Siêu phẩm Apple 2022 Siêu phẩm Apple 2022

iPhone tiếp tục là điện thoại giữ giá tốt nhất 2021, chỉ có một điện thoại Android lọt top 5

Minhtuanmobile

iPhone tiếp tục là điện thoại giữ giá tốt nhất 2021, chỉ có một điện thoại Android lọt top 5

Giá trị trao đổi của iPhone luôn cao hơn giá trị của điện thoại Android và năm ngoái cũng không phải là ngoại lệ. Chỉ có một điện thoại thông minh Android lọt vào top 5 và những điện thoại hoạt động kém nhất đã mất hơn 80% giá trị trong một năm.

Các iPhone 12 Pro Max giữ được giá trị tốt nhất, sau một năm giá bán của sản phẩm vẫn đạt tỉ lệ hai phần ba so với giá bán ban đầu.

Tất nhiên, những chiếc iPhone hàng đầu luôn đắt tiền để mua, vì vậy SellCell đã kiểm tra dữ liệu của mình để xem điện thoại nào chiếm tỷ trọng cao nhất trong giá mua năm 2020 của họ khi được giao dịch vào năm sau. IPhone 12 Pro Max vẫn giữ được 68.3% giá trị khi được giao dịch trong một năm sau đó.

IPhone 12iPhone 12 Pro cũng hoạt động tốt tương tự, trong khi iPhone 12 mini chiếm thành công lớn nhất trong dòng sản phẩm năm 2020, giữ lại 56,2% giá trị ban đầu.

Top 5 điện thoại giảm giá kém nhất năm 2021

Khi nói đến điện thoại Android, chỉ có Pixel 5 lọt vào top 5, mất gần một nửa giá trị trong một năm.

Chủ sở hữu điện thoại Motorola và LG bị mất giá nặng nhất.

Top 5 điện thoại giảm giá nhiều nhất năm 2021

Chủ sở hữu iPhone có nhiều khả năng giao dịch điện thoại của họ nhất khi kết thúc hợp đồng một hoặc hai năm, với chín trong số mười điện thoại được giao dịch nhiều nhất là iPhone.

IPhone 11 chiếm vị trí đầu bảng và iPhone 11 Pro Max đứng thứ tư. Điều này có thể dự đoán được, vì mọi người tạm chia tay với thiết bị công nghệ mình đã gắn bó được khoảng hai năm. Tương tự như vậy, thật hợp lý khi iPhone 12 Pro Max ở vị trí thứ ba. Hợp đồng 12 tháng trên iPhone 12 sẽ kết thúc vào năm 2021 và 12 Pro Max cũng giữ giá trị tốt nhất vào năm ngoái. Vì vậy, khi iPhone 13 ra mắt với số lượng hạn chế, chủ sở hữu iPhone 12 Pro Max biết rằng họ có thiết bị cầm tay giá trị cao và do đó, họ đã bán lại chúng với mức giá tuyệt vời.

Apple cũng dẫn đầu các máy tính bảng được giao dịch nhiều nhất vào năm 2021. Không có gì đáng ngạc nhiên khi iPad Pro 12.9 thế hệ thứ 4 là máy tính bảng được giao dịch nhiều nhất năm 2021 nhưng tại sao điều đó lại không có gì đáng ngạc nhiên? Bên cạnh iPhone 13 series, Apple cũng đã ra mắt hai chiếc iPad mới vào ngày 14 tháng 9 là iPad 9 và iPad Mini (2021).

Người hâm mộ Apple đã mong chờ một chiếc iPadiPad Mini được cập nhật. Vì vậy, khả năng ở đây là họ đã đổi chiếc iPad Pro đáng tin cậy của mình để lấy chỗ cho chiếc máy tính bảng mới nhất của Apple.

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A


 

Nguồn: 9to5mac.com

Tags: iPhone iPhone 12 iPad iPad mini iPhone 12 Pro iPhone 12 Pro Max iPhone 12 mini

Bài viết khác

Cách ngăn ứng dụng tiêu hao pin cực hay trên iPhone iPad, giúp bạn sử dụng cả ngày dài

 Tin công nghệ

Cách ngăn ứng dụng tiêu hao pin cực hay trên iPhone/iPad, giúp bạn sử dụng cả ngày dài

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách ngăn một số ứng dụng đang tiêu hao pin trên iPhone hoặc iPad của bạn.

So sánh iPhone 14 Pro Max và iPhone 12 Pro Max: Sự khác biệt giữa 2 thế hệ là gì, có nên chờ đợi?

 Tin công nghệ

So sánh iPhone 14 Pro Max và iPhone 12 Pro Max: Sự khác biệt giữa 2 thế hệ là gì, có nên chờ đợi?

iPhone 14 Pro Max sắp ra mắt có thể không phải là một bước nhảy đủ lớn so với mẫu thế hệ trước, nhưng đối với những người sở hữu...

Nhìn lại chân dung iPhone 14 cho đến hiện tại, liệu có tiếp tục tạo nên kỳ tích?

 Tin công nghệ

Nhìn lại chân dung iPhone 14 cho đến hiện tại, liệu có tiếp tục tạo nên kỳ tích?

iPhone 14 Series đã sắp được trình làng, cả cộng đồng công nghệ đang đổ dồn sự chú ý vào những tin tức rò rỉ xoay quanh các mẫu smartphone...

Mẹo cải thiện chất lượng cuộc gọi FaceTime trên iPhone không phải ai cũng biết

 Tin công nghệ

Mẹo cải thiện chất lượng cuộc gọi FaceTime trên iPhone không phải ai cũng biết

Nếu muốn có trải nghiệm âm thanh tốt hơn khi sử dụng FaceTime trên iPhone của mình, hãy tìm hiểu ngay cách sử dụng tính năng ẩn này của Apple.