banner

7 tính năng tốt nhất khiến Apple Watch Series 7 trở thành chiếc smartwatch đáng sắm nhất hiện nay

Minhtuanmobile

7 tính năng tốt nhất khiến Apple Watch Series 7 trở thành chiếc smartwatch đáng sắm nhất hiện nay

Apple đã công bố Apple Watch Series 7 tại sự kiện 'California Streaming'. Apple Watch thế hệ mới nhất mang đến sự thay đổi phần cứng lớn nhất cho dòng sản phẩm đồng hồ thông minh kể từ lần đầu tiên được giới thiệu.

Có nhiều cải tiến về khả năng sử dụng trên Apple Watch Series 7, bao gồm màn hình lớn hơn, độ bền tốt hơn, tốc độ sạc nhanh hơn, v.v. Kiểm tra bảy tính năng hàng đầu của Apple Watch Series 7 giúp bạn mua ngay.

Đã có tin đồn về việc Apple phải đối mặt với các vấn đề sản xuất với Apple Watch Series 7. Những tin đồn đó dường như là sự thật vì Apple chưa tiết lộ chi tiết về đơn đặt hàng trước hoặc ngày ra mắt của Apple Watch Series 7. Tuy nhiên, nếu bạn thích mua Apple Watch Series 7, hãy xem một số tính năng hàng đầu khiến nó đáng mua.

1. Thiết kế mới

Apple Watch Series 7 cải tiến thêm thiết kế Apple Watch cổ điển. Nó có các góc mềm hơn, bo tròn hơn và màn hình có cạnh chiết quang độc đáo tạo nên trải nghiệm liền mạch khi tương tác với các ứng dụng.
Nhìn chung, nó trông phù hợp hơn với các phần cứng khác của Apple và mở ra nhiều không gian hơn cho màn hình. Và điều đó đưa người dùng đến điểm thứ hai.

2. Màn hình lớn hơn

Apple Watch luôn có hai kích thước màn hình. Apple Watch ban đầu có kích thước màn hình 38mm và 42mm. Sau đó, Apple đã tăng kích thước lên 40mm và 44mm với Apple Watch Series 4 , và bây giờ với Apple Watch Series 7, kích thước hiển thị thậm chí còn lớn hơn với viền mỏng hơn. Apple Watch Series 7 sẽ có kích thước 41mm và 45mm, với màn hình lớn hơn 20% so với Series 6 và 50% so với Series 3.

Apple watch S7

1mm có vẻ là một nâng cấp nhỏ so với Apple Watch Series 6 nhưng hãy nhớ rằng, đang nói về màn hình hiển thị trên đồng hồ và bất kỳ sự gia tăng nào về kích thước đều tạo ra sự khác biệt lớn trong việc sử dụng hàng ngày.Trong bản demo, Apple đã chỉ ra cách người ta có thể xem nhiều dòng hơn trong một tin nhắn hoặc thư trên Apple Watch Series 7.

3. Mặt đồng hồ mới

Để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn, Apple đã giới thiệu hai mặt đồng hồ mới có tên Contour và Modular Duo.

Apple watch S7

Mặt Đường viền mới đưa mặt số nằm ngay cạnh màn hình và chuyển động linh hoạt suốt cả ngày, nhấn mạnh giờ hiện tại. Mặt Modular Duo mới tận dụng diện tích màn hình rộng hơn với hai biến chứng trung tâm lớn, giàu dữ liệu.

4. Màn hình luôn bật sáng hơn

Điều này có thể là một lợi ích cho những người sử dụng Apple Watch dưới ánh nắng trực tiếp thường xuyên. Màn hình luôn bật mới của Apple Watch Series 7 sáng hơn 70% so với người tiền nhiệm của nó, giúp bạn dễ dàng nhìn thấy mặt đồng hồ mà không cần phải nhấc cổ tay hoặc đánh thức màn hình.

5. Trải nghiệm bàn phím mới

Apple Watch Series 7 cũng có trải nghiệm gõ mới để tận dụng lợi thế của màn hình lớn hơn.

