Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Tư vấn bộ sản phẩm Apple phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên

Minhtuanmobile

Tư vấn bộ sản phẩm Apple phù hợp nhất cho học sinh, sinh viên

Các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, máy Mac và các phụ kiện khác không chỉ phục vụ tốt cho việc giải trí và làm việc mà còn là những thiết bị hỗ trợ tốt cho việc học hành. Vậy Minh Tuấn Mobile sẽ gợi ý cho  bạn các combo sản phẩm Apple dành cho mỗi cấp học sinh thực sự hữu ích ra sao nhé!

1. Combo sản phẩm Apple dành cho cấp Tiểu học

Thiết bị điện tử là công cụ hỗ trợ học tập tuyệt vời nhờ trang bị nhiều ứng dụng, giúp cho trẻ có thể tiếp cận được những kiến thức cơ bản về chữ viết và số học. Nếu phụ huynh lo lắng về việc trẻ lạm dụng khi sử dụng các thiết bị điện tử, thì có thể cài đặt thời gian để kiểm soát thời gian sử dụng của trẻ. 

Dưới đây là combo sản phẩm Apple mà học sinh cấp Tiểu học có thể sử dụng: 

iPad (thế hệ thứ 9, năm 2021)

Trang bị bộ vi xử lý A12 đáp ứng mọi tác vụ trên máy một cách nhanh chóng. Đồng thời, iPad 9 còn có thể sử dụng được Apple Pencil, giúp trẻ có thể thỏa thích vẽ mọi thứ trên đó, để phục vụ tốt hơn cho việc học tập và phát triển trí tuệ của bé. 

Ngoài ra, màn hình iPad có kích thước khoảng 10.2 inch vừa đủ lớn để giúp bé có thể quan sát rõ nội dung hiển thị, thuận tiện cho việc cầm nắm, di chuyển và bảo quản thiết bị. Giá iPad 9 hiện có tại Minh Tuấn Mobile khoảng 8.3 - 15 triệu đồng tùy theo dung lượng. 

iPad (thế hệ thứ 9, năm 2021)

Apple Pencil (thế hệ đầu tiên)

Là công cụ có thể biến iPad thành một bảng vẽ kỹ thuật, giúp trẻ thỏa thích sáng tạo với những hình vẽ và các con số đầu tiên ở cấp độ tiểu học. Apple Pencil thế hệ đầu tiên đang được bán tại Minh Tuấn Mobile với giá chưa đến 2.5 triệu đồng.

Apple Pencil (thế hệ đầu tiên)

Vỏ bọc Classic School Vinyl cho bút Apple Pencil

Đây là lớp vỏ bảo vệ và giúp bút Apple Pencil trông giống như bút chì than thông thường, tạo cảm giác quen thuộc hơn cho trẻ khi sử dụng. 

Vỏ bọc Classic School Vinyl cho bút Apple Pencil

2. Combo sản phẩm Apple dành cho cấp Trung học cơ sở

Kiến thức ở cấp bậc Trung học cơ sở nhiều hơn so với cấp bậc Tiểu học. Vì thế, học sinh cần sử dụng thiết bị có nhiều tính năng hơn, thuận tiện cho việc kết nối bạn bè và tìm kiếm thêm các kiến thức mới để hỗ trợ tốt cho việc học hành. 

Dưới đây là combo sản phẩm Apple mà học sinh cấp Trung học cơ sở có thể sử dụng:

iPhone SE (năm 2022)

Giá hiện tại của iPhone SE phiên bản năm 2022 tại Minh Tuấn Mobile dao động từ 10 – 14.5 triệu đồng tùy theo dung lượng bộ nhớ. Chi phí đầu tư chiếc iPhone này thấp hơn hẳn so với iPhone 13 SeriesiPhone 12 Series, nên các bậc phụ huynh có thể an tâm khi mua sắm cho con mình.

