banner

Người dùng mong muốn iPhone 13 phải có Touch ID trở lại, tốc độ làm tươi cao hơn và phần notch nhỏ hơn

Minhtuanmobile

Người dùng mong muốn iPhone 13 phải có Touch ID trở lại, tốc độ làm tươi cao hơn và phần notch nhỏ hơn

Người dùng của Apple gần đây đã trả lời một cuộc khảo sát do SellCell thực hiện và nhìn vào kết quả của bảng khảo sát có thể biết được khách hàng của nhà Táo đang phản hồi như thế nào về cả phần cứng và phần mềm mới nhất của công ty.

Có vẻ như chắc chắn một điều, khách hàng rất vui khi thấy sự tập trung vào quyền riêng tư là 73% đồng ý với các chính sách mới của công ty trong lĩnh vực đó. 18% nói rằng Apple đang đi quá xa trong khi 9% không biết phải nghĩ gì.

Tương tự, người dùng iPhoneiPad được yêu cầu chọn tính năng yêu thích của họ trong bản cập nhật iOS 14.5 được phát hành gần đây. Tính năng Minh bạch theo dõi ứng dụng (ATT) cho phép người dùng chọn không tham gia theo dõi bởi các ứng dụng của bên thứ ba cho mục đích quảng cáo là tính năng tốt nhất của bản cập nhật đó theo 36% trong số những người phản hồi. Tiếp theo là tính năng cho phép Apple Watch mở khóa mở khóa iPhone, chiếm 23%, tiếp theo là 14% chọn dữ liệu nguồn cung ứng cộng đồng của Apple Maps cho phép người dùng Maps báo cáo tai nạn, giao thông, hoạt động của cảnh sát và hơn thế nữa.

Những người tham gia khảo sát tiết lộ những gì muốn xuất hiện trên dòng iPhone 13 sắp tới của Apple - Đây là những tính năng mà người dùng iOS muốn thấy trên dòng iPhone 13 5G mới

Những người tham gia khảo sát tiết lộ những gì họ muốn thấy trên dòng Apple iPhone 13 sắp ra mắt

21% người được hỏi nói rằng họ muốn thấy sự trở lại của Touch ID với dòng iPhone 13 năm nay, trong khi 17% muốn thấy màn hình làm mới ở tốc độ 120Hz. Tỷ lệ tương tự muốn thấy một notch mỏng hơn hoặc không có notch trên điện thoại. Các tuỳ chọn khác trong danh sách mong muốn bao gồm: trả lại bộ đổi nguồn bên trong hộp (15%), pin lớn hơn (12%), máy ảnh tốt hơn (8,3%), bộ xử lý nhanh hơn (6,8%), điện thoại nhỏ gọn (5%), chống thấm tốt hơn (2,2%), thiết kế có thể gập lại (1%) và loại bỏ cổng Lightning (0,8%).

Có một tin tốt cho Apple là 61% người dùng iPhone và iPad trả lời cuộc khảo sát cho biết họ đang có ý định mua AirTag trong khi 39% không quan tâm đến sản phẩm này. Apple tính phí 29 USD cho gói 1 cái, 99 USD cho gói 4 cái và 54% nói rằng đây là một mức gía và đóng gói tốt trong khi 32% cho là hợp lý, 14% tin rằng thiết bị này quá đắt và nên được định giá rẻ hơn.

42% thích hệ thống AirTag và cho rằng là "đáng tin cậy" nhờ mạng "Find My" của Apple, 19% ủng hộ các tính năng bảo mật mạnh mẽ trong khi 10% hài lòng về pin có thể thay thế cung cấp năng lượng cho mỗi thiết bị. 57% người mua AirTag nói rằng họ sẽ mua gói 4 trong khi 43% thích mua riêng lẻ.

