 13 Pro nhỏ hơn là mẫu hàng đầu, với iPhone 13 Pro Max đứng thứ hai. Các nhà chuyển đổi Hoa Kỳ vẫn coi iPhone 13 Pro Max là thiết bị hàng đầu của họ.

Những người được hỏi cũng sở hữu một loạt các mẫu iPhone khác nhau, trong đó phổ biến nhất là iPhone 11, iPhone 12 và iPhone XS hoặc iPhone XR.

Trong số những người sở hữu thiết bị Android, phần lớn người chuyển đổi theo kế hoạch đến từ các mẫu Samsung ở Mỹ và Anh. Tại Trung Quốc, hầu hết những người trả lời khảo sát đều sở hữu điện thoại Huawei.

Theo sự đón nhận của người tiêu dùng đối với Apple Watch Series 7, khoảng 70% số người được hỏi đang tìm cách nâng cấp lên mẫu Apple Watch mới, với 30% trong số đó là những người mua lần đầu tiên tiềm năng. Người tiêu dùng cho biết các tính năng thể dục và sức khỏe là lý do hàng đầu để nâng cấp.

Cuộc khảo sát của JP Morgan dựa trên một bảng câu hỏi được gửi đến 514 người tiêu dùng ở Mỹ, Anh và Canada. Trong số đó, 201 chiếc sở hữu iPhone trong khi 313 chiếc sở hữu Android. Được chia nhỏ theo khu vực, JP Morgan bao gồm 252 người trả lời từ Mỹ, 135 người từ Anh và 127 người từ Trung Quốc.

MUA IPHONE 13 CHINH HÃNG VN/A


 

Nguồn: appleinsider.com

Tags: iPhone iPhone 13 iPhone 13 Pro iPhone 13 Pro Max iPhone 13 series iPhone 2021

Bài viết khác

Tại sao camera 48MP của iPhone 14 Pro lại tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí đến vậy?

 Tin công nghệ

Tại sao camera 48MP của iPhone 14 Pro lại tiêu tốn nhiều giấy mực của báo chí đến vậy?

Apple theo sau Samsung và các hãng khác với cảm biến 48MP mới trên iPhone 14 Pro có thể chụp ảnh chi tiết hơn. Đây là cách nó sẽ thay đổi cách...

2 cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone thông dụng nhất bạn cần nắm lòng

 Tin công nghệ

2 cách lấy lại tin nhắn zalo đã xóa trên iPhone thông dụng nhất bạn cần nắm lòng

Cách xoá tin nhắn Zalo trên điện thoại là cách hoàn toàn đơn giản mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để loại bỏ những tin nhắn không cần...

Hướng dẫn cách bật nút Home ảo trên iPad cực thú vị và hữu dụng

 Tin công nghệ

Hướng dẫn cách bật nút Home ảo trên iPad cực thú vị và hữu dụng

Apple đã có những bước cập nhật khá là tiện nghi dành cho các tín đồ sử dụng iPad và iPhone, một trong số đó phải kể đến là nút Home ảo...

Nhu cầu của iPhone 14 Pro (Max) tiếp tục đạt mức cao

 Tin công nghệ

Nhu cầu của iPhone 14 Pro (Max) tiếp tục đạt mức cao

Thời gian giao hàng của iPhone 14 đã giảm hơn nhiều lần so với một tuần trước, song các mẫu iPhone 14 Pro tiếp tục có nhu cầu cao hơn so với...