Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

Top 11 ứng dụng hay cho Apple Watch rất hữu ích cho người dùng mới

Minhtuanmobile

Top 11 ứng dụng hay cho Apple Watch rất hữu ích cho người dùng mới

Bạn là người dùng sử dụng Apple Watch đã được nhà phát hành cài đặt những ứng dụng vô cùng tốt để chúng ta có thể sử dụng một cách thoải mái. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị thông minh này thì hãy bỏ túi ngay Top 11 ứng dụng hay cho Apple Watch. Hãy cùng Minh Tuấn Mobile tìm hiểu bên dưới nhé!

Pandora

Ứng dụng phổ biến có thể phát nhạc và nghe podcast mà không cần dùng đến iPhone đi kèm, chỉ cần chiếc Apple Watch hỗ trợ di động hoặc kết nối Wi-Fi.

Thêm vào đó, bạn chỉ cần sử dụng một cặp tai nghe Bluetooth, như AirPods phổ biến của Apple, để kết nối với đồng hồ và bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng, giúp bạn thoải mái tập luyện và làm các hoạt động khác.

Ứng dụng phổ biến có thể phát nhạc và nghe podcast mà không cần dùng đến iPhone

Tải xuống: Pandora (Miễn phí, có đăng ký)

Any.do

Any.do là một ứng dụng tuyệt vời để thử để quản lý tất cả công việc hàng ngày của bạn và hơn thế nữa. Trên ứng dụng, bạn có thể xem tất cả các công việc của mình được sắp xếp trong một danh sách đơn giản. 

Thêm vào đó, bạn có thể đặt lời nhắc cho một mục việc cần làm nhất định và xem các nhiệm vụ phụ và bất kỳ ghi chú bổ sung nào.

Any.do là một ứng dụng tuyệt vời để thử để quản lý tất cả công việc hàng ngày

Tải xuống: Any.do (Miễn phí, có đăng ký)

AutoSleep

AutoSleep đây là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn, nó sẽ cho bạn biết được rằng bạn đã ngủ trong thời gian bao lâu mà nó còn có thể đo được giấc ngủ của bạn. Bạn chỉ việc tải ứng dụng này về và sau đó mỗi giấc ngủ của bạn sẽ được theo dõi lại, bạn chỉ việc ngủ một giấc thật ngon.

Vào buổi sáng, khi thức dậy bạn sẽ thấy một thông báo về chất lượng giấc ngủ của mình, bao gồm thời gian ngủ, bồn chồn, thời gian thức và nhịp tim trung bình. Ngoài ra, ứng dụng cũng có tùy chọn Báo động thông minh. Bạn có thể đặt cửa sổ cho thời điểm bạn muốn thức dậy vào buổi sáng và sau đó báo thức sẽ kêu, khi bạn đang ngủ nhẹ hơn để bạn có thể thức dậy mà không cảm thấy khó chịu.

AutoSleep đây là một ứng dụng theo dõi giấc ngủ của bạn, nó sẽ cho bạn biết được rằng bạn đã ngủ trong thời gian bao lâu

Tải xuống: AutoSleep (có phí)

Hello Weather

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn thông tin thời tiết cập nhật tuyệt vời cho bất kỳ vị trí nào. Sau khi mở ứng dụng, bạn có thể xem điều kiện thời tiết hiện tại, dự báo ngắn hạn và triển vọng cho những ngày còn lại trong tuần.

Phiên bản miễn phí của ứng dụng cung cấp cái nhìn chi tiết và dự báo tại các vị trí của bạn, nhưng bạn sẽ cần đăng ký để tận dụng các tính năng nâng cao hơn như biến chứng mặt đồng hồ và truy cập vào nhiều nguồn dữ liệu thời tiết hơn.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và cung cấp cho bạn thông tin thời tiết cập nhật tuyệt vời cho bất kỳ vị trí nào

Tải xuống: Hello Weather (Miễn phí, có đăng ký)

Pcalc

Pcalc là ứng dụng dùng để tính toán, bạn có thể dễ dàng nhập thông tin vào bàn phím để có giải pháp nhanh chóng. Nếu bạn không muốn sử dụng bàn phím, bạn thậm chí có thể sử dụng Scribble hoặc đọc chính tả bằng giọng nói để nhập thông tin.

Pcalc là ứng dụng dùng để tính toán, bạn có thể dễ dàng nhập thông tin vào bàn phím để có giải pháp nhanh chóng

Tải xuống: PCalc (có phí)

Waterllama

Ứng dụng này có thể đảm bảo rằng bạn đang uống đủ nước mỗi ngày, bạn có thể ghi lại những gì mình đang uống một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần mở ứng dụng theo cách thủ công hoặc thậm chí thông qua một sự phức tạp và ghi lại đồ uống và kích thước. 

Ứng dụng sẽ cho thấy bạn đang ở gần mục tiêu hàng ngày như thế nào. Đó là một cách thú vị và dễ dàng để quản lý lượng nước hàng ngày của bạn.

Ứng dụng này có thể đảm bảo rằng bạn đang uống đủ nước mỗi ngày

Tải xuống: Waterllama (Miễn phí, có đăng ký)

Heart Analyzer

Tính năng theo dõi nhịp tim, đo điện tâm đồ và theo dõi lượng oxy trong máu của Apple Watch là một trong những lý do phổ biến nhất khiến người dùng quan tâm đến thiết bị này. Với ứng dụng Heart Analyzer, bạn có thể tận dụng tối đa tất cả dữ liệu sức khỏe quan trọng đó.

Trên Apple Watch, nó có tính năng LiveHR sẽ tự động đọc nhịp tim của bạn khi ứng dụng được mở. Bạn cũng có thể xem dữ liệu nhịp tim trong suốt cả ngày cùng với dữ liệu từ các bài tập gần đây. Ứng dụng sẽ hiển thị các chỉ số oxy trong máu, Vo2Max và hơn thế nữa trên mặt đồng hồ.