Hơn nữa, đây cũng là mẫu iPhone sở hữu con chip tuyệt vời kèm hệ thống camera tương đối tốt, nhờ đó học sinh có thể thực hiện cuộc gọi video call dễ dàng để tương tác nhanh chóng với bạn bè và thầy cô khi học tập. 

iPhone SE (năm 2022)

iPad Air (năm 2020)

iPad Air là mẫu iPad phù hợp cho học sinh Trung học cơ sở vì nó được trang bị nhiều chức năng hơn so với iPad Mini nhưng lại có giá thành mềm hơn so với iPad Pro có cùng kích thước. Trẻ có thể nghe nhạc, chụp ảnh, quay video chất lượng cao và có thể vẽ trên iPad Air thoải mái. 

iPad Air (năm 2020)

AirPods (thế hệ thứ 2)

AirPods 2 là mẫu tai nghe có thể giúp học sinh thưởng thức âm nhạc trọn vẹn và có thể thực hiện những cuộc gọi video dễ dàng với thầy cô, bạn bè một cách riêng tư. Giá của AirPods 2 đang có giá tại Minh Tuấn Mobile khoảng 2.7 triệu đồng.

AirPods (thế hệ thứ 2)

Vỏ bọc hộp Airpods

Nếu trẻ nhà bạn thực sự nhàm chán với vỏ hộp quen thuộc của AirPods thì có thể sử dụng thêm vỏ bọc có các hình dạng ngộ nghĩnh hơn để bọc lại hộp Airpods. Phụ kiện này vừa tạo cá tính cho trẻ, vừa giúp trẻ nhanh chóng nhận biết vị trí của hộp sạc tai nghe dễ dàng hơn.

Vỏ bọc hộp Airpods

3. Combo sản phẩm Apple dành cho cấp Trung học phổ thông

Học sinh ở cấp Trung học phổ thông thường chịu nhiều áp lực hơn để chuẩn bị hành trang bước vào con đường học Đại học. Vì thế, việc sử dụng các thiết bị điện tử phải hỗ trợ tối ưu cho việc kết nối và tìm kiếm thông tin để phục vụ cho việc chọ tập cũng như thực hiện các chủ đề thuyết trình được thuận tiện hơn. 

Dưới đây là combo sản phẩm Apple mà học sinh cấp Trung học phổ thông có thể sử dụng:

iPhone 12

Mẫu iPhone này có cấu hình mạnh hơn so với iPhone SE (được khuyến khích dùng cho học sinh Trung học cơ sở), nhờ đó có thể đáp ứng mọi tác vụ mà học sinh Trung học phổ thông thực hiện trên máy một cách nhanh chóng. 

Hơn nữa, iPhone 12 được trang bị hệ thống camera tốt có thể chụp hình và quay video sắc nét, đồng thời còn được cài đặt nhiều ứng dụng hay, nhất là các phần mềm chỉnh sửa video, hình ảnh, tạo nhạc và thuyết trình độc đáo. iPhone 12 tại Minh Tuấn Mobile hiện đang có giá khoảng 15.3 - 20 triệu đồng. 

iPhone 12

MacBook Air M1 (năm 2020)

Trọng lượng nhẹ, tốc độ hoạt động ổn định bởi chip M1, màn hình Retina 13.3 inch sắc nét và cho độ tương phản tốt.

MacBook Air M1 (năm 2020)

4. Combo sản phẩm Apple dành cho Trung cấp nghề, Cao đẳng và Đại học

Hoàn tất việc học sau cấp 3 (Trung học cơ sở), học sinh sẽ trở thành sinh viên và có nhiều cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc thực tế. Do đó, sinh viên có nhiều sự lựa chọn về các loại thiết bị điện tử để phục vụ cho việc học tập và làm thêm của mình. 

Dưới đây là combo sản phẩm Apple mà sinh viên có thể sử dụng:

iPhone 13

iPhone 13 là mẫu iPhone nằm trong iPhone 13 Series mới nhất hiện nay. Chiếc iPhone sở hữu con chip A15 mạnh mẽ, có hiệu suất máy hoạt động ổn định, đáp ứng và phản hồi nhanh chóng nhiều tác vụ cùng một lúc. Sinh viên có thể nghĩ đến việc mua thêm Apple Care để tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn cho chiếc iPhone của mình. 

