Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

iPhone 14 Plus

iPhone 14 Plus

iPhone 14 Plus là phiên bản đầu tiên được Apple giới thiệu vào sự kiện tháng 9/2022, nằm trong dòng iPhone 14 Series. Đây là mẫu iPhone được thay thế cho phiên bản Mini mà Apple đã giới thiệu ở các thế hệ iPhone cũ trước đó. 

Thiết kế và màu sắc

iPhone 14 Plus được thiết kế có nhiều điểm tương đồng giống với phiên bản iPhone 13 như sở hữu khung kim loại chắc chắn và hai mặt ốp kính sang trọng. Tuy nhiên, kích thước màn hình iPhone 14 Plus được thiết kế to hơn, khoảng 6.7 inch

Ngoài ra, iPhone 14 Plus gồm có 5 phiên bản màu: đen Midnight, trắng Starlight, xanh Blue, tím Purple và đỏ Product (RED).

iPhone 14 Plus có 5 màu lựa chọn
iPhone 14 Plus có 5 màu lựa chọn 

Màn hình

Màn hình iPhone 14 Plus có kiểu thiết kế màn hình tai thỏ, sử dụng tấm nền Retina XDR OLED và có hỗ trợ True Tone, cho khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét và thể hiện màu sắc chân thực, sống động. 

Tuy nhiên, iPhone 14 Plus được thiết kế với màn hình to, khoảng 6.7 inch với giá thành mềm hơn hẳn iPhone 14 Pro Max có cùng kích thước. Đây được xem là sản phẩm sẽ mang lại sự đột phá với màn hình to và giá bình dân hơn các dòng Pro cao cấp của Apple.

iPhone 14 Plus vẫn giữ nguyên thiết kế tai thỏ
iPhone 14 Plus có thiết kế tai thỏ giống phiên bản iPhone 14

Cấu hình 

iPhone 14 Plus vẫn sử dụng chip Apple A15 Bionic giống iPhone 13 Series nhưng được xây dựng trên tiến trình khác, nhất là trang bị thêm 1 nhân GPU giúp cải thiện hiệu suất đồ họa đáng kể, vượt trội hơn hẳn so với iPhone 13 Mini

iPhone 14 Plus sử dụng chip A15 Bionic cho hiệu suất đồ họa vượt trội
iPhone 14 Plus sử dụng chip A15 Bionic cho hiệu suất đồ họa vượt trội 

Hệ thống camera

iPhone 14 Plus sở hữu camera kép phía sau có độ phân giải 12MP nhưng được trang bị cảm biến mới lớn hơn, nhờ đó giúp cho chiếc iPhone 14 này cải thiện đến 49% khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng cũng như khả năng phơi sáng tốt hơn ở chế độ chụp ảnh ban đêm. 

Đặc biệt, tính năng Photonic Engine cũng đáng được nhắc đến trên iPhone 14 Plus, cho phép cải thiện gấp đôi khả năng chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu bằng camera trước. Hơn nữa, tính năng này có thể thêm tùy chọn hành động và hỗ trợ chống rung hiệu quả, không thua gì so với việc sử dụng gimbal. 

iPhone 14 Plus có khả năng chụp tối vượt trội
iPhone 14 Plus có khả năng chụp tối vượt trội 

Các tính năng nổi bật khác

iPhone 14 Plus còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật khác mà các iFan không thể bỏ qua như:

- Chức năng phát hiện sự cố va chạm Crash Detection: Được trang bị cảm biến trên điện thoại, có thể nhận diện được sự cố tai nạn va chạm xe xảy ra và có thể tự động gọi ngay cấp cứu. 

Chức năng phát hiện sự cố va chạm Crash Detection trên iPhone 14 Plus hữu ích
Chức năng phát hiện sự cố va chạm Crash Detection trên iPhone 14 Plus hữu ích 

- Gửi tin nhắn SOS qua vệ tinh: Người dùng có thể gửi tin nhắn khẩn cấp thông qua vệ sinh, dù ở khu vực không có sóng điện thoại. Ngoài ra, điện thoại còn có khả năng kết nối nhanh chóng mạng 5G mới nhất hiện nay. 

iPhone 14 Plus có thể gửi tin nhắn SOS qua vệ tinh
iPhone 14 Plus có thể gửi tin nhắn SOS qua vệ tinh

Thời lượng pin

Dung lượng và thời gian sử dụng pin của iPhone 14 Plus được kỳ vọng vượt trội hơn, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng tốt hơn, suốt cả ngày mà không lo hết pin. 

iPhone 14 Plus được kỳ vọng về dung lượng pin khủng

Sử dụng eSIM 

Theo thông tin được công bố tại thị trường Mỹ, iPhone 14 Plus cũng như các mẫu iPhone 14 khác trong iPhone 14 Series sẽ loại bỏ khay SIM nhựa thông thường. Thay vào đó, điện thoại sẽ sử dụng eSIM điện tử có khả năng bảo mật tốt hơn. 

Tuy nhiên, đối với iPhone 14 Series tại Việt Nam, điện thoại vẫn được hỗ trợ SIM nhựa thông thường kèm theo eSIM để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho phần lớn người tiêu dùng Việt. 

iPhone 14 Plus có thể sử dụng eSIM điện tử tăng tính bảo mật cao

Mua iPhone 14 Plus tại Minh Tuấn Mobile

Minh Tuấn Mobile là một trong những đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt mua iPhone 14 Plus cũng như các mẫu iPhone 14 khác tại các cửa hàng thuộc hệ thống Minh Tuấn Mobile. 

Sản phẩm được bảo hành chính hãng, thậm chí bạn có thể nhận thêm nhiều ưu đãi khác ngay tại thời điểm mua hàng.  Tùy theo dung lượng mà iPhone 14 Plus tại Minh Tuấn Mobile có giá:

Mua iPhone 14 Plus tại Minh Tuấn Mobile