Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Apple Watch Ultra

Apple Watch Ultra

 Apple Watch Ultra là dòng đồng hồ thông minh cao cấp nhất của Apple được giới thiệu đầu tiên tại sự kiện Far Out vào tháng 9/2022 cùng đợt với iPhone 14 SeriesApple Watch Series 8. Đây là mẫu đồng hồ chuyên dụng cho các vận động viên chuyên nghiệp và người thường xuyên tập luyện thể dục.

Kiểu dáng cứng cáp, năng động 

Apple Watch Ultra là dòng smartwatch mới và cao cấp nhất của hãng, được hướng đến người dùng có thói quen thường xuyên tập luyện thể dục và các vận động viên chuyên nghiệp. Có thể nói, đây là sản phẩm giúp cho Apple cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu nổi tiếng trong cùng phân khúc như Polar và Garmin. 

Kiểu thiết kế Apple Watch Ultra trông cứng cáp, có vẻ hầm hố hơn so với các dòng Apple Watch quen thuộc. Phần núm vặn Digital Crown và phím điều hướng có kích thước lớn hơn. Khung đồng hồ được thiết kế nguyên khối với chất liệu titan bền bỉ

Ngoài ra, Apple Watch Ultra còn được thiết kế thêm nút điều khiển bên trái, giúp người dùng có thể tùy chỉnh chức năng máy nhanh chóng. Đặc biệt, các nút bấm trên mẫu đồng hồ Apple này có thể điều khiển dễ dàng ngay cả khi người dùng đeo găng tay, phù hợp cho các vận động viên hoạt động ngoài trời. 

Apple Watch Ultra (bên trái) có kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ và hầm hố hơn
Apple Watch Ultra (bên trái) có kiểu dáng cứng cáp, mạnh mẽ và hầm hố hơn 

Thiết kế màn hình

Màn hình có kích thước to 49mm, thậm chí trông dài hơn so với các mẫu Apple Watch truyền thống. Mẫu dây đeo Apple Watch Ultra được thiết kế với chốt dây độc đáo, phù hợp với nhiều kích thước cổ tay và hỗ trợ thao tác đeo hoặc tháo đồng hồ nhanh chóng hơn, phù hợp cho quá trình hoạt động tập luyện. 

Apple Watch Ultra có kích thước màn hình to 49mm
Apple Watch Ultra có kích thước màn hình to 49mm 

Hiệu năng hoạt động mạnh mẽ

Để đáp ứng các chức năng chuyên dụng, Apple Watch Ultra sử dụng con chip mạnh mẽ để xử lý dữ liệu và hỗ trợ thao tác trên máy một cách nhanh chóng hơn. 

Apple Watch Ultra trang bị chip có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ
Apple Watch Ultra trang bị chip có hiệu năng hoạt động mạnh mẽ 

Thời lượng pin khủng

Apple Watch Ultra sở hữu viên pin có dung lượng pin lớn, đáp ứng thời gian sử dụng đến 60 tiếng ở chế độ tiết kiệm pin, vượt trội hơn hẳn so với các dòng Apple Watch từ trước tới nay. Nếu sử dụng liên tục ở chế độ bình thường thì Apple Watch Ultra có thể hoạt động được khoảng 36 tiếng

Có thể nói, đây là mẫu đồng hồ rất phù hợp cho các vận động chuyên nghiệp, tập luyện thường xuyên mà không lo hết pin, thậm chí có thể tham gia cuộc thi 3 môn phối hợp - như bơi bơi 4km, đạp xe 180km và chạy 42km.

Apple Watch Ultra có thể sử dụng đến 60 tiếng
Apple Watch Ultra có thể sử dụng đến 60 tiếng 

Hoạt động tối ưu ở chế độ ban đêm

Người dùng có thể tùy chọn mặt đồng hồ ở chế độ ban đêm (Wayfiner). Lúc này mặt màn hình sẽ chuyển sang màu đỏ sống động, giúp người dùng quan sát và sử dụng các chức năng trên máy một cách tiện lợi. 

Apple Watch Ultra có chế độ ban đêm, hoạt động hiệu quả

Bổ sung thêm khả năng chống nước chuẩn WR 100

Apple Watch Ultra có khả năng chống bụi và nước theo tiêu chuẩn IP6X cao cấp. Đồng thời, mẫu đồng hồ này còn được bổ sung thêm khả năng chống nước WR 100, cho phép người dùng thoải mái sử dụng Apple Watch Ultra trong các bộ môn thể thao dưới nước, hỗ trợ lặn sâu đến 40m

Apple Watch Ultra được bổ sung thêm khả năng chống nước chuẩn WR 100
Apple Watch Ultra được bổ sung thêm khả năng chống nước chuẩn WR 100 

Định vị GPS có độ chính xác cao

Apple Watch Ultra được trang bị GPS đa băng tần, gồm cả tần số L5 mới, không thua gì so với các mẫu đồng hồ chuyên dụng trong cùng phân khúc. Chưa hết, Apple Watch Ultra còn được tích hợp khả năng theo dõi tuyến đường, giúp cho người dùng tránh bị lạc. 

Apple Watch Ultra có khả năng định vị GPS với độ chính xác cao
Apple Watch Ultra có khả năng định vị GPS với độ chính xác cao 

Mua Apple Watch Ultra chính hãng tại Minh Tuấn Mobile

Minh Tuấn Mobile là đơn vị ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Bạn có thể mua Apple Watch Ultra chính hãng tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống của Minh Tuấn Mobile. Tùy theo phiên bản, Apple Watch Ultra có giá tại Minh Tuấn Mobile như sau:

Mua Apple Watch Ultra chính hãng tại Minh Tuấn Mobile