Sắm tết An Khang

MacBook Pro M1X sẽ được trang bị màn hình tai thỏ, viền mỏng siêu ấn tượng

Minhtuanmobile

MacBook Pro M1X sẽ được trang bị màn hình tai thỏ, viền mỏng siêu ấn tượng

Apple gần đây đã công bố sự kiện “Unleashed”, nơi chiếc MacBook Pro M1X được thiết kế lại dự kiến ​​sẽ được ra mắt. Ngay trước sự kiện này, một tin đồn cho rằng các mẫu MacBook Pro mới sẽ có tai thỏ.

Theo tin đồn được đưa ra bởi một người dùng Weibo ở Trung Quốc, các mẫu MacBook Pro sẽ có màn hình notch và kích thước notch sẽ “tương tự như iPhone 12”. Một người dùng Twitter khác có lịch sử chia sẻ tin tức về Apple từ Weibo cho rằng tin đồn có thể chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, tin đồn đã được chứng thực riêng bởi một Redditor không có hồ sơ theo dõi. Người này tuyên bố đã nói chuyện với các nguồn lực của chuỗi cung ứng.

Bài đăng khá chi tiết trên Reddit tiếp tục giải thích rằng dòng sản phẩm MacBook Pro sẽ có notch kích thước tiêu chuẩn thay vì nhỏ hơn trên iPhone 13. Thay vì che giấu camera FaceID TrueDepth như trên iPhone, tai thỏ của MacBook Pro được đồn đại là một webcam 1080p, một cảm biến True Tone và một micrô.

MacBook Pro

Có tin đồn rằng mặc dù có tai thỏ, nhưng Apple đã không thể cung cấp cho máy tính xách tay bốn viền với chiều rộng bằng nhau trong lần lặp lại sắp tới. Thiết kế tai thỏ được cho là sẽ tiếp tục xuất hiện trên MacBook Air 2022. 
Bài đăng trên Reddit tiếp tục trích dẫn một báo cáo của MacRumors đề cập đến các máy tính xách tay Pro 14 inch và 16 inch mới sẽ có độ phân giải màn hình lần lượt là 3024 × 1964 và 3456 × 2234. Nếu 74 pixel bị trừ cho kích thước dọc nhỏ hơn, thì độ phân giải kết quả là 3024 × 1890 và 3456 × 2160 khớp chính xác với tỷ lệ khung hình 16:10. Đối với ngữ cảnh, tất cả MacBook hiện tại đều có tỷ lệ màn hình 16:10. Điều này có thể chỉ ra rằng khía cạnh sẽ hiện diện.

Một tin đồn khác gây xôn xao trên Reddit và Weibo về chiếc MacBook sắp tới là thay vì chỉ có các phím, toàn bộ khu vực bàn phím có màu đen. Đây được cho là "có lẽ là thay đổi hình ảnh lớn nhất trên bàn phím kể từ khi Unibody thiết kế lại hơn một thập kỷ trước".

MUA MACBOOK CHÍNH HÃNG VN/A


 

Nguồn: iphonehacks.com

Tags: MacBook MacBook Pro MacBook Pro 14 inch MacBook Pro 16 inch

Bài viết khác

Hướng dẫn cài đặt để nhận thông báo cần thiết trên Apple Watch

 Tin công nghệ

Hướng dẫn cài đặt để nhận thông báo cần thiết trên Apple Watch

Bạn hoàn toàn có thể cài đặt Apple Watch của mình để nhận thông báo theo đúng mong muốn của mình mà không cần phải nhận tất cả thông báo...

Siri trên AirPods đã giúp đỡ một người phụ nữ khi bị tai nạn một mình trong phòng thu

 Tin công nghệ

Siri trên AirPods đã "giúp đỡ" một người phụ nữ khi bị tai nạn một mình trong phòng thu

Một nhà thiết kế ở New Jersey đã trình bày chi tiết cách cô ấy sử dụng AirPods và Siri của mình để kêu gọi sự giúp đỡ sau khi bị chấn...

iPhone SE năm 2022 sẽ có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây

 Tin công nghệ

iPhone SE năm 2022 sẽ có thể ra mắt vào tháng 4 hoặc tháng 5 tới đây

Theo nhà phân tích chuỗi cung ứng màn hình Ross Young, các nhà cung cấp của Apple sẽ bắt đầu sản xuất tấm nền màn hình cho iPhone SE 3 năm 2022...

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

 Tin công nghệ

Lo ngại bị theo dõi bằng AirTag? Đừng lo vì Apple đã khẳng định điều này!

Không ít trường hợp AirTag được sử dụng để theo dõi mọi người, liệu Apple có thể làm gì hơn nữa để giải quyết vấn đề này hay không?