Sắm tết An Khang

Tai nghe cao cấp Airpods Studio của Apple chuẩn bị được trình làng với giá 349 USD

Minhtuanmobile

Tai nghe cao cấp Airpods Studio của Apple chuẩn bị được trình làng với giá 349 USD

Đây sẽ là mẫu tai nghe over-ear (chụp tai) cao cấp đầu tiên của Apple nếu ra mắt, sản phẩm này sẽ được lên kệ vào mùa thu năm nay.

Tai nghe AirPods Studio cao cấp sẽ là sản phẩm đầu tiên của Apple ...

Liệt kê sơ qua các đồn đại về mẫu tai nghe AirPods mới trong những ngày qua:

 

  • Được trang bị chức năng ANC (Anti Noise Cancelling - Chống ồn chủ động)
  • Chế độ Transparency (Cho phép bạn thưởng thức nhạc, đồng thời vẫn nghe thấy tiếng động từ môi trường xung quanh)
  • Có bộ điều chỉnh âm riêng
  • Tai và miếng đệm bên trong có thể tháo ra
  • Phát hiện thông minh tai và cổ
  • Giá 349$ - là mẫu tai nghe AirPods mắc nhất từ trước đến giờ

 

 

Apple được cho là đang phát triển mẫu tai nghe over-ear cao cấp đầu tiên, có tên gọi "AirPods Studio". Những tin đồn về chiếc tai nghe cao cấp này đã xuất hiện từ năm 2018, và đến năm 2020 đã thành sự thật.

 

Tai nghe AirPods Studio mới của Apple có thể nhận biết vị trí đeo ...

 

Mẫu tai nghe này được kì vọng sẽ có nhiều tuỳ chọn cho người dùng, chưa biết nó sẽ như thế nào nhưng hoàn toàn khác với các mẫu tai nghe Beats. Apple Studio là sản phẩm mới nhất gia nhập vào dòng AirPods 1,2AirPods Pro.

 

Thông số để lộ cũng cho biết thêm AirPods Studio sẽ có tính năng ANC (chống ồn chủ động), bộ chỉnh âm được điều khiển thông qua thiết bị iOS hoặc Mac, phát hiện thông minh tai và cổ, tương tự như các mẫu AirPods đời trước.

 

Về thiết kế bên ngoài sẽ có tổng cộng hai phiên bản: một phiên bản cao cấp, làm bằng da và một thiết kế cho hoạt động thể thao với trọng lượng nhẹ hơn. Cả hai phiên bản này đều có miếng đệm đầu có thể thay thế, tương tự như dây đeo của Apple Watch. Và hiện tại ngày lên kệ chính thức của sản phẩm vẫn còn đang bỏ ngỏ, Apple thì đang muốn bán nó càng sớm càng tốt, có thể vào thu năm 2020.

 

Tai nghe AirPods Studio sẽ được sản xuất tại Việt Nam - MinMobile

 

Bên trên là sơ lượt những thông tin rò rỉ đã xuất hiện về AirPods Pro, dưới đây chúng ta sẽ đi chi tiết hơn một tí vào những tính năng trên nhẽ

 

I/ Thiết kế của AirPods Studio

 

AirPods Studio sẽ có thiết kế hoàn toàn mới và mọi người vẫn chưa có nhiều thông tin về nó, chúng tôi chỉ biết được một số chi tiết được chia sẻ bởi Bloomberg - tác giả bài viết cho hay.

 

Một bản mô phỏng của AirPods Studio dựa trên biểu tượng bị rò rỉ trong iOS 14

 

Nguyên mẫu của tai nghe có kiểu dáng giống với các mẫu over-ear phổ thông, hai tai có thể gập và xoay được. Khung của dải trùm đầu kim loại được Apple lên kế hoạch gắn miếng đệm tai và miếng đệm đầu có thể thay đổi được, bên trong và ngoài khung tai nghe cho phép người dùng “độ” và tùy biến được các màu sắc khác nhau theo nhu cầu sở thích. Một vài hình ảnh thiết kế liên quan đến AirPods Studio trong đoạn mã được tìm thấy ở phiên bản iOS 14 bị rò rỉ, còn những chi tiết khác đến từ những tin đồn.