Ứng dụng Heart Analyzer, bạn có thể tận dụng tối đa tất cả dữ liệu sức khỏe

Tải xuống: Heart Analyzer (Miễn phí, có sẵn mua hàng trong ứng dụng)

Streaks Workout

Nhiều người dùng Apple Watch khi đang trong hành trình hướng tới một lối sống lành mạnh hơn nhờ vào nhiều tính năng theo dõi hoạt động thể dục. Ứng dụng cung cấp một cách tuyệt vời để tập luyện ở mọi nơi chỉ với vài phút rảnh rỗi. 

Ứng dụng cung cấp 30 bài tập để bạn lựa chọn nhằm tạo ra một bài tập tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất với độ tuổi và khả năng của bạn. Bạn có thể chọn từ bốn thời lượng tập luyện khác nhau là 6, 12, 18 hoặc 30 phút. Tất cả thông tin tập luyện, bao gồm cả dữ liệu nhịp tim, được lưu vào Apple Health để bạn có thể sử dụng thông tin này để theo dõi.

Ứng dụng cung cấp một cách tuyệt vời để tập luyện ở mọi nơi chỉ với vài phút rảnh rỗi

Tải xuống: Streaks Workout (có phí)

Citymapper

Citymapper sẽ giúp bạn điều hướng mà không cần dùng đến iPhone. Ứng dụng chuyển tuyến cung cấp chỉ đường từng chặng cho các chuyến đi bằng phương tiện công cộng, đi bộ, đi xe đạp và xe tay ga ở một số thành phố lớn trên toàn thế giới.

Trên ứng dụng Apple Watch, bạn có thể xem chỉ đường và thông tin chuyển tuyến chỉ trong nháy mắt. Ngoài ra, còn có một số tiện ích khác để bạn có thể xem thông tin trên mặt đồng hồ.

Citymapper sẽ giúp bạn điều hướng mà không cần dùng đến iPhone

Tải xuống: Citymapper (Miễn phí, có đăng ký)

Coloring Watch

Coloring Watch là ứng dụng tuyệt vời để bình tĩnh và giảm bớt căng thẳng. Ứng dụng tích hợp hơn 80 hình ảnh để lựa chọn và 100 màu sắc để bạn lựa chọn. Bạn sẽ chuyển đổi giữa các phần hình ảnh bằng cách chạm vào màn hình và chọn các màu khác nhau với Digital Crown.

Ứng dụng này cũng sử dụng tính năng theo dõi nhịp tim tích hợp của Apple Watch một cách độc đáo. Hít thở bình tĩnh và bắt đầu một phiên tô màu kéo dài năm phút để theo dõi nhịp tim của bạn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể thấy nhịp tim của mình thay đổi như thế nào. Dữ liệu sẽ được lưu trữ trong ứng dụng Sức khỏe.

Ứng dụng tích hợp hơn 80 hình ảnh để lựa chọn và 100 màu sắc để bạn lựa chọn

Tải xuống: Coloring Watch (có phí)

Zombies, Run!

Zombies, Run! là ứng dụng giúp bạn có thể ra ngoài và chạy hoặc đi bộ để rèn luyện thể thao. Ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn các nhiệm vụ, quãng đường bạn đã đi và nguồn cung cấp được thu thập. Ngoài ra, tất cả bài tập sẽ được tính để lấp đầy các vòng Hoạt động trên Apple Watch của bạn.

Zombies, Run là ứng dụng giúp bạn có thể ra ngoài và chạy hoặc đi bộ để rèn luyện thể thao

Tải xuống: Zombies, Run! (Miễn phí, có đăng ký)

Bạn đã sở hữu một chiếc Apple Watch thì còn ngại gì mà không sử dụng những ứng dụng hay cho thiết bị này để phát huy tối đa công dụng hữu ích khi sử dụng.

Nguồn tham khảo: https://www.makeuseof.com

Tags: apple watch iOS iphone

Bài viết khác

Pin của iPhone 14 Series dùng được trong bao lâu?

 Mẹo hay

Pin của iPhone 14 Series dùng được trong bao lâu?

Thời lượng pin của điện thoại luôn là một trong những yếu tố quyết định quan trọng khi chọn một chiếc điện thoại mới. Tuy nhiên, Apple...

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone và iPad đơn giản, hữu ích

 Tin công nghệ

Cách đồng bộ tin nhắn Zalo trên điện thoại iPhone và iPad đơn giản, hữu ích

Sử dụng các dòng máy Apple đã lâu nhưng chắc hẳn bạn đã biết công dụng đồng bộ của iCloud trên từng thiết bị của bạn chưa, việc này...

Hướng dẫn thiết kế cho Live Activities (Hoạt động trực tiếp) trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro

 Tin công nghệ

Hướng dẫn thiết kế cho Live Activities (Hoạt động trực tiếp) trên Dynamic Island của iPhone 14 Pro

iOS 16.1 hiện đang có sẵn với bản thử nghiệm beta và nó bao gồm hỗ trợ cho Hoạt động trực tiếp API (Live Activities API) - cho phép các nhà phát...

Cách thay đổi âm lượng AirPods Pro 2 bằng điều khiển vuốt và các mẹo hay bạn nên biết

 Tin công nghệ

Cách thay đổi âm lượng AirPods Pro 2 bằng điều khiển vuốt và các mẹo hay bạn nên biết

AirPods Pro 2 đã được ra mắt với một loạt nâng cấp lớn so với thế hệ tiền nhiệm. Và một trong những bổ sung đơn giản nhưng đáng giá là...