Apple đang đánh mất sự "chỉn chu" vốn có với dòng phụ kiện MagSafe

Minhtuanmobile

Apple đang đánh mất sự

Năm ngoái, khi Apple giới thiệu phụ kiện MagSafe cho iPhone 12, nhưng hơn một năm sau, có vẻ như Apple có thể đang bỏ qua các phụ kiện MagSafe của mình.

Hãy bắt đầu với Ví da MagSafe, đây là một phụ kiện thú vị cho phép người dùng mang theo tối đa ba thẻ ngoài bất kỳ thứ gì lưu trữ trong ứng dụng Apple Wallet. Mặc dù vậy, một tính năng luôn cảm thấy thiếu là hỗ trợ Find My. Với việc công bố iPhone 13 năm nay, Apple đã tiết lộ một Ví mới được tích hợp với mạng Find My nhưng nó chưa bao giờ cập nhật cái “cũ”. Vì cả hai đều có thẻ NFC, nên không hiểu sao một cái lại cho bạn biết khi nào bị bỏ lại còn cái kia thì không.

Apple dường như vẫn chưa chắc chắn về việc liệu họ có mang đến bất kỳ loại cập nhật nào cho các mẫu đầu tiên hay không nhưng cho đến thời điểm hiện tại, thật kỳ lạ khi cùng một sản phẩm ra mắt cách nhau một năm nhưng lại không có một chút tính năng quan trọng này.

iPhone

Một sản phẩm khác khiến chúng ta đặt câu hỏi về việc Apple tập trung vào MagSafe là bộ sạc MagSafe Duo. Thật tiện lợi khi bạn có thể sạc iPhone hoặc AirPodsApple Watch cùng một lúc, nhưng có hai điều khá khó chịu:

  • Không thể sạc nhanh cả hai sản phẩm
  • IPhone 13 Pro không vừa với trạm gốc

Khi Apple chuẩn bị ra mắt iPhone 13, đã có báo cáo rằng cảm biến máy ảnh của iPhone 13 Pro quá lớn nên thực sự không vừa với bộ sạc MagSafe Duo. Chuyện này không xảy ra với bất kỳ mô hình nào khác và thật kỳ lạ khi công ty đã không dự đoán điều đó hoặc phát hành một phiên bản phụ kiện được sửa đổi một chút, như được đồn đại.

iPhone

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Gói pin MagSafe. Đó là một sản phẩm được định giá quá cao mà nhiều người nghĩ sẽ là một sản phẩm kế thừa tuyệt vời cho Gói pin thông minh, nhưng điều đó đã không xảy ra, nó không thể sạc đầy điện thoại đầy đến 100%. Và đặc biệt, khi sử dụng chung với iPhone 12 mini hoặc iPhone 13 mini, trông khá kỳ lạ vì nó hơi kéo dài ra ngoài mặt sau của iPhone.

Các phụ kiện MagSafe là một ý tưởng tuyệt vời nhưng Apple thực sự cần phải chú ý nhiều hơn đến những chi tiết không quá nhỏ này. May mắn thay, người dùng có thể nhận được các phụ kiện của bên thứ ba có thể làm được điều tương tự nếu không muốn nói là tốt hơn của Apple.

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A

Nguồn: 9to5mac.com

Tags: iPhone iPhone 12 iPhone 12 mini iPhone 13 iPhone 13 Mini iPhone 13 Pro AirPods Apple Watch

Bài viết khác

Tìm hiểu về các dòng iPad Pro ở thời điểm hiện tại, nên mua mẫu nào thì phù hợp với bạn?

 Tin công nghệ

Tìm hiểu về các dòng iPad Pro ở thời điểm hiện tại, nên mua mẫu nào thì phù hợp với bạn?

iPad Pro là dòng máy tính bảng cao cấp của Apple dành cho những người dùng chuyên nghiệp. Vậy có các dòng iPad Pro nào ở thời điểm hiện tại,...

Đây là cách đèn flash True Tone thích ứng của iPhone 14 Pro tạo ra ánh sáng hoàn hảo cho bức ảnh

 Tin công nghệ

Đây là cách đèn flash True Tone thích ứng của iPhone 14 Pro tạo ra ánh sáng hoàn hảo cho bức ảnh

iPhone 14 Pro có đèn flash True Tone thích ứng phân khúc mới có thể thích ứng với độ dài tiêu cự của máy ảnh. Đây là cách một thay đổi nhỏ...

3 cách đăng xuất Messenger trên iPad cực dễ 2022 bạn cần nắm lòng

 Tin công nghệ

3 cách đăng xuất Messenger trên iPad cực dễ 2022 bạn cần nắm lòng

bạn là một trong số đông thắc mắc tại sao Messenger lại không thể đăng xuất được như các ứng dụng khác, và cách để đăng xuất ứng...

iOS 16.1 Beta cho phép tắt cảm ứng điều khiển âm lượng của AirPods Pro 2

 Tin công nghệ

iOS 16.1 Beta cho phép tắt cảm ứng điều khiển âm lượng của AirPods Pro 2

Trong bản beta iOS 16.1, Apple sẽ cung cấp cho người dùng AirPods Pro thế hệ thứ hai khả năng vô hiệu hóa các điều khiển cảm ứng đối với âm...