 

Apple cũng được cho là đang nghiên cứu hai phiên bản tai nghe bao gồm phiên bản cao cấp với các loại vải giả da và một mẫu tập trung vào các hoạt động thể thao, sử dụng vật liệu nhẹ hơn như, với thiết kế có thêm những lỗ nhỏ để thông khí tốt hơn.

 

Tính năng

 

ANC - Khử ồn chủ động

Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, tai nghe over-ear của Apple sẽ có tính năng ANC, một tính năng cao cấp đã xuất hiện trên mẫu các mẫu tai nghe nghe Beats Studio 3, Solo Pro và AirPods Pro.

 

TÍnh năng ANC được thiết kế giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể tập trung vào chất lượng bên trong. Nếu có thêm chế độ Transparency giống với trên AirPods Pro thì bạn vừa có thể nghe nhạc, đồng thời vẫn nghe thấy tiếng phát ra từ môi trường xung quanh.

 

Chất lượng âm thanh

Chất lượng âm thanh được dự kiến ​​sẽ tốt hơn chất lượng âm thanh của các dòng AirPods 1,2AirPods Pro, nhưng cho đến nay vẫn chưa có thông tin cụ thể nào tiết lộ về điều đó.

 

Phát hiện đầu và cổ

AirPods 1, 2AirPods Pro có tính năng phát hiện tai (ear detection) giúp dừng nhạc khi lấy tai nghe ra khỏi tai. AirPods Studio được cho là có các tính năng tương tự giúp phát hiện tai nghe đang ở vị trí tai hay cổ, tự động phát nội dung khi tai nghe được đeo lại lên tai. Khi tai nghe được chuyển xuống vị trí cổ, cảm biến sẽ tự động tạm dừng nhạc đang phát.

 

 

Phát hiện định hướng (Orientation Detection)

AirPods Studio sẽ có một cảm biến có thể phát hiện hướng tai trái - phải để định tuyến các kênh âm thanh, điều này có nghĩa bạn đeo tai nghe theo hướng nào.

 

Bộ điều chỉnh âm thanh

Bộ chỉnh âm có thể được cài đặt sẵn bên trong AirPods Studio. Chỉ cần kết nối AirPods Studio với thiết bị Mac hoặc chạy hệ điều hành iOS là sẽ sử dụng được tính năng cao cấp này.

 

II/ Chi tiết giá bán và ngày phát hành

AirPods Studio được kỳ vọng sẽ xuất hiện tại sự kiện WWDC 2020 diễn ra vào tháng 6 tới đây với mức giá 349$.

Hãng cũng được cho là đã liên hệ với các nhà sản xuất Goertek và Luxshare, để bắt đầu việc sản xuất tai nghe AirPods Studio tại Việt Nam, dự kiến giao hàng vào tháng 6 hoặc tháng 7. Mới đây, Apple cũng đăng tuyển nhiều vị trí tại Việt Nam. Càng chứng minh rằng Apple sẽ tham gia vào thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

 

 

 

Bài viết khác

Hướng dẫn cài đặt để nhận thông báo cần thiết trên Apple Watch

 Tin công nghệ

Hướng dẫn cài đặt để nhận thông báo cần thiết trên Apple Watch

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Apple Watch của mình để nhận thông báo theo đúng mong muốn của mình mà không cần phải nhận tất cả thông báo...

Siri trên AirPods đã giúp đỡ một người phụ nữ khi bị tai nạn một mình trong phòng thu

 Tin công nghệ

Siri trên AirPods đã "giúp đỡ" một người phụ nữ khi bị tai nạn một mình trong phòng thu

Một nhà thiết kế ở New Jersey đã trình bày chi tiết cách cô ấy sử dụng AirPods và Siri của mình để kêu gọi sự giúp đỡ sau khi bị chấn...

iPhone SE năm 2022 sẽ có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây

 Tin công nghệ

iPhone SE năm 2022 sẽ có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây

Theo nhà phân tích chuỗi cung ứng màn hình Ross Young, các nhà cung cấp của Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho iPhone SE 3 năm 2022...

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

 Tin công nghệ

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

Không ít trường hợp AirTag được sử dụng để theo dõi mọi người, liệu Apple có thể làm gì hơn nữa để giải quyết vấn đề này hay không?