Siêu phẩm Apple 2022 Siêu phẩm Apple 2022

Lộ diện toàn bộ các tùy chọn màu sắc trên iPhone 14: Anh em mong ngóng màu nào nhất?

Minhtuanmobile

Lộ diện toàn bộ các tùy chọn màu sắc trên iPhone 14: Anh em mong ngóng màu nào nhất?

Theo một nguồn tin gần đây, các mẫu iPhone 14iPhone 14 Pro sẽ có nhiều tùy chọn màu sắc được làm mới, trong đó có tùy chọn màu tím hoàn toàn mới. Vậy những tùy chọn màu sắc này có gì mới? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Thông báo này xuất phát từ một bài đăng từ một nguồn tin không chính thống trên trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, có mục đích tiết lộ đầy đủ các tùy chọn màu sắc cho các mẫu iPhone 14 và iPhone 14 Pro sắp ra mắt của Apple. Dưới đây là các tùy chọn màu có sẵn trên iPhone 13 miniiPhone 13 và dự đoán có tùy chọn màu sắc trên iPhone 14 và iPhone 14 Max:

iPhone 13 mini và iPhone 13

• Bóng đêm (Midnight)

• Ánh sao (Starlight)

• Màu xanh da trời (Blue)

• Đỏ ( PRODUCT (RED))

• Hồng (Pink)

• Màu xanh lá (Green)

iPhone 14 và iPhone 14 Max

• Đen (Midnight)

• Trắng (Starlight)

• Màu xanh da trời (Blue)

• Đỏ ( PRODUCT (RED))

• Tím (Purple)

Đối với các dòng máy cao cấp, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max vẫn sẽ có lựa chọn màu sắc tương tự như iPhone 13 ProiPhone 13 Pro Max. Đối với các mẫu Pro, Apple thường cung cấp một màu hoàn toàn mới cùng với màu graphite hoặc xám không gian, bạc và vàng. Đối với iPhone 11 Pro, iPhone 12 Pro và iPhone 13 Pro, nó sẽ bao gồm các màu Midnight Green, Pacific Blue, Sierra Blue và Alpine Green. Và trong năm nay, có vẻ như Apple sẽ tiếp tục xu hướng cung cấp một màu nổi bật duy nhất.

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

• Than chì

• Bạc

• Vàng

• Sierra Blue

• Xanh Alpine

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

• Than chì

• Bạc

• Vàng

• Tím

Tùy chọn màu tím cho cả iPhone 14 và iPhone 14 Pro được dự đoán là một lớp hoàn thiện độc đáo khi có thể thay đổi tông màu tùy theo điều kiện ánh sáng. Trong những năm gần đây, Apple thường đưa ra các tùy chọn màu sắc mới bắt mắt bên cạnh các tông màu trung tính hơn khi ra mắt các mẫu iPhone mới. Tùy chọn màu tím cho iPhone 14 và iPhone 14 Pro có vẻ phù hợp vì Apple đã giới thiệu iPhone 12iPhone 12 mini màu tím trong một đợt làm mới ở giữa chu kỳ vào tháng 4 năm ngoái và đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng. Ngoài ra iMac 24 inch, iPad mini thế hệ thứ sáu và iPad Air thế hệ thứ năm đều có màu tím.

          Lộ diện các tùy chọn màu sắc trên iPhone 14.

Giả sử rằng các tùy chọn màu đen và trắng theo nguồn tin về iPhone 14 đúng là Midnight và Starlight, thì các dòng màu mới sẽ ngừng sử dụng màu hồng và xanh lá của iPhone 13 và Sierra Blue, Alpine Green của iPhone 13 Pro. Điều này không bao gồm các màu bổ sung vào giữa chu kỳ, chẳng hạn như xanh lục và xanh Alpine cho iPhone 13 và iPhone 13 Pro vào đầu năm nay. Tin đồn cho thấy iPhone 14 và iPhone 14 Pro sẽ ra mắt với cùng số lượng tùy chọn màu sắc như những người tiền nhiệm của chúng.

Không rõ liệu lớp hoàn thiện màu tím độc đáo có hiệu ứng kính vạn hoa có thể thay đổi dựa trên điều kiện ánh sáng hay chỉ đơn giản là sử dụng kỹ thuật đằng sau Sierra Blue của iPhone 13 Pro. Nó đã làm cho thiết bị có vẻ ngoài khác biệt hơn so với các tùy chọn màu sắc khác. Điều này là do Apple đã áp dụng quy trình sản xuất mới dành riêng cho Sierra Blue, họ sử dụng nhiều lớp gốm kim loại quy mô nanomet được phủ trên bề mặt để tạo ra một lớp hoàn thiện tuyệt đẹp và bền bỉ.
Nhìn chung, tùy chọn màu sắc của iPhone 14 và iPhone 14 Pro có thể trông khá giống các tùy chọn màu sắc của iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 13 và iPhone 13 Pro, nó khác biệt với việc tái xuất hiện màu tím.

Lộ diện các tùy chọn màu sắc trên iPhone 14.

Tin đồn trên đã thu hút sự chú ý trên Twitter và đã được chia sẻ bởi các bài đăng khác trên Weibo. Tuy nhiên, bài đăng đến từ một nguồn tin không chính thống và hiện tại nó đã bị xoá không rõ lý do. Vì vậy nó vẫn còn là một dấu chấm hỏi. Để biết thêm về iPhone 14, hãy xem bảng tổng hợp chi tiết tại đây. Bạn có háo hức về sự ra mắt của dòng iPhone 14?

MUA IPHONE 13 CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT NHẤT

MUA IPHONE 13 XANH LÁ CHÍNH HÃNG VN/A

Nguồn: MacRumors

Tags: iPhone 14 Series iPhone 13 Series iPhone 12 Series iPhone 11 Series iPhone iPad iMac

Bài viết khác

Cách ngăn ứng dụng tiêu hao pin cực hay trên iPhone iPad, giúp bạn sử dụng cả ngày dài

 Tin công nghệ

Cách ngăn ứng dụng tiêu hao pin cực hay trên iPhone/iPad, giúp bạn sử dụng cả ngày dài

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách ngăn một số ứng dụng đang tiêu hao pin trên iPhone hoặc iPad của bạn.

So sánh iPhone 14 Pro Max và iPhone 12 Pro Max: Sự khác biệt giữa 2 thế hệ là gì, có nên chờ đợi?

 Tin công nghệ

So sánh iPhone 14 Pro Max và iPhone 12 Pro Max: Sự khác biệt giữa 2 thế hệ là gì, có nên chờ đợi?

iPhone 14 Pro Max sắp ra mắt có thể không phải là một bước nhảy đủ lớn so với mẫu thế hệ trước, nhưng đối với những người sở hữu...

Nhìn lại chân dung iPhone 14 cho đến hiện tại, liệu có tiếp tục tạo nên kỳ tích?

 Tin công nghệ

Nhìn lại chân dung iPhone 14 cho đến hiện tại, liệu có tiếp tục tạo nên kỳ tích?

iPhone 14 Series đã sắp được trình làng, cả cộng đồng công nghệ đang đổ dồn sự chú ý vào những tin tức rò rỉ xoay quanh các mẫu smartphone...

Mẹo cải thiện chất lượng cuộc gọi FaceTime trên iPhone không phải ai cũng biết

 Tin công nghệ

Mẹo cải thiện chất lượng cuộc gọi FaceTime trên iPhone không phải ai cũng biết

Nếu muốn có trải nghiệm âm thanh tốt hơn khi sử dụng FaceTime trên iPhone của mình, hãy tìm hiểu ngay cách sử dụng tính năng ẩn này của Apple.