Sắm tết An Khang

Apple kỷ niệm 15 năm chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS với (RED), ra mắt những "gương mặt" mới cho Apple Watch

Minhtuanmobile

Apple kỷ niệm 15 năm chống lại căn bệnh thế kỷ AIDS với (RED), ra mắt những

Apple đang kỷ niệm 15 năm hợp tác với (RED), tổ chức đấu tranh để chấm dứt bệnh AIDS. Thông qua hỗ trợ cho Quỹ Toàn cầu, Quỹ này cung cấp khả năng tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở các cộng đồng có nhu cầu nhất ở châu Phi cận Sahara.

Hôm nay, vào Ngày Thế giới phòng chống AIDS, Apple sẽ đưa ra những cách thức mới để khách hàng tìm hiểu, tham gia và quyên góp. Như đã làm năm ngoái, công ty gây quỹ và nâng cao nhận thức để hỗ trợ những người ở tuyến đầu của cả AIDS và COVID-19.

Kể từ năm 2006, các khách hàng của Apple đã giúp quyên góp được gần 270 triệu USD để tài trợ cho các dịch vụ phòng ngừa, xét nghiệm và tư vấn cho những người bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS. Các khoản tài trợ do Apple hỗ trợ đã kích hoạt các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ cho hơn 11 triệu người, cung cấp hơn 192 triệu xét nghiệm HIV và cho phép hơn 13.8 triệu người tiếp cận với các phương pháp điều trị bằng thuốc kháng vi rút cứu sống. Chỉ riêng trong năm 2020, sự hỗ trợ của Apple dành cho (RED) đã giúp ngăn chặn hơn 145,000 bà mẹ nhiễm HIV truyền virus sang con của họ.

Để giúp hỗ trợ việc chấm dứt HIV, AIDS và COVID-19, Apple sẽ cung cấp một loạt các thiết bị và phụ kiện RED (PRODUCT) RED mới vào mùa lễ này, bao gồm:

Theo Apple, một phần số tiền thu được từ mỗi lần mua (PRODUCT) RED được chuyển trực tiếp cho Quỹ toàn cầu chống lại bệnh AIDS. Cho đến cuối năm sau, một nửa số tiền thu được đủ điều kiện từ các giao dịch mua (PRODUCT) RED sẽ được chuyển đến Chương trình ứng phó COVID-19 của Quỹ Toàn cầu để giảm bớt tác động của COVID-19 đối với cuộc chiến chấm dứt bệnh AIDS.

Apple Watch S7 (Product) Red

Từ nay đến ngày 6 tháng 12, Apple sẽ tặng 1 USD (khoảng 23,000đ) cho Global Fund cho mỗi giao dịch mua hàng được thực hiện bằng Apple Pay trên apple.com, trong ứng dụng Apple Store hoặc tại Apple Store. Mọi khoản đóng góp sẽ giúp tài trợ cho cuộc chiến chống AIDS và COVID-19 của (RED).

Không chỉ vậy, người dùng Apple Watch có thể thể hiện sự ủng hộ của họ đối với (RED) trực tiếp với lựa chọn sáu mặt Apple Watch màu đỏ có sẵn để tải xuống, tại đây.

Apple nâng cao nhận thức trong Ngày Thế giới phòng chống AIDS

Trong App Store, Apple đang giới thiệu  Positive Singles, một ứng dụng hẹn hò kết nối những người độc thân nhiễm HIV/AIDS và các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ứng dụng cũng cung cấp các mẹo và tài nguyên cho những người đã được chẩn đoán gần đây và đang tìm kiếm thông tin hữu ích.

Tại Hoa Kỳ, Apple Books sẽ giới thiệu các bộ sưu tập sách và audio book, bao gồm sách phi hư cấu về cuộc chiến toàn cầu chống lại HIV/AIDS và sách viễn tưởng từ khắp nơi trên thế giới.

Apple Podcasts cũng sẽ giới thiệu các chương trình kiểm tra tình trạng của cuộc khủng hoảng AIDS toàn cầu, bao gồm các tập điều tra cách phân biệt chủng tộc đã ngăn cản khả năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc chất lượng và cách thức thuốc phòng ngừa mới nhất được phân phối không đồng đều, cũng như đi sâu tìm hiểu lý do tại sao vẫn không có một phương thức chữa bệnh.

Trên Apple Music, người đăng ký có thể nghe tuyển tập các chương trình âm nhạc, các tập radio,... trong tính năng Apple Music đặc biệt để ghi nhận Ngày Thế giới phòng chống AIDS.

Ngoài ra, người dùng ứng dụng Apple TV có thể khám phá một bộ sưu tập các chương trình truyền hình và phim hấp dẫn trên tab Xem ngay.

MUA IPHONE 13 (PRODUCT) RED CHÍNH HÃNG VN/A


MUA IPHONE 13 MINI (PRODUCT) RED CHÍNH HÃNG VN/A

Apple Watch Series 7 (PRODUCT) REDCHÍNH HÃNG VN/A

Nguồn: phonearena.com

Tags: Apple iPad iPhone iPhone 13

Bài viết khác

Apple sẽ cho phép iPhone chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng bằng NFC

 Tin công nghệ

Apple sẽ cho phép iPhone chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng bằng NFC

Apple đang nghiên cứu để cho phép iPhone chấp nhận thanh toán trực tiếp thông qua NFC, tính năng này sẽ được triển khai trong bản cập nhật iOS...

Widget trên iOS 16 có thể được tương tác ngay trên màn hình chính

 Tin công nghệ

Widget trên iOS 16 có thể được tương tác ngay trên màn hình chính

Apple đang làm việc trên iOS 16 của iPhone, một tin đồn mới tuyên bố rằng cuối cùng hãng sẽ thêm các widget tương tác và người rò rỉ hứa...

AirPods trong tương lai có thể có xác thực sinh trắc học trên ống tai nghe

 Tin công nghệ

AirPods trong tương lai có thể có xác thực sinh trắc học trên ống tai nghe

Apple đã đưa ra yêu cầu đối với một hệ thống có thể cho phép AirPods xác minh danh tính người dùng dựa trên hình dạng của ống tai.

Apple tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất thế giới, Amazon đang bám rất sát

 Tin công nghệ

Apple tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất thế giới, Amazon đang bám rất sát

Apple đã giữ vị trí hàng đầu trong bảng xếp hạng Brand Finance Global 500 hàng năm trong năm thứ hai hoạt động, nhưng Amazon đang tăng và TikTok là...