Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam Minh Tuấn Mobile | Đại Lý Uỷ Quyền Chính Thức Của Apple Tại Việt Nam

iPhone 14 Pro Max

iPhone 14 Pro Max

Ngay sự kiện ra mắt vào tháng 9/2022, iPhone 14 Pro Max khiến cho các iFan bất ngờ về kiểu thiết kế màn hình Dynamic Island độc đáo mà hãng lần đầu tiên giới thiệu. Hơn nữa, độ phân giải camera chính đã được cải thiện cùng với nhiều tính năng hấp dẫn khác mà chip A16 mới nhất của Apple mang lại. 

Nhanh tay để lại thông tin đặt iPhone 14 Series sớm nhất tại Minh Tuấn Mobile

Thiết kế màn hình và màu sắc

iPhone 14 Pro Max có kích thước màn hình 6.7 inch, giống với iPhone 14 PlusiPhone 13 Pro Max tiền nhiệm. Mẫu iPhone 14 này sử dụng công nghệ màn hình Super Retina XDR OLED với độ phân giải lên đến 2796 x 1290 pixel, giúp cải thiện điểm ảnh và mang lại màu sắc chân thực với độ sáng cao. 

Về màu sắc, iPhone 14 Pro Max được Apple giới thiệu có 4 màu tại thời điểm ra mắt là màu đen (Space Black), vàng hồng (Gold), tím đậm (Deep Purple) và màu bạc (Silver)

iPhone 14 Pro Max có kích thước 6.7 inch với 4 màu ngay tại thời điểm ra mắt
iPhone 14 Pro Max có kích thước 6.7 inch với 4 màu ngay tại thời điểm ra mắt 

Hơn nữa, điểm độc đáo là sự xuất hiện của màn hình Dynamic Island (hình viên thuốc) thay cho màn hình tai thỏ quen thuộc trên iPhone 13 Series cũng như các dòng iPhone trước đây. 

Tuy kích thước khá kiếm tốn nhưng màn hình Dynamic Island hoạt động giống như một bảng điều khiển nhỏ, giúp người dùng có thể truy cập nhanh nhiều thông tin từ các ứng dụng trên điện thoại như điều chỉnh phát nhạc, xem thông tin hẹn giờ, trạng thái cuộc gọi đến, điều hướng từ ứng dụng Maps,… 

Thậm chí, theo thông tin tiết lộ từ Apple, sau khoảng thời gian ra mắt thì hãng sẽ tiếp tục phát triển thêm chức năng trên Dynamic Island như có thể hiển thị thông tin chuyến đi, trạng thái đặt giao thức ăn,… khá thú vị. 

Màn hình Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max được tích hợp nhiều chức năng
Màn hình Dynamic Island trên iPhone 14 Pro Max được tích hợp nhiều chức năng 

Màn hình luôn sáng Alway-on Display 

Apple đã can thiệp khá sâu để có thể giúp cho iPhone 14 Pro Max có thể duy trì màn hình luôn sáng với tính năng Alway-on Display, giúp người dùng giảm thiểu thao tác để đánh thức màn hình điện thoại mỗi khi sử dụng. 

tính năng Alway-on Display trên iPhone 14 Pro Max luôn luôn sáng
Tính năng Alway-on Display trên iPhone 14 Pro Max luôn luôn sáng 

Độ phân giải camera nâng cấp 48MP, bổ sung nhiều tính năng

Sự ra mắt của iPhone 14 Series dường như có sức hút hơn khi hãng giới thiệu độ phân giải của iPhone 14 Pro Max đã được nâng cấp lên 48MP, đây là độ phân giải lớn nhất từ trước tới nay của iPhone. 

Hơn nữa, iPhone 14 Pro Max còn đạt được mức zoom 3x và cho phép chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn với tính năng Photonic. Có thể nói, mẫu iPhone 14 này cho phép người dùng chụp ảnh và quay phim với chất lượng sắc nét, có thể đạt chuẩn lên đến 8K.

Camera chính trên iPhone 14 Pro Max được nâng cấp lên 48MP
Camera chính trên iPhone 14 Pro Max được nâng cấp lên 48MP 

Hiệu năng mạnh mẽ cùng chip A16 Bionic 

iPhone 14 Pro Max sử dụng chip A16 Bionic mới nhất của Apple, được sản xuất trên quy trình 4nm, có tốc độ CPU xử lý nhanh hơn 10% so với chip A15 được sử dụng trên iPhone 13 Pro Max. Vì thế, mẫu iPhone này có thể đáp ứng việc chơi game đồ họa hoặc xem video chất lượng cao cực nhãn mắt. 

iPhone 14 Pro Max sử dụng chip A16 mới nhất của hãng
iPhone 14 Pro Max sử dụng chip A16 mới nhất của hãng ngay tại thời điểm ra mắt

Thời lượng pin trâu đến 29 tiếng

Viên pin trên iPhone 14 Pro Max có dung lượng khủng, có thể đáp ứng thời gian sử dụng lên đến 29 tiếng liên tục. Đồng thời, iPhone còn được hỗ trợ sạc nhanh 20W rút ngắn thời gian sạc điện thoại đáng kể. 

iPhone 14 Pro Max sở hữu viên pin trâu

Bổ sung nhiều tính năng mới khác

- Gửi tin nhắn khẩn cấp SOS: iPhone 14 Pro Max có thể gửi tin nhắn khẩn cấp thông qua vệ sinh nhờ sự tích hợp bộ phận ăng-ten và phần mềm mới trên điện thoại, mà không cần phụ thuộc vào sóng di động, giúp người dùng nhận được các dịch vụ khẩn cấp khi có nhu cầu. 

Gửi tin nhắn khẩn cấp SOS trên iPhone 14 Pro Max
Gửi tin nhắn khẩn cấp SOS trên iPhone 14 Pro Max 

- Phát hiện va chạm: Nhờ trang bị cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển cải tiến, iPhone 14 Pro Max có thể phát hiện tai nạn xe đang xảy ra, từ đó có thể tự động thông báo đến các đơn vị hỗ trợ. 

iPhone 14 Pro Max có thể hỗ trợ gọi trợ giúp khi xảy ra va chạm tai nạn giao thông
iPhone 14 Pro Max có thể hỗ trợ gọi trợ giúp khi xảy ra va chạm tai nạn giao thông 

- Truyền dữ liệu nhanh với sóng NR mmWave và công nghệ 5G: iPhone 14 Pro Max có khả năng kết nối mạng 5G nhanh chóng nhờ chip vô tuyến RF và modem Snapdragon X65, cho phép truyền tải với tốc độ lên 10 Gigabit/giây, nhanh hơn so với iPhone 13 Pro Max. 

Chưa hết, iPhone 14 Pro Max có thể sử dụng băng tần 6GHz ở vùng sóng thấp (ở ngoại ô, nông thôn) cho đến mmWave ở vùng sóng cao (đô thị) để đảm bảo đường truyền tải không bị gián đoạn. 

iPhone 14 Pro Max có tốc độ kết nối mạng 5G nhanh chóng, giúp đường truyền tín hiệu luôn ổn định

Mua iPhone 14 Pro Max tại Minh Tuấn Mobile

Minh Tuấn Mobile là một trong những đơn vị ủy quyền chính thức của Apple tại thị trường Việt Nam. Vì thế, bạn có thể chọn mua iPhone 14 Pro Max và các phiên bản iPhone khác nhanh chóng tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống Minh Tuấn Mobile. 

Tùy theo dung lượng, iPhone 14 Pro Max tại Minh Tuấn có giá như sau:

Mua iPhone 14 Pro Max tại Minh Tuấn Mobile