Tại Minh Tuấn Mobile, giá iPhone 13 dao động từ 18.8 - 25.5 triệu đồng tùy dung lượng. 

iPhone 13

AirTag

AirTag giúp sinh viên có thể tìm thấy đồ đạc bị thất lạc một cách nhanh chóng thông qua ứng dụng Find My trên iPhone. Minh Tuấn hiện đang bán AirTag với giá chưa đến 700 nghìn đồng

AirTag

MacBook Air M2 (năm 2022)

Laptop được sử dụng phổ biến nhất trong đời sống sinh viên vì nó hỗ trợ việc thuyết trình và làm mọi thứ để mang lại hiệu quả học hành tốt nhất có thể, thậm chí còn hỗ trợ cho công việc làm thêm của sinh viên.

Macbook Air M2 có tốc độ xử lý đáng kinh ngạc nhờ trang bị chip M2, thời lượng sử dụng pin tương đối tốt và máy có khả năng hoạt động êm, phản hồi thao tác nhanh chóng. 

Bạn có thể mua Macbook Air M2 tại cửa hàng thuộc Minh Tuấn Mobile với gia dao động từ 30 - 41 triệu đồng tùy dung lượng. 

MacBook Air M2 (năm 2022)

Củ sạc 511 (Nano Pro)

Củ sạc này được trang bị cổng USB-C-to-Lightning, có thể hỗ trợ tốt cho việc sạc iPhone và Macbook của sinh viên.

Củ sạc 511 (Nano Pro)

Túi Flight Messenger

Chiếc túi này có thể giúp sinh viên thuận tiện mang theo laptop, điện thoại cùng với nhiều phụ kiện khác một cách thuận tuận khi đi đến trường. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể sử dụng túi chống sốc để giúp bảo vệ laptop được tốt hơn khi di chuyển. 

Túi Flight Messenger

Như vậy, Minh Tuấn Mobile đã tư vấn xong cho bạn combo sản phẩm Apple dành cho mỗi cấp học sinh, sinh viên ra sao rồi nhé! Nếu vẫn còn băn khoăn khi lựa chọn sản phẩm, hãy đến ngay cửa hàng Minh Tuấn Mobile gần nhất để nhân viên tư vấn kỹ hơn cho bạn. 

Nguồn tham khảo: https://www.macworld.com 

 

Tags: sản phẩm apple iphone ipad macbook airpods airtag phụ kiện

Bài viết khác

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone cực đơn giản

 Tin công nghệ

Cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone cực đơn giản

Rất dễ dàng để xóa một bức ảnh iPhone mà bạn không thích. Và thật may mắn khi việc khôi phục nó nếu bạn thay đổi ý định cũng dễ dàng...

Cách đặt lại (reset) AirPods và AirPods Pro cực đơn giản

 Tin công nghệ

Cách đặt lại (reset) AirPods và AirPods Pro cực đơn giản

Nếu AirPods hoặc AirPods Pro của bạn gặp một số vấn đề trục trặc, bạn có thể cần làm mới chúng để chúng trở lại hoạt động bình...

Cách kiểm tra AirPods chính hãng, phân biệt hàng thật và hàng Fake cực dễ

 Tin công nghệ

Cách kiểm tra AirPods chính hãng, phân biệt hàng thật và hàng Fake cực dễ

AirPods - một trong những phụ kiện được ưa chuộng và cũng bị làm giả nhiều nhất hiện nay. Làm thế nào để kiểm tra AirPods chính hãng, phân...

Cách để xóa nút tìm kiếm trên màn hình chính trong iOS 16 dễ dàng

 Mẹo hay

Cách để xóa nút tìm kiếm trên màn hình chính trong iOS 16 dễ dàng

Trong iOS 16, hãng Apple đã thêm nút Tìm kiếm trên màn hình chính của iPhone, ngay phía trên Dock. Nếu bạn không thích tính năng mới này và thích các...