Apple watch S7

Có một bàn phím QWERTY mới có thể được chạm hoặc vuốt bằng QuickPath. Điều này cho phép người dùng trượt ngón tay của họ để nhập văn bản, với tính năng học máy trên thiết bị dự đoán từ tiếp theo dựa trên ngữ cảnh để giúp nhập văn bản dễ dàng và nhanh hơn. Nó thậm chí còn dự đoán các biểu tượng cảm xúc và tự động thêm chúng vào cuối câu.

6. Độ bền tốt hơn

Apple Watch Series 7 có mặt trước được thiết kế lại với hình dạng hình học chắc chắn hơn, dày hơn 50% so với Apple Watch Series 6, giúp chống nứt tốt hơn mà không ảnh hưởng đến độ rõ nét quang học. Nó giữ nguyên chống nước và chống bụi IP6X của WR50.

Apple watch S7

7. Sạc nhanh

Thật không may, Apple Watch Series 7 vẫn được đánh giá là có thời lượng pin sử dụng cả ngày là 18 giờ. Điều này thật đáng thất vọng so với một số thiết bị đeo khác trên thị trường được cho là cung cấp thời lượng pin kéo dài nhiều ngày.
Để bù đắp cho điều này, Apple đang bổ sung tính năng sạc nhanh hơn cho Apple Watch Series 7. Đồng hồ thông minh có thể sạc nhanh hơn 33% so với Apple Watch Series 6, nhờ vào kiến ​​trúc sạc mới và bộ sạc nhanh từ tính mới hiện sử dụng USB-C. Những cải tiến này có nghĩa là bạn có thể sạc nhanh Apple Watch Series 7 từ 0 đến 80 phần trăm trong 45 phút hoặc sạc nhanh trong 10 phút sẽ đủ cho 8 giờ sử dụng trung bình.

Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt với watchOS 8 vào cuối mùa thu này. watchOS 8 có một số tính năng mới, bao gồm chế độ đạp xe được cải tiến, bài tập mới, ứng dụng được thiết kế lại, chế độ phát hiện ngã được cập nhật và hơn thế nữa.
Nhìn vào bảng thông số kỹ thuật và trải nghiệm với watchOS 8, Apple Watch Series 7 trông giống như một bản nâng cấp xứng đáng cho người dùng Apple Watch Series 3Apple Watch Series 4.

MUA APPLE WATCH CHÍNH HÃNG VN/A

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: Apple Watch Apple Watch S7 Apple Watch Series 7 Apple Watch S6 Apple Watch S3 Apple Watch S4

Bài viết khác

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

 Tin công nghệ

20 mẹo và thủ thuật Safari hay nhất dành cho iPhone trong iOS 15

Nếu đã nâng cấp lên iOS 15 và cảm thấy hơi bất tiện khi sử dụng Safari mới, hãy khám phá 20 mẹo hay nhất để sử dụng Safari trong iOS 15 trên...

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

 Tin công nghệ

Đây là lý do tại sao mua AirPods Pro là lựa chọn tốt nhất ngay tại thời điểm này

Nếu bạn đang có kế hoạch thay thế AirPods của mình hoặc mua một chiếc lần đầu tiên, thì chiếc bạn nên xem xét là AirPods Pro.

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ nội thất của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

 Tin công nghệ

Trên tay tác phẩm nghệ thuật từ "nội thất" của iPhone X, dấu ấn lịch sử được lưu giữ lại

IPhone X ra mắt vào năm 2017 làm thay đổi cuộc chơi như iPhone đời đầu. Nó đánh dấu một sự thay đổi đáng chú ý trong ngôn ngữ thiết kế...

Tình trạng thiếu hụt có thể làm gián đoạn doanh số bán iPhone 13 và các thiết bị khác của Apple

 Tin công nghệ

Tình trạng thiếu hụt có thể làm gián đoạn doanh số bán iPhone 13 và các thiết bị khác của Apple

Ngành công nghiệp di động đang gặp một số khó khăn với tình trạng thiếu chip gần đây và Apple cũng bị ảnh hưởng bởi những vấn đề...