Khảo sát người dùng AirTag

42,4% số người được hỏi nói rằng họ có kế hoạch theo dõi chìa khóa của mình bằng AirTag. 34,8% sẽ sử dụng sản phẩm để theo dõi vật nuôi, tiếp theo là hành lý (30,6%), xe đạp (25,8%), ví/bóp (23,3%) và vỏ AirPods (19%). Điều thú vị là 6,9% nói rằng họ có kế hoạch sử dụng AirTags để theo dõi partner của mình!

Bảng khảo sát còn cho ra kết quả 67% người dùng cho rằng phụ kiện nên đi kèm với một thiết bị mới và không phải mua riêng. Năm ngoái, với dòng iPhone 12, Apple đã loại bỏ cục sạc khỏi hộp, do đó người dùng phải sử dụng một cục sạc cũ của iPhone trước hoặc cần phải chi tiền mua củ sạc 20W của Apple.

Xu hướng làm việc từ xa từ đại dịch Covid-19 đã giúp thúc đẩy sự quan tâm đến iPad vào năm 2020 và 2021 và 24,9% nói rằng họ có ý định mua iPad Pro M1 mới . Chip M1 5nm là chipset mạnh nhất của Apple với 16 tỷ bóng bán dẫn bên trong. 33,8% dự định mua mô hình có màn hình LED mini 12.9 inch lớn hơn trong khi 66,2% dự kiến ​​mua phiên bản 11 inch của máy tính bảng.

Và có lẽ tin tốt nhất cho Apple là 92,6% những người trả lời cuộc khảo sát rằng họ sẽ chọn trung thành với hệ sinh thái của Apple và không có kế hoạch chuyển sang Android, trong khi 7,4% sẽ cân nhắc việc rời khỏi hệ sinh thái Apple để chuyển sang Android. Cuộc khảo sát cuối cùng vào tháng 3 cho thấy 91,9% người dùng Apple thà chiến đấu hơn là chuyển đổi.

Được biết, cuộc khảo sát được thực hiện từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 11 tháng 5 với hơn 3.000 người dùng iPhone và iPad ở Mỹ từ 18 tuổi trở lên tham gia thực hiện.

Nguồn: phonearena.com

Tags: iPhone iPad AirTag Apple

Bài viết khác

So sánh Sony WF-1000XM4 và AirPods Pro: Kỳ phùng địch thủ đối đầu, ai sẽ chiến thắng?

 Tin công nghệ

So sánh Sony WF-1000XM4 và AirPods Pro: Kỳ phùng địch thủ đối đầu, ai sẽ chiến thắng?

Một kênh Youtube đã thử nghiệm và chia sẻ về 2 bộ tai nghe, tai nghe WF-1000XM4 của Sony và AirPods Pro của Apple. Trải nghiệm cho thấy AirPods Pro có...

Lộ diện concept iPhone 13 Pro, thấy rõ phần notch nhỏ và camera thay đổi đáng kể

 Tin công nghệ

Lộ diện concept iPhone 13 Pro, thấy rõ phần notch nhỏ và camera thay đổi đáng kể

Dựa vào những rò rỉ trước đây, ConceptCreator cùng với LestGoDigital đã cho ra mắt một concept tuyệt đẹp của iPhone 13 Pro với phần notch nhỏ...

Concept Safari mới với iOS 15 sẽ dễ sử dụng hơn cho nhiều người nhờ vào một số thay đổi của thanh tab

 Tin công nghệ

Concept Safari mới với iOS 15 sẽ dễ sử dụng hơn cho nhiều người nhờ vào một số thay đổi của thanh tab

Một trong những bản cập nhật lớn nhất trong iOS 15 là Safari đã được đại tu hoàn toàn và concept này hình dung vẫn có một số cách để làm...

Video concept của Macintosh năm 1984 được tái hiện lại cực kì sinh động

 Tin công nghệ

Video concept của Macintosh năm 1984 được tái hiện lại cực kì sinh động

Phần giới thiệu Macintosh hoài cổ của Apple vào năm 1984 được tái hiện lại bằng video chuyển động cực kì sinh động và thú vị khiến...