Tại sao bạn nên và không nên mua AirPods 2 vào năm 2022?

Minhtuanmobile

Tại sao bạn nên và không nên mua AirPods 2 vào năm 2022?

Dù đã ra mắt cách đây khá lâu nhưng AirPods 2 vẫn là mẫu tai nghe quốc dân ở thời điểm hiện tại. Đã 2022 rồi, liệu đây có còn là một sản phẩm đáng mua, có nên mua hay lựa chọn một phiên bản khác, hãy cùng đi tìm câu trả lời nhé.

Mặc dù là một sản phẩm đã 3 năm tuổi nhưng AirPods 2 vẫn là một lựa chọn tốt của nhiều người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao bạn nên mua AirPods 2 vào năm 2022 và một số lý do tại sao bạn không nên mua những chiếc tai nghe giá cả phải chăng này.

Nhu cầu vẫn cao, mặc dù đã có người kế nhiệm

Vào tháng 4, Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple đã tweet rằng Apple đã cắt giảm đơn đặt hàng đối với AirPods thế hệ thứ 3 do nhu cầu "yếu hơn đáng kể". Kể từ khi ra mắt AirPods 3, người tiêu dùng vẫn đang săn đón AirPods 2, đặc biệt là do mức giá giảm 30 đô la.

AirPods 2

“Hàng xịn giá chất”

AirPods 2 có thể tự động đồng bộ hóa trên toàn bộ hệ sinh thái Apple của bạn. Bạn có thể sử dụng các tai nghe này với iPhone, Apple Watch, iPad, Mac hoặc Apple TV của mình. AirPods 2 còn được trang bị chip H1, thiết bị thậm chí còn được tích hợp Siri. Ngoài ra, thời lượng pin 24 giờ cho phép bạn sử dụng cả ngày mà không cần lo lắng về việc tìm bộ sạc gần đó.

Thiết kế quen thuộc từ AirPods thế hệ 1

Thế hệ thứ 2 vẫn giữ thiết kế quen thuộc so với AirPods thế hệ thứ 3, tuy nhiên có nhiều khách hàng không thích sự vừa vặn của AirPods mới hơn. Thiết kế vẫn giữ nguyên phong cách từ AirPods thế hệ thứ nhất đến thế hệ thứ hai. Có thể là sự vừa vặn lúc đầu không thoải mái, nhưng sau vài tuần sử dụng, chúng trở nên dễ chịu hơn hẳn. Nếu bạn không chắc chắn về sự vừa vặn của AirPods với tai của mình, bạn có thể ghé thăm các cửa hàng bán lẻ để xem có vừa với tai không nhé.

AirPods 2

Tại sao bạn không nên mua AirPods 2?

Mặc dù AirPods 2 cung cấp rất nhiều tính năng hay nhưng chúng vẫn không dành cho tất cả mọi người. Những chiếc tai nghe này không có mọi đặc điểm mà người hâm mộ Apple đang tìm kiếm và một số người sẽ cần thử AirPods 3 hoặc AirPods Pro hoặc AirPods Max. Beats cũng là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là đối với người tiêu dùng có hỗn hợp các thiết bị của Apple và không phải của Apple.

Một thuộc tính chính bị thiếu trong AirPods 2 là Khử tiếng ồn chủ động (ANC). Mặc dù nhiều người không thực sự cần nó, nhưng vẫn rất tốt nếu có. Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt AirPods Pro 2 vào mùa thu và điều đó có thể phù hợp hơn với bạn. Nếu bạn muốn khử tiếng ồn, lời khuyên là bạn nên sử dụng Beats Studio Buds với một mức giá tương tự.

Ngoài ra, AirPods 2 cũng thiếu chế độ trong suốt và Âm thanh không gian, chỉ được cung cấp trên các mẫu cao cấp hơn. Chế độ trong suốt cho phép âm thanh bên ngoài lọt vào, giúp bạn nhận biết được môi trường xung quanh. Âm thanh không gian mang đến cho âm thanh của bạn như một rạp hát. Cả hai tính năng đều tuyệt vời; tuy nhiên, chúng không cần thiết đối với người tiêu dùng bình thường đang tìm kiếm một bộ tai nghe chất lượng.

AirPods 2

Bạn có nghĩ AirPods 2 còn đáng mua? Nếu mua AirPods, bạn sẽ lựa chọn phiên bản nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé.

MUA AIRPODS 2 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT

Nguồn: 9to5mac

Tags: AirPods 2 AirPods

Bài viết khác

Tìm hiểu về các dòng iPad Pro ở thời điểm hiện tại, nên mua mẫu nào thì phù hợp với bạn?

 Tin công nghệ

Tìm hiểu về các dòng iPad Pro ở thời điểm hiện tại, nên mua mẫu nào thì phù hợp với bạn?

iPad Pro là dòng máy tính bảng cao cấp của Apple dành cho những người dùng chuyên nghiệp. Vậy có các dòng iPad Pro nào ở thời điểm hiện tại,...

Đây là cách đèn flash True Tone thích ứng của iPhone 14 Pro tạo ra ánh sáng hoàn hảo cho bức ảnh

 Tin công nghệ

Đây là cách đèn flash True Tone thích ứng của iPhone 14 Pro tạo ra ánh sáng hoàn hảo cho bức ảnh

iPhone 14 Pro có đèn flash True Tone thích ứng phân khúc mới có thể thích ứng với độ dài tiêu cự của máy ảnh. Đây là cách một thay đổi nhỏ...

3 cách đăng xuất Messenger trên iPad cực dễ 2022 bạn cần nắm lòng

 Tin công nghệ

3 cách đăng xuất Messenger trên iPad cực dễ 2022 bạn cần nắm lòng

bạn là một trong số đông thắc mắc tại sao Messenger lại không thể đăng xuất được như các ứng dụng khác, và cách để đăng xuất ứng...

iOS 16.1 Beta cho phép tắt cảm ứng điều khiển âm lượng của AirPods Pro 2

 Tin công nghệ

iOS 16.1 Beta cho phép tắt cảm ứng điều khiển âm lượng của AirPods Pro 2

Trong bản beta iOS 16.1, Apple sẽ cung cấp cho người dùng AirPods Pro thế hệ thứ hai khả năng vô hiệu hóa các điều khiển cảm ứng đối với âm...